Mua sắm

Tuổi Thìn hợp màu gì? Giải mã màu sắc hợp để hóa Rồng mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuổi Thìn hợp màu gì? Giải mã màu sắc hợp để hóa Rồng hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Tuổi Thìn hợp màu gì? Giải mã màu sắc hợp để hóa Rồng mới nhất 2023 nhé.

New Page

yody.vn

Kiểm tra xem kết nối trang web có an toàn không

yody.vn cần xác minh tính bảo mật của kết nối của bạn trước khi tiếp tục.

Tại sao tôi thấy trang này?

Yêu cầu từ bot độc hại có thể giả dạng lưu lượng truy cập hợp pháp. Đôi khi bạn có thể thấy trang này vì trang web đảm bảo kết nối được an toàn.

biểu tượng thành côngKết nối được bảo mật

Tiếp tục…

Bật JavaScript và cookie để tiếp tục Fehlercode: 1020

Đăng ngày 21 tháng 12 năm 2022 trên bởi Zhou Xiaobing

Chọn màu phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn sẽ thu hút may mắn trong năm 2023

Rồng hợp với màu gì được nhiều người quan tâm trong năm mới 2023 để chọn được màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy để thu hút may mắn.

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thìn 2023 có ý nghĩa quan trọng. Sở dĩ như vậy bởi màu sắc có vai trò rất lớn trong việc cân bằng âm dương – ngũ hành trong mỗi con người. Hãy cùng Sơn Tison đi tìm câu trả lời chi tiết nhé!

Nội dung[ Ẩn ]

 • 1. Một số lá số tử vi năm 2023 của người tuổi Bính Thìn
  • 1.1. Tử vi tuổi Thìn dựa trên mệnh
  • 1.2. Thông tin chi tiết về năm con rồng 2023 
 • 2. Tuổi Thìn hợp màu gì mang lại may mắn 2023?
  • 2.1. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Kim
  • 2.2. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Mộc
  • 2.3. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Thủy
  • 2.4. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Hỏa
  • 2.5. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Thổ
 • 3. Lưu ý những màu sắc kỵ mà người tuổi Thìn nên tránh
 • 4. Tuổi Thìn nên chọn vật dụng gì mang lại may mắn?
  • 4.1. Chọn vật dụng phong thủy mang lại vượng khí
  • 4.2. Chọn sản phẩm nội thất phù hợp trang trí không gian

1. Một số lá số tử vi năm 2023 của người tuổi Bính Thìn

Tuổi Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Người tuổi này thường được yêu mến vì mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại không thông minh. Tùy theo năm sinh và tuổi tác mà nét tính cách này bị ảnh hưởng nhiều hay ít. Cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về phong thủy tuổi Nhâm Thìn 2023 nhé.

1.1. Tử vi tuổi Thìn dựa trên mệnh

Năm 2023 là khoảng thời gian giữa tam tai của người tuổi rồng. Vì vậy, cư dân mạng cả nam lẫn nữ đều không khỏi xuýt xoa. Đặc biệt:

– Nam Mạng: Nam mạng có khả năng gặp nhiều khó khăn về công danh công việc. Mặc dù đã lên kế hoạch cẩn thận từ trước, nhưng việc thực hiện không diễn ra suôn sẻ.

Con đường đến với vinh quang của Dragonfolk vào năm 2023

Bên cạnh đó, vấn đề ngoại giao liên kết các mối làm ăn đều không đạt được kết quả như dự định. Nam mạng khó kiếm được nhiều tiền lại phải chi tiêu nhiều. Đồng thời, nam tuổi Thìn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông vì có hạn xe cộ.

– Nữ mạng: Nửa đầu 2023 thì nữ tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với không ít trở ngại trong công việc làm ăn. Dù thế, nửa cuối năm thì vận may sẽ khởi sắc, hanh thông hơn nhiều. Nữ mạng cũng sẽ đón nhiều tin vui về cả công việc lẫn tài chính.

