Hình ảnh

Khám phá nhiều hơn 104 hình nền powerpoint chào mừng hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Khám phá nhiều hơn 104 hình nền powerpoint chào mừng hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Khám phá nhiều hơn 104 hình nền powerpoint chào mừng hay nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

Ổ cắm điện

Thiết kế trang trình bày của bạn

hình nền và chủ đề

hình nền và chủ đề

Kết hợp màu sắc trong PowerPoint – Những sai lầm cần tránh

Kết hợp màu sắc trong PowerPoint – Những sai lầm cần tránh

PowerPoint 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm… Ẩn bớt

m365logo

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

Bởi Robert Ngõ

Tại sao một bài thuyết trình trông tuyệt vời ở một số cách kết hợp màu sắc nhưng lại xấu ở những cách kết hợp khác? Chuyên gia PowerPoint Robert Lane giải thích cách kết hợp màu sắc để tạo các trang chiếu hiệu quả và có giao diện chuyên nghiệp.

PowerPoint cung cấp cho bạn tất cả các công cụ, nhưng…

Các phiên bản mới hơn của PowerPoint, đặc biệt là bắt đầu từ PowerPoint 2010, sở hữu những công cụ trợ giúp tuyệt vời mà ngay cả những người “không có thiên hướng về nghệ thuật” cũng có thể tạo ra những trang chiếu hiệu quả, có đồ họa thu hút và trông hết sức trực quan, chuyên nghiệp, thay vì chỉ quanh quẩn với những điểm dấu đầu dòng. Điều đó thật tuyệt vời! Vấn đề đặt ra bây giờ là … chúng ta sẽ sử dụng các công cụ đó như thế nào? Hầu hết chúng ta đều chưa từng được đào tạo chuyên nghiệp về đồ họa và cũng không nhất thiết phải biết các quy tắc để tạo được nội dung ý nghĩa và hấp dẫn về mặt trực quan.

Nói về “truyền đạt trực quan và hiệu quả” thì có lẽ cả một cuốn sách cũng không đủ nên ở đây chúng ta chỉ tập trung duy nhất vào cách sử dụng màu sắc trong PowerPoint. Sử dụng màu sắc trên trang chiếu như thế nào là hiệu quả và như thế nào là không?

Nhóm Màu

Chúng ta có thể tiếp cận màu sắc bằng cách phân loại màu thành hai nhóm lớn: màu nóng và màu lạnh (Hình 1). Màu đỏ, cam và vàng được gọi là màu nóng. Những màu này thường nổi bật và thu hút sự chú ý—đặc biệt là màu đỏ tươi. Màu lục, lam và tía là màu lạnh. Nhóm màu này thường làm nền và ít thu hút sự chú ý, đặc biệt là những sắc tối hơn. Màu trắng và những màu sáng cũng rất bắt mắt, còn màu đen và những màu tối thì thường ít thu hút sự chú ý hơn.

nhóm màu

Hình 1 – Nhóm Màu

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những hiệu ứng trên không hoàn toàn cố định. Chúng có thể đảo ngược. Số lượng và độ tương phản của màu này so với màu khác cũng là yếu tố ảnh hưởng. Ví dụ: nếu chúng ta đặt các hình nhỏ màu đen trên nền trang chiếu chỉ độc một màu trắng thì các hình nhỏ màu đen sẽ thu hút sự chú ý hơn, đối lập với cả một mảng trắng xung quanh (Hình 2). Trong trường hợp này, não bộ sẽ tập trung hơn vào việc tìm hiểu xem các hình đó có truyền đạt một ý nghĩa hay mẫu hình nào đó hay không, thay vì chỉ phản ứng với đặc điểm màu sắc của chúng. Thật dễ hiểu khi một số ảo ảnh thị giác lợi dụng hiện tượng này.

số lượng và màu sắc tương phản

Hình 2 – Số lượng và Độ tương phản của Màu

Hãy lưu ý đến các nhóm màu, cũng như số lượng và độ tương phản, khi kết hợp màu sắc trên trang chiếu. Cách kết hợp các màu nóng với nhau cùng sắc nâu (Hình 3) hoặc các màu lạnh với nhau cùng sắc xám (Hình 4) đều khá an toàn. Trắng, đen và be là màu trung tính, có thể kết hợp với mọi màu sắc trong cả hai nhóm.

