Mua sắm

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Trang phục tài lộc cho người mệnh Hỏa mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mệnh Hỏa hợp màu gì? Trang phục tài lộc cho người mệnh Hỏa hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Mệnh Hỏa hợp màu gì? Trang phục tài lộc cho người mệnh Hỏa mới nhất 2023 nhé.

New Page

Phong thủy, vận mệnh

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Cách chọn màu sắc hợp phong thủy năm 2023

25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa 25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa

Von Uyen Truong

31. tháng 10 năm 2022

0

4095

chia sẻ

Facebook

Twitter

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gìMệnh hỏa hợp màu gì để tăng may mắn, tiền tài và sức khỏe?

Mệnh hỏa hợp màu gì cho năm 2023 để mang lại nhiều may mắn và phú quý? Việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống từ lâu đã giúp công việc suôn sẻ hơn. Trong một năm mới với nhiều điều bất như ý, người mệnh hỏa nên chọn màu sắc hợp với phong thủy để may mắn hơn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu phù hợp, hãy để Muaban.net tìm giúp bạn!

Một chút về những người mệnh hỏa

Tóm tắt[ Ẩn ]

 • Về tính cách và đặc điểm
 • Năm sinh của người mệnh hỏa
 • Màu nào kết hợp?
 • Với người mệnh hỏa, màu sắc kiêng kỵ
 • Màu sắc chăn ga gối hợp với người mệnh Hỏa
 • Màu túi tương ứng với mệnh Hỏa
 • Màu ví tương ứng với mệnh Hỏa
 • Mệnh hỏa hợp đá màu gì?
 • Đồ vật phong thủy hợp với màu gì?
 • Người mệnh hỏa mua xe màu gì?
 • Sơn nhà màu gì đẹp nhất?
 • Nhẫn màu nào hợp với người mệnh hỏa?
 • Đồng hồ màu nào hợp với người mệnh Hỏa?

Về tính cách và đặc điểm

Giống như hình ảnh ngọn lửa, người mệnh hỏa hướng ngoại và tràn đầy năng lượng. Bạn luôn trong tư thế sẵn sàng khi đưa ra quyết định và do đó thường tận dụng được nhiều cơ hội tốt. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác nên được nhiều người kính trọng.

Tuy nhiên, chúng vẫn có một số nhược điểm. Lính cứu hỏa thường vội vàng và thiếu kiên nhẫn, khiến họ dễ bị thất bại. Họ thích thách thức, thể hiện và có bản tính kiêu ngạo nên thường khiến họ gặp rắc rối.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gìNgười mệnh Hỏa nhiệt tình, tràn đầy lạc quan nhưng cũng dễ nổi nóng và thách thức người khác

>>> Tìm hiểu thêm: Tam hợp xung tứ mệnh là gì? Tuổi Hợp và Không Hợp của 12 Con Giáp

Năm sinh của người mệnh hỏa

Lính cứu hỏa sẽ ở trong những năm sinh sau đây:

 • Năm 2039 và 1979 – Kỷ Mùi
 • 1949 và 2009 – Kỷ Sửu
 • 1965 và 2025 – năm con rắn
 • 1987 và 1927 – Năm Mão
 • 1964 và 2024 – Năm Thìn
 • 1956 và 2016 – Năm Bính Thân
 • 1978 và 2038 – Năm con ngựa
 • 1986 và 1926 – Năm Dần
 • 1957 và 2017 – Năm Đinh Dậu
 • 1948 và 2008 – năm con chuột
 • 1935 và 1995 – Năm con lợn
 • 1934 và 1994 – Năm con chó

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gìNgười mệnh hỏa được chia thành 12 nhóm theo quy luật trời đất

Dựa vào mệnh để xác định người mệnh Hỏa hợp màu gì. Xin vui lòng lưu ý các chi tiết dưới đây!

>>> Tìm hiểu thêm: Bạn có biết mệnh thủy hợp với mệnh gì và khắc với mệnh gì không?

Người mệnh hỏa hợp và kỵ màu gì?

Màu nào kết hợp?

Màu xanh lá

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Hỏa hợp màu xe gì? Họ sẽ thích hợp nhất với màu xanh lá cây. Vì Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa chọn màu xanh lá cây sẽ thu hút được năng lượng và được thúc đẩy sức mạnh từ bên ngoài. 