1.2. Chi tiết thông tin về tử vi tuổi Thìn năm 2023 

Sự nghiệp người tuổi Thìn được dự đoán không mấy suôn sẻ, nhiều biến cố, trắc trở. Tuy nhiên, nếu cố gắng thì bạn vẫn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Trong năm 2023, tuổi Thìn cần kiên nhẫn hơn trong công việc bởi thời vận không tốt dẫn đến nhiều sự cản trở. 

– Về công việc, bạn không nên đặt mục tiêu quá cao. Đối với những ai đang tìm kiếm một cơ hội công việc mới thì hãy hết sức thận trọng, nghiêm túc suy nghĩ. Bạn nên dành thời gian để cân nhắc về năng lực, điểm mạnh, điểm yếu trước khi đưa ra quyết định. Nguyên nhân bởi sẽ có khá nhiều trắc trở cho cả nam và nữ về đường công danh.

Công việc của người tuổi Thìn năm 2023

– Về đường tài lộc, tuổi Thìn cần chú trọng đến việc tiết kiệm cũng như cân bằng thu chi. Tránh đầu tư trong những lĩnh vực mới vì rất có thể đối tác sẽ quay lưng nửa chừng khiến bạn lao đao tài chính.

Ngoài ra, năm 2023 nên lưu ý các mối quan hệ làm ăn vì dễ bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bạn không nên quá tham lam, ôm đồm mà nên tập trung vào những cơ hội có nhiều phần nắm chắc.

– Về tình duyên, tuổi Thìn tuy có đào hoa chiếu mệnh nhưng lại gặp nhiều bất lợi từ bên ngoài. Với người đang độc thân, năm 2023 sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người. Việc mở rộng vòng quan hệ giúp bạn dễ dàng tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu không nên quá vội vàng. Đồng thời, bạn cũng cần tránh tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Với tuổi Thìn đã có đôi sẽ dễ gặp cám dỗ, gây nên bất hòa trong mối quan hệ. 

Tình yêu của dracomen năm 2023

– Về sức khỏe tuổi Thìn năm 2023 cũng có nhiều điều đáng lo ngại. Bạn cần kiểm tra sức khỏe định kỳ đúng hạn để phát hiện nhanh chóng và ngăn ngừa những nguy cơ. Ngoài ra, hãy cố gắng tìm kiếm những giải pháp giúp thư giãn tinh thần, điều hòa tâm trạng và luôn suy nghĩ tích cực. Khi ra đường cũng cần nhớ đề phòng va chạm xe cộ, tai nạn giao thông.

2. Tuổi Thìn hợp màu gì mang lại may mắn 2023?

Để hạn chế những tác động tiêu cực thì sử dụng màu sắc hợp phong thủy được nhiều người áp dụng. Theo phong thủy, màu tương sinh và tương hợp với bản mệnh mang đến nhiều điều tốt đẹp. 

2.1. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Kim

Những người sinh vào năm 2000, 1940 thuộc tuổi Canh Thìn, mang mệnh Kim. Tính cách người tuổi Thìn mệnh Kim nóng vội nhưng nhiệt huyết, sẵn sàng theo đuổi mục tiêu. Bên cạnh đó, những người tuổi này rất thông minh, nhanh nhẹn được đánh giá cao trong công việc.

Vậy, tuổi Thìn hợp màu gì với người mệnh Kim? Những màu sắc phù hợp có thể kể đến như vàng, vàng nâu, nâu đất, trắng, bạc, xám, ánh kim.

Màu sắc hợp với năm Rồng vàng 2023

2.2. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc tuổi Thìn sinh năm 1988 có tính cách hòa đồng, rộng lượng. Bên cạnh đó, họ cũng rất cẩn thận và luôn cân nhắc kỹ trước khi quyết định vấn đề. Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn và mệnh Mộc 2023

2.3. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Thủy

Tuổi Thìn mệnh Thủy là những người sinh vào các năm 1952, 2000. Đặc điểm tính cách của người tuổi Nhâm Thìn là mạnh mẽ và quyết đoán. Vì thế, người tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với những màu như trắng, bạc, xám, ánh kim, đen và xanh nước biển.