Nhóm màu nóng

Hình 3 – Nhóm Màu Nóng

Nhóm màu lạnh

Hình 4 – Nhóm Màu Lạnh

Hầu hết các nhà thiết kế PowerPoint đều gặp khó khăn khi kết hợp màu sắc giữa ranh giới nóng/lạnh. Tuyệt đối ĐỪNG BAO GIỜ kết hợp theo cách trong Hình 5 và 6. Mắt bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu nhìn vào những hình ảnh này quá lâu. Người thiết kế đã gặp vấn đề khi phân biệt sự tương tác giữa chiều dài bước sóng của màu sắc, khiến người xem mệt mỏi và khó chịu. Màu lam nhạt kết hợp với màu đỏ là một sự tra tấn đối với người xem và thật không may là cách kết hợp này lại được sử dụng quá mức thường xuyên. Màu đỏ kết hợp với màu lục cũng vậy.

Màu đỏ và màu xanh trên slide

Hình 5 – Sự kết hợp giữa Màu đỏ và Màu lam Gây Mỏi Mắt

Màu đỏ và lục trên trang chiếu

Hình 6 – Sự kết hợp giữa Màu đỏ và Màu lục cũng Gây Mỏi Mắt

Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu lục còn liên quan đến vấn đề mù màu, vấn đề này dường như có ảnh hưởng đến khoảng 7% nam giới và 1% nữ giới. Không có khả năng phân biệt màu đỏ và màu lục là dạng thường gặp nhất của chứng mù màu. Ví dụ: giả sử bạn đặt văn bản màu lục trên nền đỏ, như trong Hình 6. Nếu sắc thái (độ tối) của màu văn bản ít tương phản với sắc thái của màu nền thì một số người xem sẽ hoàn toàn không đọc được văn bản! Để tránh vấn đề tương tự thì đừng bao giờ pha trộn hai màu sắc này, đặc biệt là khi kết hợp văn bản tương phản với nền.

Julie Terberg, nhà thiết kế đồ họa và MVP của PowerPoint, cũng chỉ ra rằng việc sử dụng chủ đề trong PowerPoint có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn cách kết hợp màu sắc hơn (Hình 7). Các màu chủ đề đều đã được lựa chọn để kết hợp với nhau một cách hiệu quả (dù vậy bạn vẫn nên cẩn trọng khi sử dụng) và phù hợp với cả không gian trình bày sáng và tối.

Menu Màu chủ đề

Hình 7 – Sử dụng Màu Chủ đề Giúp Lựa chọn Dễ dàng hơn

Sự Tiện Lợi của Chuyển Màu

Thật thú vị khi quá trình kết hợp màu sắc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng chuyển màu—những màu sắc mờ dần vào nhau. Nhân tiện thì kể từ phiên bản 2010, PowerPoint đã mang đến một giao diện thực hiện chuyển màu thân thiện với người dùng và hoàn thiện hơn (Hình 8).

Hộp thoại Định dạng Hình

Hình 8 – Thêm Chuyển màu vào Hình

Vì đây là cách pha trộn màu sắc phổ biến trong tự nhiên (như khi mặt trời lặn), chúng ta đã quen thuộc với những màu sắc chuyển dần từ màu này sang màu kia, nên bạn có thể kết hợp màu sắc bất kỳ mà vẫn có được diện mạo hấp dẫn và chuyên nghiệp một cách hợp lý. Bạn chỉ cần đảm bảo sự chuyển màu diễn ra dần dần.

Hãy thử pha trộn màu sắc để tạo nền trang chiếu có thiết kế tùy chỉnh, một hình trang trí—có thể là nền phân đoạn (Hình 9) hoặc nút dẫn hướng (Hình 10)—hay thậm chí là văn bản 3-D sặc sỡ (Hình 11).