Ngoài ra xanh lá cây còn là màu đại diện cho sự sống và trù phú. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn thêm đong đầy hơn, giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Xanh lá cây là màu tương sinh của mệnh Hỏa, giúp bạn ổn định tinh thần và bổ sung năng lượng tươi mới

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Màu đỏ

Mệnh Hỏa hợp màu gì chắc chắn không thể thiếu màu đỏ. Màu đỏ là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, là màu sắc của ngọn lửa nhiệt huyết và trái tim tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra màu đỏ còn là màu của sự sẵn sàng đương đầu và dũng cảm. Bản thân màu đỏ đã thể hiện được con người, cá tính của những người mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Màu đỏ thể hiện tính cách mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của người mệnh Hỏa

Màu tím

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Màu tím tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng quý phái, tinh thần và trí tưởng tượng của con người. Người mệnh Hỏa vốn mang đặc điểm của màu tím, họ luôn có suy nghĩ mới mẻ và táo bạo. Họ hấp dẫn bằng cách cuốn hút sự quan tâm của người đối diện.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Vẻ đẹp của màu tím mang ý nghĩa sáng tạo và vẻ đẹp sang trọng rất thích hợp cho người mệnh Hỏa

Màu hồng

Màu hồng cũng là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu hồng có ý nghĩa là sự thấu hiểu, sự ôn nhu, dịu dàng và kết nối. 

Đây là những tính cách mà người mệnh Hỏa đang thiếu. Bằng cách bổ sung màu hồng vào cuộc sống, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tốt để gặp được nhiều điều tốt lành hơn.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Màu hồng mang ý nghĩa của sự thấu hiểu, ôn nhu, là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa

Màu kỵ với người mệnh Hỏa

Màu xanh ngọc

Chiếu theo quy luật tương sinh, người mệnh Hỏa bị khắc mệnh Thủy. Khi bị năng lượng của mệnh Thủy ảnh hướng quá nhiều, người mệnh Hỏa sẽ khó có thể phát huy hết ưu điểm cá nhân. Ngọn lửa nhiệt huyết của họ khó có thể bùng cháy nên rất dễ dẫn đến hiện tượng trầm cảm và u uất.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Màu xanh ngọc là màu thuộc mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa không nên dùng màu xanh ngọc

Màu xanh dương

Xanh dương cũng là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Màu xanh dương cũng làm giảm năng lượng của người mệnh Hỏa mạnh mẽ. Người mệnh Hỏa sẽ khó phát triển công việc, tình cảm và tài chính nếu như liên tục bị mệnh Thủy kìm hãm.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Màu xanh dương không phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu trắng

Màu trắng là màu sắc của mệnh Kim. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa thường sẽ gặp nhiều rắc rối khi có năng lượng của Kim ở gần. Với tính cách của người mệnh Hỏa, họ sẵn sàng đứng lên đấu tranh hoặc bảo vệ ý kiến cá nhân đến cùng. Lúc này, người mệnh Hỏa thường gặp một vài rắc rối liên quan đế mối quan hệ giữa đồng nghiệp hay cấp trên.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu trắng kỵ với người mệnh Hỏa vì sẽ hút đi năng lượng từ họ Lợi ích khi chọn màu sắc hợp bản mệnh

Thuận lợi trong công việc

Người mệnh Hỏa hợp màu gì trong ba màu ở trên cũng đều tốt. Màu tương sinh xanh lá cây giúp họ bù đắp được điểm yếu trong tích cách, nuôi dưỡng năng lượng từ bên trong. Ngoài ra với các màu bản mệnh như đỏ, tím và hồng đều giúp họ phát huy hết những mặt tốt trong tính cách. 

Do vậy mà trong công việc họ sẽ dễ thành công hơn và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Người mệnh Hỏa sơn nhà màu gì hợp? Họ có thể chọn các màu tương sinh hoặc màu bản mệnh được gợi ý ở trên để sơn nhà.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn, tạo được cảm tình cho đối tác và đồng nghiệp, giúp công việc của họ thăng hoa hơn nếu dùng màu hợp tuổi

Sức khỏe ổn định

Bản thân người mệnh Hỏa dư năng lượng dương, họ dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và hệ tiêu hóa. Họ dễ nóng giận nên cũng dễ bị đột tử. Khi còn nhỏ có thể thường yếu ớt, phụ nữ mệnh Hỏa dễ sinh non hoặc khó có con.