Màu sắc hợp với tuổi Thìn và mệnh Thủy 2023

2.4. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Hỏa

Người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm 1964 là người mạnh mẽ, lý trí, ít bị tình cảm chi phối. Những người mang mệnh Hỏa được đánh giá cao về sự nhiệt tình trong công việc và cuộc sống. Thế nên họ luôn được mọi người tôn trọng.

Vậy, người tuổi Thìn mệnh Hỏa hợp màu gì trong năm 2023? Những màu sắc hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Thìn bao gồm đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây.

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Thìn, mệnh Hỏa 2023

2.5. Màu sắc hợp tuổi Thìn mệnh Thổ

Người tuổi Thìn mệnh Thổ là những người sinh năm 1976. Họ có tính cách hiền hòa, chăm chỉ trong công việc nên được đánh giá cao. Vậy, người tuổi Thìn hợp với màu gì nếu mệnh Thổ?

Người sinh năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ phù hợp với màu sắc mệnh Hỏa, Kim. Do vậy, khi chọn lựa quần áo, phụ kiện bạn nên chọn những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím, vàng, vàng nâu, nâu đất.

Màu sắc hợp với tuổi Thìn và Thổ 2023

3. Lưu ý những màu sắc kỵ mà người tuổi Thìn nên tránh

Để khắc chế được những điều bất lợi năm 2023, ngoài việc chọn màu sắc phù hợp thì người tuổi Thìn cũng cần tránh những màu xung khắc. Đây là cách đơn giản nhất để có thể nhận được may mắn và những nguồn năng lượng tích cực. Nếu ở phần trên bạn đã tìm hiểu tuổi Thìn hợp màu gì thì ngay dưới đây, Sơn Tison sẽ giúp bạn tránh những màu kỵ dựa theo mệnh:

– Kim: Do mệnh Kim khắc mệnh Mộc nên người tuổi Thìn nên tránh sử dụng màu xanh lá. Hoặc các màu đỏ, hồng, cam và tím thuộc mệnh Hỏa.

– Mộc: Mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên cần tránh màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi cho người tuổi Thìn mệnh Mộc.

– Thủy: Người tuổi Thìn mệnh Thủy nên tránh màu sơn đỏ, hồng, cam, tím, vàng. Vì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên cần lưu ý khi sử dụng những màu này.

– Hỏa: Không nên chọn màu sơn trắng, bạc, xám do mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Hoặc màu đen và màu xanh biển của mệnh Thủy. 

– Thổ: Cần tránh sử dụng màu xanh nước biển, đen của mệnh Thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thổ vì đó là màu tương khắc.

Màu sắc hợp mệnh năm Nhâm Thìn 2023

4. Tuổi Thìn nên chọn vật dụng gì mang lại may mắn?

Những bạn cầm tinh tuổi Rồng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy may mắn như kim bài, vòng đeo tay, ngọc bội hoặc tượng phong thủy có tạo hình chuột, khỉ và gà. Những vật dụng này giúp vận thế trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống.

Vật phẩm trang trí phù hợp với năm con rồng 2023

4.1. Chọn vật dụng phong thủy mang lại vượng khí

Ngoài việc lựa chọn vật dụng trang trí thì sắp xếp vật dụng đúng vị trí cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên phong thủy. Không chỉ tạo nên sự gọn gàng mà còn giúp bạn thu hút được vượng khí.

– Gia chủ tuổi Thìn nên đặt một quả cầu phong thủy ở góc Tây Nam bàn làm việc. Điều này nhằm tạo mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp.

Vật phẩm trang trí hợp với tuổi Bính Dần 2023

– Các loại đèn bàn làm việc đặt ở hướng Nam giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực đến chủ nhà.

– Đặt các bức tượng giả cổ hoặc vật dụng có màu đỏ, màu tía ở góc Đông Nam nhằm hút tài vượng lộc.