Chuyển màu được áp dụng cho hình

Hình 9 – Chuyển màu Tía, Vàng ánh kim và Xám trong một Hình

Nút Dẫn hướng

Hình 10 – Hình Tô chuyển màu được sử dụng làm Nút Dẫn hướng

Văn bản có áp dụng chuyển màu

Hình 11 – Văn bản PowerPoint Tô chuyển màu

Lưu ý về Màu sắc và Văn Bản

Quay lại vấn đề về số lượng và độ tương phản của màu sắc (chấm đen trên nền trắng), đây là những vấn đề bạn phải đặc biệt lưu ý khi trang chiếu có chứa văn bản. Trừ khi văn bản nằm trong nút dẫn hướng hoặc chỉ nhằm mục đích trang trí, còn thường thì mục đích vẫn là để người xem có thể đọc được văn bản đó, đúng không? Chính vì vậy, việc lựa chọn nền đơn giản tương phản mạnh với màu văn bản sẽ giúp thông điệp trở nên nổi bật hơn và thu hút sự chú ý hơn (Hình 12).

Văn bản trên nền tương phản

Hình 12 – Màu Văn bản phải Tương phản Mạnh với Nền

Mọi người thường đặt văn bản lên trên ảnh nhưng cách này có thể phức tạp do việc kiểm soát độ tương phản sẽ trở nên khó khăn hơn. Một lần nữa, giải pháp lại là phải đảm bảo màu văn bản tương phản tối đa với phần lớn màu ảnh, rồi thêm đổ bóng hoặc vầng sáng dễ thấy cho văn bản (Hình 13).

Văn bản với hiệu ứng đổ bóng

Hình 13 – Đổ bóng trên Văn bản Giúp văn bản Hiển thị Nổi bật hơn khi nằm trên Ảnh

Các vấn đề về Màu sắc Nói chung

Dưới đây là một số mẹo về màu sắc khác liên quan đến PowerPoint mà chúng tôi đã khám phá ra trong nhiều năm qua:

Sử dụng văn bản màu đỏ chưa bao giờ là ý tưởng hay. Trong tất cả các màu thì màu đặc thù này thường bị nhạt đi khi chiếu trên màn hình nếu có bất kỳ ánh sáng ngoài ý muốn xung quanh nào khác cũng chiếu vào màn hình—có thể là ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ hoặc ánh sáng chói từ đèn sân khấu chiếu nhầm hướng.

Đừng sử dụng văn bản màu sáng, trừ khi bạn có lý do nào đó đặc biệt hợp lý. Hãy trung thành với màu trắng hoặc be nhạt trên nền tối hoặc màu đen (hoặc các màu rất tối khác) trên nền màu sáng. Như thế thì trang chiếu của bạn sẽ có diện mạo chuyên nghiệp hơn.

Tránh chuyển màu trong văn bản trừ khi chữ có kích thước lớn và chủ yếu được dùng để trang trí.

Khi sử dụng chuyển màu, càng đơn giản thì càng hiệu quả. Hãy giới hạn số màu sắc và bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng các cách kết hợp màu sắc thường thấy trong tự nhiên để có diện mạo hấp dẫn nhất.

Ảnh của Robert Lane

Robert Lane là cố vấn bản trình bày sống tại Hoa Kỳ, chuyên về học thuyết truyền đạt tương tác trực quan, đồng thời là tác giả của Trình bày Tương tác: Phương pháp tiếp cận Tương tác Trực quan. Bạn có thể tìm các tài nguyên giải thích sâu hơn về những khái niệm được thảo luận trong bài viết này trên Website của ông, www.aspirecommunications.com. Liên hệ với ông theo địa chỉ: [email protected]. Tài liệu tham khảo, ví dụ trực quan và các tài nguyên khác đều có trên website Aspire.