Do vậy khi bổ sung bằng các màu hợp bản mệnh cho họ thêm năng lượng. Đặc biệt là màu xanh lá cây giúp họ bổ sung thêm năng lượng của sự sống mới. 

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Áp dụng màu hợp với mệnh Hỏa giúp bạn bổ sung năng lượng, hồi phục tinh thần và tăng cường sức khỏe

Cân bằng cuộc sống

Bằng sự bù đắp năng lượng còn thiếu và khuếch tán năng lượng bản thân thông qua các màu sắc hợp bản mệnh người mệnh Hỏa mà họ có thể cân bằng cuộc sống hơn. Sự cân bằng này bao gồm trong sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu sắc hợp mệnh làm cho bạn ổn định tinh thần hơn, kể cả trong công việc và cuộc sống Top những cách phối đồ hợp phong thủy, thời trang và màu sắc cho người mệnh Hỏa 2023

Phối đồ màu vàng

Người mệnh Hỏa không thích hợp với màu vàng. Nhưng nếu bạn muốn phối đồ có màu vàng thì có thể chọn màu vàng đậm ngả sắc cam. Nên phối với các phụ kiện nhỏ nhắn để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Không nên sử dụng nhiều màu vàng vì màu vàng kỵ với người mệnh Hỏa. Bạn chỉ nên dùng như những phụ kiện nhỏ

Phối đồ màu cam

Màu cam cũng là màu của mệnh Mộc – đều không thích hợp cho người mệnh Hỏa. Tương tự như màu vàng, bạn chỉ nên phối bằng các phụ kiện nhỏ để tránh hút vận khí của người mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Chỉ nên dùng phụ kiện nhỏ có màu cam để giảm bớt sự ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa

Phối đồ màu đỏ đô

Mệnh Hỏa hợp màu gì chắc chắn không thể thiếu màu đỏ, trong đó có đỏ đô. Bạn có thể mặc trang phục hoặc dùng phụ kiện có màu đỏ đô đều làm nổi bật lên cá tính của người mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Màu đỏ đô rất thích hợp cho người mệnh Hỏa vì làm nổi bật được tính cách của họ

>>>Xem thêm: Sao Kế Đô 2023 chiếu mệnh tuổi nào? Cách cúng hóa giải sao Kế Đô

Có thể bạn chưa biết?

Màu chăn ga gối hợp với mệnh Hỏa

Giường ngủ là nơi mà ta giải toản hết mọi áp lực và bộn bề trong cả ngày. Ngoài ra đây cũng là nơi đầu tiên bắt đầu một ngày mới. Do vậy bạn nên chọn màu chăn ga gối hợp với người mệnh Hỏa để giúp bổ sung vận khí và nâng cao tinh thần.

Bạn nên ưu tiên các màu xanh lá cây. Có thể chọn các màu xanh rêu hoặc xanh pastel để thêm phần nhã nhặn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu bản mệnh như đỏ, hồng và tím cho bộ chăn ga gối tại nhà.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Người mệnh Hỏa nên chọn chăn ga màu xanh lá cây để tái tạo năng lượng cho một ngày mới

Màu túi xách hợp với mệnh Hỏa

Túi xách không chỉ có công dụng chứa vật dụng mà còn là một cách thể hiện bản thân của bạn. Bạn nên phối các màu hợp mệnh như hồng, đỏ và tím hoặc màu xanh lục để tăng thêm vận khí.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Túi xách màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng và tím đều phụ hợp với người mệnh Hỏa

Màu ví hợp với mệnh Hỏa

Ví tiền mang ý nghĩa tài lộc và may mắn theo phong thủy. Đối với nữ bạn có thể dễ dàng chọn màu ví tiền theo các màu hợp với mệnh Hỏa. Đối với nam, bạn có thể đặt vào trong ví những vật dụng mang màu tương sinh xanh lục hoặc màu hồng, tím, đỏ – màu bản mệnh – bên trong ví.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Ví tiền màu xanh lá cây giúp người mệnh Hỏa tăng thêm vận khí về tiền bạc

Mệnh hỏa hợp đá màu gì

Đá phong thủy từ lâu được sử dụng như một vật mang ý nghĩa hộ thân cho những người thường xuyên xa nhà như thương nhân, ngư dân,… Ngày nay, người ta dùng đá phong thủy để vừa giúp bình an lại vừa để cung cấp năng lượng phong thủy cho người sử dụng.