– Về tranh phong thủy treo phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc, gia chủ nên chọn các mẫu tranh như: Thanh long hỷ thần, Nhật xuất thiên sơn, Bát mã đồ, Hầu vương hiến thuỵ, Hoa mẫu đơn, Hồ quang sơn sắc… Các mẫu tranh này đều rất có lợi cho những người cầm tinh con Rồng. Không chỉ mang đến tài lộc, thịnh vượng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho các không gian.

4.2. Chọn sản phẩm nội thất phù hợp trang trí không gian

Tuổi Thìn là những người sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Tương ứng với tên gọi của các năm Mậu Thìn, Canh Thìn, Bính Thìn, Nhâm Thìn và Giáp Thìn. Đồng thời, ứng với 5 mệnh trong Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trang trí nội thất theo Ngũ hành hợp tuổi sẽ giúp người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Tranh hoa mẫu đơn hợp với người tuổi rồng

Nhiều người chỉ quan tâm việc thiết kế ngoại thất sao cho đẹp mắt mà bỏ qua trang trí nội thất ngôi nhà. Điều này không chỉ khiến tổng thể ngôi nhà mất đi thẩm mỹ mà còn không hài hòa về phong thủy. 

Tất cả thiết bị nội thất văn phòng có kim loại như máy tính, bút ký… nên bày tại hướng Tây hoặc Tây Bắc. Ngoài ra, cần lưu ý để vật thấp phía bên phải và vật cao ở phía bên trái.

Tìm hiểu màu sắc hợp tuổi Thìn giúp bạn có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với mình để đón tài vượng lộc lá cho cả năm 2023 may mắn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp năm 2023 tuổi Thìn hợp màu gì. Theo dõi Sơn Tison để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về nhà ở, phong thủy…

Bạn có thể xem thêm những bài viết khác liên quan tại:

Năm Quý Mão tuổi Tý hợp màu gì? Phong thủy tuổi Tý 2023

Người tuổi Sửu nên chọn màu sơn gì mang đến tài lộc 2023?

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Dần năm 2023 chính xác nhất

 

Góc Tư Vấn Mặc Đẹp 24/10/2022

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Màu Trang Phục Hợp Cho Người Tuổi Thìn 2023

Câu hỏi tuổi thìn hợp màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là các nàng tuổi Thìn nhằm chọn được màu sắc phù hợp với tuổi, hợp phong thủy thu hút tài vận. Theo quan niệm phong thủy màu trang phục hợp cho người tuổi thìn 2023 có ý nghĩa rất quan trọng, vì màu sắc đóng vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Cùng MARC đi tìm câu trả lời nhé!

Mục lục bài viết [Ẩn]

 1. 🌟Tìm hiểu về tuổi Thìn
 2. 🌟Tuổi thìn hợp màu gì?
 3. 🌟Tuổi Thìn mệnh Thủy
 4. 🌟Tuổi Thìn mệnh Mộc
 5. 🌟Tuổi Thìn mệnh Hỏa
 6. 🌟Tuổi Thìn mệnh Kim
 7. 🌟Tuổi Thìn mệnh Thổ

Tìm hiểu về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con vật đứng thứ 5 trong 12 con giáp, những người tuổi này thường được mọi người yêu quý bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt. Tùy vào năm sinh và mệnh niên mà những nét tính cách này sẽ có ít nhiều bị ảnh hưởng, người tuổi Thìn có tính cách dũng cảm, có chí tiến thủ mãnh liệt. Những người tuổi này là những người thông minh, tràn trề sinh lực, ngay thẳng. Hình ảnh con rồng trong văn hóa người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm, phú quý quyền lực, là biểu tượng của sự may mắn.

Tuổi thìn tùy thuộc vào năm sinh mà sẽ mang mệnh khác nhau, ngũ hành bản mệnh của người tuổi Thìn theo năm sinh được phân loại như sau:

Năm sinh

Can chi

Mệnh

2000

Canh Thìn

Kim

1952-2012

Nhâm Thìn

Thủy

1964

Giáp Thìn

Hỏa

1976

Bính Thìn

Thổ

1988

Mậu Thìn

Mộc

Tuổi thìn hợp màu gì?