Facebook LinkedIn Email

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển các kỹ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >

Sở hữu tính năng mới đầu tiên

THAM GIA NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >

Hình nền

Mách bạn nhiều hơn 94 hình nền đẹp cho năm mới hay nhất

Chia sẻ hình ảnh chủ đề hình nền đẹp cho năm mới mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

hình nền đẹp cho năm mới Hình nền Tết 2022 - Tass care Hình nền Tết 2022 - Tass care Hình nền Tết 2022 – Tass care Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp – Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Hình ảnh mẫu thiệp chúc mừng năm mới đón Tết đẹp và ý nghĩa nhất Hình ảnh mẫu thiệp chúc mừng năm mới đón Tết đẹp và ý nghĩa nhất Hình ảnh mẫu thiệp chúc mừng năm mới đón Tết đẹp và ý nghĩa nhất 100+ màn hình nền gấu brown - hinhanhsieudep.net 100+ màn hình nền gấu brown - hinhanhsieudep.net 100+ màn hình nền gấu brown – hinhanhsieudep.net Hình nền hổ 2022 - Huyền Thoại Naruto Hình nền hổ 2022 - Huyền Thoại Naruto Hình nền hổ 2022 – Huyền Thoại Naruto Top 99+ Hình Chúc Mừng Năm Mới 2022 Xuân Tân Sửu Top 99+ Hình Chúc Mừng Năm Mới 2022 Xuân Tân Sửu Top 99+ Hình Chúc Mừng Năm Mới 2022 Xuân Tân Sửu Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần 38 schöne Neujahrsbilder 2018 zum Senden an Freunde und Verwandte Schöne Bilder ... 38 Hình ảnh chúc tết 2018 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân Hình Ảnh Đẹp ... 38 Hình ảnh chúc tết 2018 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân Hình Ảnh Đẹp … Über 20 schöne Bilder von Frohes Neues Jahr 2022, niedliche Neujahrstapeten 2022 - META.vn 20+ Hình ảnh chúc Tết 2022 đẹp, hình nền ngày Tết 2022 cute - META.vn 20+ Hình ảnh chúc Tết 2022 đẹp, hình nền ngày Tết 2022 cute – META.vn Tet 2021 Wallpaper - Das schönste 2021 Tet Wallpaper - HoaTieu.vn Hình nền Tết 2021 - Ảnh nền Tết 2021 đẹp nhất - HoaTieu.vn Hình nền Tết 2021 – Ảnh nền Tết 2021 đẹp nhất – HoaTieu.vn Die 100 besten Hintergrundbilder für ein frohes neues Jahr - Mondneujahr 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 50 Bilder und Hintergrundbilder von Feuerwerk frohes neues Jahr 2021 neues Jahr Top 50 hình ảnh và hình nền pháo hoa chúc mừng năm mới 2021 tân sửu Top 50 hình ảnh và hình nền pháo hoa chúc mừng năm mới 2021 tân sửu Der schöne Hintergrund von Tet 2021 ist, es gleich verlassen zu wollen! | Hintergrundbild Background Tết 2021 đẹp nhìn là muốn để ngay! | hình nền Background Tết 2021 đẹp nhìn là muốn để ngay! | hình nền Zusammenfassung der Bilder zum Neujahrswunsch des Jahres 2023 Schöner Hase - Nähen lernen Tổng hợp Hình ảnh chúc Tết 2023 Quý Mão đẹp - Học May Tổng hợp Hình ảnh chúc Tết 2023 Quý Mão đẹp – Học May Schöne 2023 Tet-Tapete Hình nền tết 2023 đẹp Hình nền tết 2023 đẹp thiep-chuc-tet-2019 - Traditionelle Medizin thiep-chuc-tet-2019 - Thuốc dân tộc thiep-chuc-tet-2019 – Thuốc dân tộc MegaAds - Happy New Year 2018 Gesundheit - Glück und Erfolg... MegaAds - Chúc mừng năm mới 2018 sức khỏe - hạnh phúc và thành công ... MegaAds – Chúc mừng năm mới 2018 sức khỏe – hạnh phúc và thành công … TOP 100+ der besten Happy New Year Wallpaper 2021 Jeder möchte in das Jahr kommen ... TOP 100+ Hình Nền Chúc Tết 2021 Đẹp Nhất Ai Cũng Muốn Nhận Trong Năm ... TOP 100+ Hình Nền Chúc Tết 2021 Đẹp Nhất Ai Cũng Muốn Nhận Trong Năm … Top 38 schöne Neujahrsbilder 2021 zum Versenden an Freunde und Verwandte - Foto ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2021 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2021 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân – Hình … Schöne 2023 Tet-Tapete Hình nền tết 2023 đẹp Hình nền tết 2023 đẹp 1000+ Mẫu