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Đó là các loại đá: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, mã mão đỏ,…

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Những loại đá mang màu bản mệnh giúp người mệnh Hỏa vượng sinh khí

Đặc biệt là loại đá có màu xanh lá cây – đá cẩm thạch xanh hoặc peridot. Chúng giúp người mệnh Hỏa xoa dịu muộn phiền, giảm căng thẳng và nóng nảy. Đối với nữ mệnh Hỏa nên chọn đá ngọc bích để cân bằng năng lượng âm dương.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Đá thạch anh xanh, đá peridot và đá ngọc bích đều có tác dụng làm an thần và cân bằng âm dương cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với đồ vật phong thủy màu gì?

Người mệnh Hỏa nên chọn cóc ba chân ngậm tiền vàng bằng đá cẩm thạch. Đồ vật này giúp hóa nguy thành an, xua đuổi xui xẻo liên quan đến tiền bạc cho chủ nhân.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Cóc ba chân ngậm tiền vàng bằng ngọc là vật phẩm phong thủy giúp người mệnh Hỏa gia tăng tài lộc và xua đuổi xui xẻo

Mệnh hỏa hợp màu xe gì

Người mệnh Hỏa hợp màu xe gì? Người mệnh Hỏa có thể chọn màu xe như đỏ, hồng, tím và xanh lá cây. Thông thường, mua xe phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh nên việc chọn màu phong thủy cũng giúp bạn tăng thêm sự may mắn.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Mệnh hỏa hợp màu gì? Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây sẽ đem lại may mắn và cơ hội trong công việc

Mệnh hoả sơn nhà màu gì hợp nhất

Mệnh Hoả sơn nhà màu gì hợp? Màu xanh lá cây là màu hợp nhất với người mệnh Hỏa. Bạn nên cân nhắc các màu xanh rêu sắc tối cho những không gian rộng hoặc dùng cho một mảng tường để tạo ảo giác có chiều sâu. Màu xanh lá cây pastel, màu xanh lá mạ nên dùng trong không gian nhỏ để tạo cảm giác thoáng đãng.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gì Người mệnh Hỏa sơn nhà màu gì hợp? Màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt với trong không gian sống của người mệnh Hỏa

Các màu như đỏ, hồng, tím cũng rất phù hợp với khu vực phòng khách. Nhiều người thường phối màu hồng và xanh để tạo sự mát mẻ, rất phù hợp với phòng trẻ nhỏ.

Nhẫn màu nào hợp với người mệnh hỏa?

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục để trấn tĩnh hoặc các màu bản mệnh để thể hiện cá tính. Bạn có thể sử dụng vòng đá phong thủy, vòng mèo chiêu tài, vòng Pandora, vòng tay da cá, v.v.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Mệnh hỏa hợp màu gìMàu nào kết hợp? Những loại vòng tay này đều mang ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh hỏa

Đồng hồ màu nào hợp với người mệnh Hỏa?

Tương tự với vòng tay, người mệnh Hỏa hợp với những chiếc đồng hồ có dây hoặc mặt đồng hồ có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Những màu này giúp gia chủ thêm phần may mắn, phú quý.

Welche Farbe mit dem Mars kompatibel ist, wurde oben ausführlich erklärt. Wenn Sie mehr Wissen über Feng Shui benötigen, folgen Sie den neuesten Artikeln auf Muaban.net! Darüber hinaus ist Muaban.net auch eine prestigeträchtige Adresse für den Verkauf von Immobilien , Jobs, Motorrädern, Telefonen usw., die täglich aktualisiert wird.