Tuổi Thìn mệnh Thủy

Tuổi Thìn mệnh Thủy là những người thuộc tuổi Nhâm Thìn được sinh vào các năm 1952-2000 mang mệnh Thủy, cụ thể là nạp âm trường lưu thủy. Đặc điểm tính cách của những người tuổi này là mạnh mẽ và quyết đoán. Vì thế người tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với những màu như Đen, xanh dương, trắng, xám và ghi. Bạn nên tránh những màu như: Xanh lục, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Xem thêm: Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì? Chọn Màu Trang Phục Hợp Người Tuổi Tỵ 2023

duy_5483_copy_5d135297ecc3439b9af4e79c3bab0fe2

Màu đen là màu sắc mang tới sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu này, nàng sẽ được cả thấy yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn

duy_4349_copy_2df564bb93ed4d879c3be30ad6f9f37b

Nàng diện màu xanh dương sẽ mang tới cảm giác sâu thẳm, bao la, rộng lớn nhưng cũng vững vàng và thanh bình. Việc diện trang phục màu sắc này sẽ thu hút may mắn trong công việc lẫn cuộc sống

duy_4694_copy_63c49431f7084c9ab0e63d622014faf8

Sắc trắng đem lại niềm vui, giúp tinh thần được thoải mái và tươi mới

duy_6642_copy_c4bb27c8f45a44b5a0c15d68d0097dc5

Màu xám sẽ đem lại nhiều vận may và vượng khí tốt cho nàng tuổi Thìn mệnh Thủy

image_b288201a2c114a219e1ed0eded6ef398

Nàng trong trang phục màu ghi tươi mới và bắt mắt

Tuổi Thìn mệnh Mộc

Nàng tuổi Thìn mệnh Mộc sinh năm 1988 được nhận định mang tính cách hòa đồng, rộng lượng nhưng rất cẩn thận và luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vấn đề. Những người sinh năm này thuộc mệnh Thổ và xem xét theo vòng tròn tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vì thế người sinh năm Mậu Thìn sẽ hợp với màu mệnh Thủy và màu bản mệnh như sau: Màu xanh lục, đen, xanh nước biển, nàng cũng nên tránh những màu như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? Cách Chọn Màu Trang Phục Hợp Cho Người Tuổi Ngọ 2023

duy_7109_copy_1ef59c290c044788b092ff97b4c10c37

Xanh lá cây là màu tương hợp với người mệnh Mộc, màu sắc này không chỉ mang lại may mắn cho nàng sinh năm này nhớ diện hàng ngày nàng nhé

duy_6384_copy_d0705de0400847f2b583fb6fb9feb55e

Nàng hãy diện một cây đen hoặc kết hợp với những item khác để gặt hái được nhiều may mắn, thành công nhé

duy_6241_copy_36d56b2b58314c61b9a3a04eb8afe7a1

Xanh nước biển – màu sắc không chỉ mang may mắn và tài lộc của người tuổi Thìn mệnh Mộc mà còn giúp nàng phát triển vững vàng trong sự nghiệp

Tuổi Thìn mệnh Hỏa

Những người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm 1964, tuy tuổi đã lớn nhưng việc ăn mặc vẫn nên rất cần chú trọng,  những người này mạnh mẽ và lý trí, ít bị tình cảm chi phối. Những người mang mệnh Hỏa thường được đánh giá cao về sự nhiệt tình trong công việc và cuộc sống nên luôn được mọi người tôn trọng, khi đó những màu sắc hợp với sự cá tính của người tuổi Giáp Thìn bao gồm màu của mệnh mộc và màu bản mệnh: Đỏ, hồng, tím, xanh lá.