thiệp chúc tết 2022 Nhâm Dần ĐẸP - ĐỘC - inthienha.com 1000+ Mẫu thiệp chúc tết 2022 Nhâm Dần ĐẸP - ĐỘC - inthienha.com 1000+ Mẫu thiệp chúc tết 2022 Nhâm Dần ĐẸP – ĐỘC – inthienha.com Wie viele Tage noch bis zum neuen Mondjahr? Welches Jahr ist es? Còn mấy ngày nữa đến Tết âm? Là năm con gì? 79 Background Tết 2021 Đẹp Nhất Vừa Cập Nhật - Hình Ảnh Đẹp HD 79 Background Tết 2021 Đẹp Nhất Vừa Cập Nhật - Hình Ảnh Đẹp HD 79 Background Tết 2021 Đẹp Nhất Vừa Cập Nhật – Hình Ảnh Đẹp HD Bộ hình nền Tết 2020 cho máy tính - Quantrimang.com Bộ hình nền Tết 2020 cho máy tính - Quantrimang.com Bộ hình nền Tết 2020 cho máy tính – Quantrimang.com Hình nền desktop pháo hoa mừng năm mới 2015 cho máy tính PC | Cách đăng ... Hình nền desktop pháo hoa mừng năm mới 2015 cho máy tính PC | Cách đăng ... Hình nền desktop pháo hoa mừng năm mới 2015 cho máy tính PC | Cách đăng … Hình Nền Tết 2022 - Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất Hình Nền Tết 2022 - Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất Hình Nền Tết 2022 – Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp - Chickgolden Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp - Chickgolden Hình nền Tết cho điện thoại cực đẹp – Chickgolden Hình Nền Tết 2022 - Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất Hình Nền Tết 2022 - Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất Hình Nền Tết 2022 – Ảnh Nền Tết 2022 đẹp Nhất chuc mung nam moi png 20 free Cliparts | Download images on Clipground 2023 chuc mung nam moi png 20 free Cliparts | Download images on Clipground 2023 chuc mung nam moi png 20 free Cliparts | Download images on Clipground 2023 Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền ... Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền ... Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền … Hình nền Powerpoint Tết 2023 - Mẫu hình nền Powerpoint chủ đề ngày Tết ... Hình nền Powerpoint Tết 2023 - Mẫu hình nền Powerpoint chủ đề ngày Tết ... Hình nền Powerpoint Tết 2023 – Mẫu hình nền Powerpoint chủ đề ngày Tết … Tet Holiday - Vietnamese Lunar New Year - YouTube Tet Holiday - Vietnamese Lunar New Year - YouTube Tet Holiday – Vietnamese Lunar New Year – YouTube Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Hình Nền Tết 2023 ️ Tải Ảnh Nền Mừng Năm Mới Đẹp Nhất Hình Nền Tết 2023 ️ Tải Ảnh Nền Mừng Năm Mới Đẹp Nhất Hình Nền Tết 2023 ️ Tải Ảnh Nền Mừng Năm Mới Đẹp Nhất Hình ảnh hoa đào ngày Tết rực rỡ nhất cho Xuân 2021 Hình ảnh hoa đào ngày Tết rực rỡ nhất cho Xuân 2021 Hình ảnh hoa đào ngày Tết rực rỡ nhất cho Xuân 2021 99+ hình nền phong thủy may mắn chất lượng cao Full HD 2k, 4k, 8k - Kho ... 99+ hình nền phong thủy may mắn chất lượng cao Full HD 2k, 4k, 8k - Kho ... 99+ hình nền phong thủy may mắn chất lượng cao Full HD 2k, 4k, 8k – Kho … 9000 Glücks-, Glücks-, Vorteils- und Erfolgstapeten 2022 9000 Hình Nền May Mắn, Tài Lộc, Thuận Lợi Và Thành Công 2022 9000 Hình Nền May Mắn, Tài Lộc, Thuận Lợi Và Thành Công 2022 Die schönste gelbe Aprikosentapete für den Tag des Tigers 2022 Hình Nền Hoa Mai Vàng đẹp Nhất Cho Ngày Tết Nhâm Dần 2022 Hình Nền Hoa Mai Vàng đẹp Nhất Cho Ngày Tết Nhâm Dần 2022 Top 100 Happy New Year-Wallpaper - Lunar New Year 2021 in ... Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 trong ... Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 trong … Schöne Desktop-Hintergründe 2016 - 3 | Hintergrundbilder, Bilder, Horoskop Hình nền máy tính đẹp 2016 - 3 | Hình nền, Hình ảnh, Tử vi Hình nền máy tính đẹp 2016 – 3 | Hình nền, Hình ảnh, Tử vi Hintergrundbilder des neuen Jahres Hình nền năm mới Hình nền năm mới Schöner Neujahrshintergrund 2022 ️ Neujahrshintergrund herunterladen | Mekong Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần | Mekoong Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần | Mekoong 100+ hình ảnh năm mới 2017 - hinhanhsieudep.net 100+ hình ảnh năm mới 2017 - hinhanhsieudep.net 100+ hình ảnh năm mới 2017 – hinhanhsieudep.net Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 38 Hình ảnh chúc tết 2019 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2019 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2019 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân – Hình … Những lời chúc Tết hay, hình ảnh mừng năm mới 2021 vạn sự như ý - Infonet Những lời chúc Tết hay, hình ảnh mừng năm mới 2021 vạn sự như ý - Infonet Những lời chúc Tết hay, hình ảnh mừng năm mới 2021 vạn sự như ý – Infonet Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán – mừng năm mới 2021 Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Background Tết 2022 Đẹp ️ Tải Hình Nền Tết Nhâm Dần Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Thư chúc mừng năm mới 2021 gửi tới Quý khách hàng - đối tác - Oval Việt Nam Thư chúc mừng năm mới 2021 gửi tới Quý khách hàng - đối tác - Oval Việt Nam Thư chúc mừng năm mới 2021 gửi tới Quý khách hàng – đối tác – Oval Việt Nam Tổng hợp Background Tết đẹp Tổng hợp Background Tết đẹp Tổng hợp Background Tết đẹp Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp - Ảnh chúc Tết Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp - Ảnh chúc Tết Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp – Ảnh chúc Tết Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán – mừng năm mới 2021 Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 - TricksGame Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 - TricksGame Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 – TricksGame 100+ hình nền laptop tết 2017 - hinhanhsieudep.net 100+ hình nền laptop tết 2017 - hinhanhsieudep.net 100+ hình nền laptop tết 2017 – hinhanhsieudep.net Top 8 Hình Nền Năm Mới 2022 - sonlavn.com Top 8 Hình Nền Năm Mới 2022 - sonlavn.com Top 8 Hình Nền Năm Mới 2022 – sonlavn.com Hình nền chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2021 cực đẹp Những mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp không thể bỏ qua - QuanTriMang.com Những mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp không thể bỏ qua - QuanTriMang.com Những mẫu thiệp chúc Tết 2022 đẹp không thể bỏ qua – QuanTriMang.com Top 50 hình ảnh và hình nền pháo hoa chúc mừng năm mới 2021 tân sửu Top 50 hình ảnh và hình nền pháo hoa chúc mừng năm mới 2021 tân sửu Top 50 hình ảnh và hình nền pháo hoa chúc mừng năm mới 2021 tân sửu http://lienketviet.net/file/attachment/01/2016 ... http://lienketviet.net/file/attachment/01/2016 ... http://lienketviet.net/file/attachment/01/2016 … Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 38 Hình ảnh chúc tết 2021 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2021 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2021 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân – Hình … Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho năm mới 2021 Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho năm mới 2021 Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho năm mới 2021 Năm Mới 2019 Nền Múa Lân, đèn Lồng, Trung Quốc đỏ, Múa Lân Năm Mới Hình ... Năm Mới 2019 Nền Múa Lân, đèn Lồng, Trung Quốc đỏ, Múa Lân Năm Mới Hình ... Năm Mới 2019 Nền Múa Lân, đèn Lồng, Trung Quốc đỏ, Múa Lân Năm Mới Hình … Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 - TricksGame Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 - TricksGame Top 18 hình chúc mừng năm mới 2023 đẹp mới nhất năm 2022 – TricksGame 100+ hình nền kute cực dễ thương cho máy tính - hinhanhsieudep.net 