>>> Mehr sehen: 

 • Was ist Saturn Tu? Wie alt ist Saturn im Saturn?
 • Was ist Tham Lang? Die Horoskope, die den Stern Gier enthalten, sind gut oder schlecht
 • Warum ist Van Hon gut oder schlecht? Gelübde und wie man Van Hon verehrt
 • Aktualisierter Preis Vario 2023 jeweils neueste Version März 2023

Aktie

Facebook

Twitter

Vorheriger ArtikelWas ist Verkehrsland? Gesetze und Vorschriften zum Verkehrsland

Nächster ArtikelOchsenhoroskop 1973 – Neuestes detailliertes Horoskop des Ochsen 2023

svg%3E 25b7622dbf70d8bebefef0fe1c04d9aa

Uyen Truong

Content Writer bei Muaban.net. Stärken: Finanzen, Gesundheitswesen, Bildung und Wirtschaft.

NEUER BEITRAG

Feng Shui

Luận Giải Chi Tiết Tuổi Tý Hợp Với Tuổi Nào Trong Công Việc, Hôn Nhân

12/05/2023

Feng Shui

Luận Giải Chi Tiết: Nữ 2005 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân, Sự Nghiệp?

11/05/2023

Feng Shui

Dự Đoán Vận Mệnh Phú Quý Hay Vất Vả Qua Việc Xem Tướng Bàn Chân

10/05/2023

Welche Farbe eignet sich für Feuer, welche nicht für 2023? Koordinierung für Menschen, denen das Feuer bevorsteht

bởi: Phuong Do Ngoc 31. Oktober 2022

Mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì 2023? Phối đồ cho người mệnh hoả

Các nội dung chính[Ẩn]

 • Người mệnh Hoả sinh năm bao nhiêu?
 • Tính cách của người mệnh Hoả
 • Người mệnh hỏa hợp màu gì?
 • Người mệnh hoả kị màu gì?
 • Gợi ý cho nàng cách phối đồ hợp với người mệnh hoả
  • Màu xanh lá rất hợp với người mệnh Hoả
  • Mệnh hoả mặc màu đỏ
  • Màu tím
  • Màu hồng hợp với mệnh Hoả
  • Phối đồ màu vàng cho người thuộc mệnh Hoả
  • Mệnh hoả hợp màu cam
  • Chọn đồ màu đỏ đô cho người mạng Hỏa
 • Một số thắc mắc về mệnh Hoả
  • Mệnh hỏa hợp màu đen không?
  • Người mệnh hoả mua túi xách màu gì?
  • Mệnh hoả mua xe màu gì?
  • Mệnh hoả hợp ví màu gì?

Người mệnh hỏa hợp màu gì? Phối đồ cho những chị em mệnh hoả ra sao may mắn hay thuận lợi trong công việc, cuộc sống? Người mệnh hoả kị màu gì nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết ngày hôm nay của Cardina.

Người mệnh Hoả sinh năm bao nhiêu?

Bạn là một người sinh mệnh hoả? Bạn đang muốn biết màu sắc phù hợp với mệnh cách của mình? Bạn chỉ biết năm sinh nhưng không biết mình thuộc mệnh gì? Vậy thì cùng Cardina xem ngay trong bài viết này nhé.

Dưới đây là bảng chi tiết về năm sinh của những người mệnh Hoả mà các bạn có thể tham khảo để xác định cung mệnh cho mình và người thân.

MỆNH hoả hợp màu gì

Người mệnh Hoả sinh năm bao nhiêu?

Tuổi nào hợp với người mệnh Hoả?

Theo thuyết Ngũ hành thì những người thuộc mệnh Hoả sẽ hợp với những người có mệnh Mộc; Ngoài ra người mệnh Hoả sẽ tương trợ rất tốt với những người thuộc mệnh Thổ. Lý giải điều này rất đơn giản do Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ.

Tuổi nào kỵ với người mệnh Hoả?

Bên cạnh những tuổi hợp thì người mệnh Hoả cũng có một số cung tuổi không phù hợp hay còn gọi là kỵ nhau như Thuỷ. Nước sẽ dập tắt lửa nên có thể dễ dàng nhận thấy được những người mệnh Hoả sẽ không gặp may mắn hay thăng tiến khi hợp tác cùng người mệnh Thuỷ. 

Thứ hai, Hoả sinh Mộc nên khi hợp tác cùng những người tuổi Mộc thì Hoả cũng không tốt, dễ bị tiêu hao tiền tài hay may mắn. 