Xem thêm: Tuổi Tuất Hợp Màu Gì? Chọn Trang Phục Hợp Với Người Tuổi Tuất

duy_7762_copy_a07f40ea7b5d42ec867c7583ed492a7d

Gam màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa nên nàng diện vào sẽ đầy sức mạnh và quyền lực

duy_5454_copy_fa524467d77f423abe2edb97f8843af0

Màu hồng đem lại may mắn, tài lộc giúp đường tình duyên ngày càng thuận lợi, ngập tràn hương sắc

duy_9620_copy_8493b2c8d21f40efa812d6a9a40116ac

Tím mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ và hạnh phúc, nàng sẽ thật mới lạ khi diện màu này, tuy nhiên chú ý kết hợp phụ kiện nhé

duy_8584_copy_5e86c0656e964c3e8325a2940648c6b3

Xanh lá đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới, diện trang phục này trong những buổi họp sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn hơn

Tuổi Thìn mệnh Kim

Những người sinh vào năm 2000, 1940 là người thuộc tuổi canh Thìn, mang bản mệnh Kim, tính cách của người này nóng vội nhưng tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng theo đuổi mục tiêu. Bên cạnh đó, những người này lại thông minh, nhanh nhẹn và được đánh giá cao trong công việc. Những nàng sinh năm này ngoài màu sắc bản mệnh ra thì còn hợp với màu của hành Thổ vì Thổ sinh kim, vì thế, nàng có thể diện đồ màu: Trắng, màu xám, ghi, vàng, nâu đất.

duy_6381_copy_8f8e24455c4a455985e89eca963b4cd6

Vẫn là trắng thuần khiết và tinh khôi, nàng sẽ tràn đầy năng lượng trong bộ đồ item màu trắng này đó nhé

duy_5609_copy_aeef32dc57784ae690a835d44d074b78

Màu xám luôn là màu “quốc dân” nhưng cũng cực hợp phong thủy cho nàng tuổi thìn mệnh kim đấy nhé

duy_5724_copy_7dc6729769e149e4b0b39174d5a9912d

Gam vàng giúp ích cho sự nghiệp tập trung và khả năng sáng tạo cho nàng tuổi Thìn mệnh Kim, hãy diện bộ trang phục trên khi tới công sở nhé

duy_7695_copy_9aaccf221984488aa0147707aee6da51

Nâu đất sẽ giữ được cho nàng tinh thần sảng khoái vào mỗi ngày làm việc vui vẻ

Tuổi Thìn mệnh Thổ

Nàng tuổi Thìn mệnh Thổ sinh vào năm 1976, tuổi Bính Thìn có tính cách hiền hòa, chăm chỉ trong cuộc sống, công việc nên đánh giá cao. Người sinh năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, hợp với những người có bản mệnh Hỏa, Kim và khắc với người mang mệnh Thủy, Mộc, do vậy khi chọn lựa quần áo, phụ kiện bạn nên chọn những màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Bạn đang xem: Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Màu Trang Phục Hợp Cho Người Tuổi Thìn 2023

l1000186_1_copy_3954ba7252af41659affbc0923b0a9c3

Theo phong thủy màu vàng đem lại sự ấm áp, giúp tinh thần được thoải mái hơn, item màu vàng trên đây sẽ khiến nàng hoàn toàn tự tin đấy nhé

image_67fd74f0ff8f48d7900cb3ae46ffbae4

Nâu đất là màu của sự bền vững và chắc chắn, hãy mang lại niềm vui cho mình bằng những item màu nâu nhé

tuoi-thin-hop-mau-gi1_849d534cf22c4f0b97cc0ccdfe78c309

Màu đỏ mang lại sự trẻ trung, máu lửa và hừng hực khí thế khi đi tới công sở

duy_5890_copy_a9d4f028fc53459da0262d861cad4507

Màu hồng bánh bèo khiến nàng tuổi thìn mệnh Thổ rất yêu thích

image_af9771384ab04c49b2d5dfd4675c0fa0

Màu tím của sự sáng tạo và bí ẩn giúp nàng dễ thành công trong sự nghiệp

Trên đây là những gợi ý của nhà MARC để trả lời cho câu hỏi tuổi Tý hợp với màu gì . Cùng khám phá màu sắc trang phục phù hợp với người tuổi 2023 tại hệ thống cửa hàng MARC trên toàn quốc. Hoặc truy cập website Marc.com.vn để lựa chọn những món đồ phù hợp nhất.

