Ảnh gái xinh

Top nhiều hơn 98 tranh vẽ việt nam chống corona mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Top nhiều hơn 98 tranh vẽ việt nam chống corona mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Top nhiều hơn 98 tranh vẽ việt nam chống corona mới nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

Cập nhật: 10:38 sáng ngày 14/04/2023

 •  chia sẻ trên facebook
 • Như báo Bắc Giang
 •  

Bắc Giang: Tiếp tục tiêm phòng Covid-19, tăng cường bảo vệ người lao động

(BGĐT) – Sau hai tháng không có ca mắc Covid-19, từ đầu tháng 4 đến nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang xuất hiện ca nhiễm mới. Nhằm ngăn chặn dịch bùng phát trở lại trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế chỉ đạo các cơ sở y tế rà soát, tổ chức tiêm vắc – xin phòng Covid-19 cho người dân chưa đủ 4 mũi, ưu tiên công nhân địa bàn các khu công nghiệp.

Tính đến hết tháng 3, toàn tỉnh đã tiêm hơn 5,6 triệu liều vắc xin Covid-19; Tỷ lệ tiêm chủng theo nhóm tuổi của Bắc Giang cao hơn mức trung bình của cả nước. Tuy nhiên, khả năng chống lại virus và bảo vệ sức khỏe của vắc xin sẽ giảm dần theo thời gian nên những người trong nhân khẩu quy định cần tiêm đủ số mũi vắc xin để bảo vệ sức khỏe.

Công nhân Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang tại nơi làm việc.

Công nhân Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang tại nơi làm việc.

Hiện toàn tỉnh còn khoảng 10.000 liều vắc xin Astrazeneca để tiêm ưu tiên cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Số vắc xin này vừa được Bộ Y tế phân bổ cho các huyện, thành phố và khu công nghiệp để tiêm cho công nhân. 

Ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế các khu công nghiệp tỉnh cho biết, tính đến hết tháng 3, tỷ lệ tiêm vắc xin Covid-19 cho công nhân tại các khu công nghiệp khá cao (điểm 1 đạt 99,6%, mũi 2 đạt 99,6%). là 98,9%, thứ 3 là 98,6%, thứ 4 là 99,2%). Tuy nhiên, đặc thù công việc tại khu công nghiệp thường xuyên biến động, công nhân bỏ việc, chuyển việc. Mặt khác, nhiều lao động nước ngoài mới được tuyển dụng vào làm việc tại các công ty nhưng chưa tiêm phòng Covid-19. Trung tâm đề nghị các công ty rà soát các trường hợp này và lập danh sách các trường hợp này để tổ chức tiêm kịp thời.

Theo lịch dự kiến, trong các ngày 18, 19 và 21-4, trung tâm sẽ tổ chức tiêm cho khoảng 1.000 lao động mới thuê đến từ các công ty: Công ty TNHH Blueway Vina; Công ty TNHH Vina Cell Technology; Luxshare – Công ty TNHH ICT Quang Châu Ngoài việc tổ chức tiêm lưu động tại công ty, đơn vị duy trì lịch tiêm cố định tại trung tâm cho công nhân và người có nhu cầu vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế KCN, chỉ đạo công tác triển khai phòng chống dịch tại Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế KCN chỉ đạo triển khai công tác phòng chống dịch 

tại Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam.

Hiện trung tâm y tế các huyện, TP, khu công nghiệp tiếp tục rà soát, đăng ký nhu cầu bổ sung vắc – xin phòng Covid-19 với Sở Y tế trước ngày 16/4 để báo cáo Bộ Y tế cung ứng. Đồng thời thông báo cho người dân từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm đủ 4 mũi vắc – xin đến đăng ký tại trạm y tế các xã, phường, thị trấn để được tiêm trong thời gian sớm nhất.