MỆNH hoả hợp màu gì

Tuổi nào hợp với người mệnh Hoả?

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì? Người mệnh thổ nên mặc quần áo màu gì?

Tính cách của người mệnh Hoả

Nhắc đến người mệnh Hoả, chúng ta dường như có thể thấy ngay những nhận xét như nóng tính, hấp tấp hay nhiệt tình. Thật vậy, những người thuộc mệnh hoả luôn có những ưu điểm như nhiệt huyết, nói là phải làm, rất nhanh nhạy và tích cực.

Người mệnh Hoả cũng là người thích những cuộc phiêu lưu hay mạo hiểm. Họ luôn năng động, nhiệt tình và đầy sức sống. Tuy nhiên, người mệnh Hoả cũng có một số nhược điểm trong tính cách như quá vội vã, hấp tấp. Họ thường hay nóng tính, dễ cáu gắt, họ có vẻ không phù hợp khi làm việc nhóm hay cần có sự hợp tác của nhiều người.

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Trong Ngũ hành âm dương, màu sắc chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến tương sinh, tương khắc. Mệnh hoả hợp màu gì? Người mệnh Hoả nên dùng những món đồ màu gì để mang đến may mắn và thuận lợi? Bạn cần nắm giữ hai thông tin sau: Mệnh Hoả hợp với mệnh Mộc và chính hành Hoả.

Vậy có thể dễ dàng xác định được màu sắc phù hợp nhất cho mệnh Hoả chính là màu xanh lá. Là gam màu tương sinh, còn tốt hơn cả tương hợp nên người mệnh Hoả dùng màu xanh lá sẽ càng thuận lợi, công việc, học tập hay tình duyên, tài lộc đều có sự may mắn, hanh thông. Người mệnh Hoả cũng hợp với những nhóm màu nóng như màu cam hay màu đỏ thuộc cung Hoả. 

Có thể tổng hợp lại như sau:

 • Màu tương sinh: Xanh lá
 • Màu tương hợp: Đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu khắc chế: Nâu, vàng
 • Màu bị khắc: Đen, xanh dương, trắng

MỆNH hoả hợp màu gì

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Xem thêm: Màu tím hoa cà là gì? 10 cách mix đồ cực xinh cùng màu tím hoa cà

Người mệnh hoả kị màu gì?

Sau khi đã tìm hiểu về những gam màu hợp thì các bạn nên xem cả những gam màu mà mệnh Hoả thường kỵ. Những gam màu thuộc nhóm tương khắc sẽ không đem lại may mắn, ngoài ra nó còn khiến cho bạn không được thuận lợi như khi dùng màu tương sinh.

Nhóm màu thuộc mệnh Thuỷ như xanh dương, màu trắng hay màu đen chính là 3 gam màu kỵ nhất với bạn. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc cả những gam màu nâu hoặc vàng trong mệnh Thổ. Giải thích cho điều này là Hoả sinh Thổ nên chỉ những người Thổ mới được lợi, còn người mệnh Hoả sẽ bị hao. Tuy không kỵ như những màu mệnh Thuỷ nhưng bạn cũng nên suy nghĩ khi mặc hai gam màu này.

MỆNH hoả hợp màu gì

Người mệnh hoả kị màu gì?

Gợi ý cho nàng cách phối đồ hợp với người mệnh hoả

Trong phong thủy mệnh hỏa hợp màu gì? Phối đồ cho người mệnh hoả như thế nào? Cùng xem ngay 7 outfit cực chất dành cho những cô nàng Hoả mà Cardina tổng hợp dưới đây nhé.

Màu xanh lá rất hợp với người mệnh Hoả

Gam màu xanh lá là gam màu tương sinh của những người mệnh Hoả. Các bạn nên sử dụng nhiều gam màu này để cuộc sống thêm may mắn và thuận lợi. 