Bộ sưu tập áo khoác blazer MARC

-50%

Blazer tay dài basic 2 nút

Blazer tay dài basic 2 nút

icon_xanh_duong_dam_86c25c3bef6849e6b83e7595120b25bb_thumb

icon_den_07495461c70a444f8c824d901bcee80c_thumb

icon_trang_68ed1fc2f14a44c1bcf658678e654bf0_thumb

icon_nau_5723153b43934feb8ed941daa2127b77_thumb

297.500₫

-50%

Blazer ngắn tay có nút

Blazer ngắn tay có nút

icon_hong_dam_863d61496efd40a2bc2a7d93ffa99514_thumb

icon_xanh_la_544f17e3ff644e60bb7c1136f25b943c_thumb

icon_den_6fe30fce3a8a4e74a0b1f40cdcd4077c_thumb

icon_hong_dam_863d61496efd40a2bc2a7d93ffa99514_thumb

icon_xanh_duong_7752a5b0369048abba2974c88bd911c0_thumb

297.500₫

-50%

Blazer tay ngắn có túi giả

Blazer tay ngắn có túi giả

icon_xanh_la_d7c0c27aeb884c90b3120bbc94922a43_thumb

icon_den_732ded4c046c414f846285fc8e2670d1_thumb

icon_hong_dam_56d7bd8662b340c5b17c6640e3daf95f_thumb

icon_hong_dam_56d7bd8662b340c5b17c6640e3daf95f_thumb

icon_xanh_duong_4746ecbd02734291ae69cc225f9d4abb_thumb

297.500₫

-50%

Blazer với hình dáng đơn giản

Blazer với hình dáng đơn giản

icon_den_fe7e34fc4fb6435bb4495947ad90b8ce_thumb

icon_nau_47e629b9b4694849bf077c12937a1b91_thumb

icon_nau_dam_3e344c80cb844f98abc935bb1e07159e_thumb

icon_luc_c9f822cc337243b1b43ff3bfbeb906e0_thumb

icon_trang_22bf7ba4d72847d888423f3d84d238ea_thumb

icon_lam_649542e1b916460abf1f614ef69551fe_thumb

icon_da_dc286e355aa34420a8156bfeff803b42_thumb

icon_kem_4ded4a60cf8e4c8084e78ef161e85511_thumb

347.500₫

Xem thêm áo khoác blazer MARC

Bài viết được xem nhiều nhất:

 • Bạn cần nắm được những nguyên tắc phối màu cơ bản cho quần áo
 • 7 cách mix đồ hack độ cao dành riêng cho nấm lùn mới nhất
 • Điểm qua 7 phong cách thời trang nữ hot nhất hiện nay
 • Bỏ túi cách tẩy áo trắng bạc màu như mới ngay hôm nay!!!
 • Xu hướng mới nhất 2022: Cách phối đồ cho người cao gầy
 • Trả lời câu hỏi: Quần baggy phù hợp với dáng người nào?
 • Mix đồ màu cam cực ngầu và xinh như fashionista
 • Trở thành tín đồ thời trang khi kết hợp đồ với bốt cổ ngắn
 • Da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? Top 5 màu son cho da ngăm
 • Gỡ rối nỗi lo của mọi cô gái: Tôi nên mặc gì nếu tôi 5’1″?

Nội dung này có hữu ích không?

(96 lượt)

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

không có

Gửi

Có bình luận trên bài viết “Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Màu Trang Phục Hợp Cho Người Tuổi Thìn 2023

viết bình luận

Cám ơn bạn đã gởi bình luận bài viết!

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Tuổi Thìn hợp màu gì? Giải mã màu sắc hợp để hóa Rồng mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…