Xác định địa bàn khu công nghiệp tập trung đông công nhân lao động nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế về tăng cường phòng dịch, Trung tâm Y tế các Khu công nghiệp nhanh chóng tuyên truyền, quán triệt thông tin tình hình dịch bệnh đến doanh nghiệp, đồng thời tổ chức kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị thực hiện. 

Để bảo vệ người lao động và duy trì ổn định hoạt động sản xuất, hầu hết doanh nghiệp chấp hành tốt quy định. Điển hình như Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam, khu công nghiệp Quang Châu (Việt Yên) có hơn 6 nghìn người lao động. Ông Nguyễn Duy Phong, Giám đốc hành chính Công ty cho biết: “Mỗi tuần một lần, công ty phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà máy. Công ty duy trì hệ thống vách ngăn tại nhà ăn để giãn cách công nhân; cung cấp khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tại khu vực cửa ra, vào. Hiện nay, tỷ lệ tiêm vắc – xin phòng Covid-19 trong công nhân đạt 99%; một số công nhân tỉnh ngoài mới đến làm việc chưa được tiêm đủ mũi sẽ được bổ sung vào danh sách tiêm trong tuần tới”.

Báo cáo nhanh của Sở Y tế, từ 1/4 đến sáng 14/4, Bắc Giang phát hiện 29 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó 5 ca điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 3 ca điều trị tại trung tâm y tế tuyến huyện, còn lại điều trị tại nhà. Các ca nhập viện điều trị sức khỏe ổn định, được cơ sở y tế lấy mẫu bệnh phẩm gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm xác định chủng lây nhiễm. Kết quả xét nghiệm là căn cứ quan trọng để Sở Y tế tham mưu với Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. 

Bộ Y tế khuyến cáo người dân tích cực thực hiện 2K (khẩu trang, khử khuẩn) và các biện pháp phòng chống dịch bệnh khác để bảo vệ sức khỏe. Nếu có biểu hiện nhiễm cúm hoặc có triệu chứng đau nhức người… cần tuân thủ quy định bắt buộc đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm cho người bên cạnh và đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Thời gian.

Tin, Ảnh: Mai Toàn

trang mạng

Người dân không lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng về tình hình dịch Covid-19

(BGĐT) – Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về biến thể Covid- Omicron mới gây viêm phổi, suy hô hấp dẫn đến tỷ lệ tử ….

 

trang mạng

Bộ Y tế ra công văn khẩn về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 12/4, Bộ Y tế đã có công văn khẩn về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

trang mạng

Bắc Giang: Không để dịch Covid-19 bùng phát, lan rộng trở lại

(BGĐT) – Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 ở một số quốc gia và tình trạng gia tăng trở lại số ca mắc Covid-19 trong nước, Chủ tịch UBND ….

 

 •  chia sẻ trên facebook
 • Như báo Bắc Giang
 •  

 • chủ đề:
 • #Bac Giang  
 • # chủ động kinh doanh  
 • # Chống Dịch  
 • #Covid

trang mạng

 

 • Facebook

Ý kiến bạn đọc (0)

00khóaGửi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Xếp theo:Mới nhất Hay nhất

 

 

 

 

 • «
 • »

 

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Top nhiều hơn 98 tranh vẽ việt nam chống corona mới nhất mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật hơn 108 cute hình vẽ sushi dễ thương hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cập nhật hơn 108 cute hình vẽ sushi dễ thương hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Tổng hợp với hơn 100 ảnh tết vẽ hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tổng hợp với hơn 100 ảnh tết vẽ hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn…

Tìm hiểu 92+ hình ảnh hình dán hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tìm hiểu 92+ hình ảnh hình dán hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Tìm hiểu hơn 101 ảnh nữ khóc che mặt mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tìm hiểu hơn 101 ảnh nữ khóc che mặt mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho…

Mách bạn với hơn 99 hình nền 18 4k hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mách bạn với hơn 99 hình nền 18 4k hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho…

Cập nhật 95+ hình ảnh buông bỏ hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cập nhật 95+ hình ảnh buông bỏ hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…