Những chiếc áo sơ mi màu xanh lá mix cùng quần tây hay quần culottes vừa lịch sự vừa thoải mái có thể diện đến văn phòng. Hoặc nàng cũng có thể chọn gile len màu xanh lá, bộ vest dạ tweed mix cùng quần ống đứng,… 

MỆNH hoả hợp màu gì

Màu xanh lá rất hợp với người mệnh Hoả

MỆNH hoả hợp màu gì

Đầm sơ mi màu xanh lá cho nàng mệnh Hoả

MỆNH hoả hợp màu gì

Màu xanh nhạt cũng rất đẹp

Mệnh hoả mặc màu đỏ

Outfit thứ hai mà chị em có thể chọn để toả sáng chính là chiếc áo len màu đỏ cực chảnh phối cùng chân váy chữ A cúc giữa. Một đôi giày cao gót điệu đà càng giúp nàng thêm ấn tượng trong mắt mọi người. Hoặc nàng cũng có thể chọn những chiếc áo sơ mi màu đỏ để phối nếu như không thích diện áo len tăm.

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hoả mặc màu đỏ

MỆNH hoả hợp màu gì

Váy sơ mi cổ đức thanh lịch

MỆNH hoả hợp màu gì

Diện đầm sát nách thoải mái

MỆNH hoả hợp màu gì

Áo sơ mi lụa Cardina cao cấp với tone màu đỏ đô cực sang chảnh

Xem thêm: Chỉ nàng 10 cách phối đồ vừa đẹp vừa sang với màu đỏ đô

Màu tím

Bên cạnh màu xanh lá hay màu đỏ thì các bạn nữ cũng có thể chọn màu tím cho những outfit của mình. Tone màu cực lạ mắt và cuốn hút này chắc chắn sẽ khiến cho nàng thêm ấn tượng với mọi người.

Áo phông màu tím mix cùng quần jean hay mix chân váy tím cùng áo sơ mi màu nhạt pastel,… 

MỆNH hoả hợp màu gì

Người mệnh hoả nên mặc màu tím

MỆNH hoả hợp màu gì

Năm 2023 mệnh hỏa hợp màu gì?

MỆNH hoả hợp màu gì

Phong thủy mệnh hỏa hợp màu gì?

Màu hồng hợp với mệnh Hoả

Các cô nàng bánh bèo chắc chắn sẽ cực thích outfit màu hồng cho xem. Thật vậy, diện màu hồng không những giúp nàng thêm xinh xắn và trẻ trung mà còn rất dễ thương. 

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hỏa hợp màu gì năm 2023?

Nếu chưa biết mix match đồ cho người mệnh Hoả thế nào thì nàng có thể chọn ngay gam màu này cho set đồ của mình nhé.

MỆNH hoả hợp màu gì

Áo sơ mi màu hồng nhạt nữ tính phối chân váy chữ A

MỆNH hoả hợp màu gì

Váy hoa nhí màu hồng nhạt phù hợp với người mệnh Hoả

MỆNH hoả hợp màu gì

Hoặc chiếc đầm kẻ sọc trẻ trung cũng là lựa chọn không tồi

Xem thêm: Màu hồng phấn kết hợp với màu gì xinh xắn, thời trang mà không bị đen da

Phối đồ màu vàng cho người thuộc mệnh Hoả

Diện gì đi chơi dịp cuối tuần này? Tuy mọi người khuyên bạn không nên mặc màu vàng nhạt như vàng pastel hay màu vàng lợt nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn sắc thái đậm và ấm hơn của màu này như màu vàng đậm để mix&match.

MỆNH hoả hợp màu gì

Phối đồ màu vàng cho người thuộc mệnh Hoả

MỆNH hoả hợp màu gì

Váy màu vàng tươi tắn

Mệnh hoả hợp màu cam

Nếu bạn đang tìm kiếm outfit nổi bật và “sắc sảo” thì tone màu cam chính là một gợi ý tuyệt vời. Outfit siêu cá tính và ấn tượng này không chỉ giúp bạn hack tuổi mà còn đem lại may mắn cho những cô nàng mệnh Hoả.

Một chiếc đầm màu cam hay một em áo sơ mi màu cam phối cùng giày sandals cao gót basic là đã rât tuyệt rồi đó.

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hoả hợp màu cam

MỆNH hoả hợp màu gì

Váy dáng suông phù hợp với mọi dáng người

Xem thêmMàu cam kết hợp với màu gì?

Chọn đồ màu đỏ đô cho người mạng Hỏa

Mệnh Hỏa rất hợp với tone màu đỏ nên những gam màu đậm nhạt của đỏ đều rất hợp với mệnh Hoả. Một số ví dụ như màu đỏ đô, vỏ đỗ,… 

Màu đỏ đô tôn da, dễ mặc, diện màu đỏ đô còn giúp nàng có nét bí ẩn, thêm cuốn hút trong mắt mọi người.

MỆNH hoả hợp màu gì

Chọn đồ màu đỏ đô cho người mạng Hỏa

Một số thắc mắc về mệnh Hoả

Mệnh hỏa hợp màu đen không?

Một số gam màu được cho là màu tương khắc của mệnh Hoả gồm trắng, xám, đen và xanh biển đậm. Đây là những gam màu hợp với mệnh Thuỷ nên tất nhiên sẽ khắc với người mệnh Hoả. Màu vàng hay màu nâu thì sẽ không quá kiêng kị nhưng nếu bạn thích thì vẫn có thể dùng được.

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hỏa hợp màu đen không?

Người mệnh hoả mua túi xách màu gì?

Đỏ, cam, vàng, hồng sẽ là những gam màu đem lại may mắn cho những người mệnh Hoả. Nếu cần mua túi xách nhưng vẫn chưa biết chọn màu gì thì bạn có thể tham khảo những gợi ý trên của Cardina nhé.

MỆNH hoả hợp màu gì

Người mệnh hoả mua túi xách màu gì?

Mệnh hoả mua xe màu gì?

Xe là một tài sản khá lớn nên khi chọn mua mọi người sẽ quan tâm nhiều đến màu sắc. Người mệnh hoả nên chọn xe màu đỏ, màu vàng, không nên mua xe màu đen hay những gam màu xanh biển,…

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hoả mua xe màu gì?

Mệnh hoả hợp ví màu gì?

Cuối cùng, rất nhiều người thắc mắc mệnh hoả nên chọn ví màu gì. Như đã nói ở bên trên, người mệnh hoả rất hợp với tone màu nóng, các bạn có thể chọn những chiếc ví tiền màu đỏ, màu xanh lá hoặc chọn một chiếc ví màu cam.

MỆNH hoả hợp màu gì

Mệnh hoả hợp ví màu gì?

Xem thêm: Bánh xe màu sắc là gì? 9 cách phối màu quần áo siêu đỉnh cho chị em

Vậy là những chia sẻ của Cardina về các gam màu hợp với người mệnh Hoả trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn có thêm nhiều tự tin khi mix match và phối đồ cho mình rồi phải không nào? Tuy nhiều người không quá tin vào phong thuỷ nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chẳng mất gì khi chúng ta mặc đồ theo những gợi ý trên đây phải không nào? Chúc chị em luôn may mắn, vui vẻ và càng ngày càng xinh đẹp nha.

Đang xem: Mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì 2023? Phối đồ cho người mệnh hoả

Bài trước Bài sau

Có bình luận trên bài viết “Mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì 2023? Phối đồ cho người mệnh hoả

Viết bình luận

Cám ơn bạn đã gởi bình luận bài viết!

Nội dung này có hữu ích không?

(95 lượt)

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

CóKhông

Gửi

Bài viết liên quan

Áo baby tee là gì? Xem ngay các cách phối đồ cùng áo phông baby tee

Áo baby tee là gì? Xem ngay các cách phối đồ cùng áo phông baby tee

Đầm linen suông - Xu hướng phong cách cho hè 2023

Đầm linen suông – Xu hướng phong cách cho hè 2023

Review 13 dòng kem chống nắng Skin Aqua nàng nên mua cho hè 2023

Review 13 dòng kem chống nắng Skin Aqua nàng nên mua cho hè 2023

Top 15 mẫu váy trẻ em mùa hè cực dễ thương, thoải mái cho bé gái

Top 15 mẫu váy trẻ em mùa hè cực dễ thương, thoải mái cho bé gái

Picar.vn > Phong thủy xe > Mệnh Hỏa hợp màu gì theo phong thủy giúp kích TÀI LỘC

Mệnh Hỏa hợp màu gì theo phong thủy giúp kích TÀI LỘC

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím nhất theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh lá theo quy luật tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

08/05/2023 Posted by Picar Việt Nam 12 phút đọc

Mệnh Hỏa hợp màu gì Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Mệnh Hỏa hợp màu gì? Trang phục tài lộc cho người mệnh Hỏa mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…