100+ hình nền kute cực dễ thương cho máy tính - hinhanhsieudep.net 100+ hình nền kute cực dễ thương cho máy tính – hinhanhsieudep.net Chúc mứng năm mới với bộ hình nền năm mới chủ đề Dê - Happy New Year Chúc mứng năm mới với bộ hình nền năm mới chủ đề Dê - Happy New Year Chúc mứng năm mới với bộ hình nền năm mới chủ đề Dê – Happy New Year [37+] Chinese New Year 2020 Wallpapers on WallpaperSafari [37+] Chinese New Year 2020 Wallpapers on WallpaperSafari [37+] Chinese New Year 2020 Wallpapers on WallpaperSafari Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán Quý Mão 2023 Download PSD chúc mừng năm mới 2021, PSD thiệp chúc tết 2021 đẹp Download PSD chúc mừng năm mới 2021, PSD thiệp chúc tết 2021 đẹp Download PSD chúc mừng năm mới 2021, PSD thiệp chúc tết 2021 đẹp UTOM: CHUC MUNG NAM MOI UTOM: CHUC MUNG NAM MOI UTOM: CHUC MUNG NAM MOI Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán tân sửu 2021 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán tân sửu 2021 Hình Nền TẾT 2022 - Ảnh Nền Chúc Mừng Năm Mới Đẹp Nhất! Hình Nền TẾT 2022 - Ảnh Nền Chúc Mừng Năm Mới Đẹp Nhất! Hình Nền TẾT 2022 – Ảnh Nền Chúc Mừng Năm Mới Đẹp Nhất! Ghim trên Hình ảnh chúc mừng năm mới Ghim trên Hình ảnh chúc mừng năm mới Ghim trên Hình ảnh chúc mừng năm mới Top 38 Hình ảnh chúc tết 2022 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2022 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân - Hình ... Top 38 Hình ảnh chúc tết 2022 đẹp gửi tặng bạn bè, người thân – Hình … 100+ Thiệp chúc mừng năm mới 2022 đẹp nhất - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh 100+ Thiệp chúc mừng năm mới 2022 đẹp nhất - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh 100+ Thiệp chúc mừng năm mới 2022 đẹp nhất – Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Tổng hợp những câu chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa chào xuân 2018 Tổng hợp những câu chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa chào xuân 2018 Tổng hợp những câu chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa chào xuân 2018 99+ ảnh background tết nguyên đán 2023 full HD| Tải PSD và Vector free 99+ ảnh background tết nguyên đán 2023 full HD| Tải PSD và Vector free 99+ ảnh background tết nguyên đán 2023 full HD| Tải PSD và Vector free Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán – mừng năm mới 2021 Những hình nền chúc tết 2023, tải ảnh nền tết Quý Mão đẹp nhất Những hình nền chúc tết 2023, tải ảnh nền tết Quý Mão đẹp nhất Những hình nền chúc tết 2023, tải ảnh nền tết Quý Mão đẹp nhất Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán - mừng năm mới 2021 Bộ sưu tập 100 hình nền chúc tết nguyên đán – mừng năm mới 2021 Chúc Mừng Năm Mới - PicMix Chúc Mừng Năm Mới - PicMix Chúc Mừng Năm Mới – PicMix Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền ... Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền ... Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc 2020 Hình nền Iphone, Ipad Hình nền … Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới - tết nguyên đán Quý Mão 2023 Top 100 hình nền chúc mừng năm mới – tết nguyên đán Quý Mão 2023 Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền chúc mừng năm mới 2020 cực đẹp Hình nền Tết - Website của Thân Thị Hoàng Oanh Hình nền Tết - Website của Thân Thị Hoàng Oanh Hình nền Tết – Website của Thân Thị Hoàng Oanh

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình nền đẹp cho năm mới, bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh ưng ý nhất về hình nền đẹp cho năm mới. Xem các nội dung khác tại hình nền do website thpthaibatrung.edu.vn tổng hợp và biên soạn.

Thay đổi nền trang chiếu của bạn trong PowerPoint cho web

PowerPoint cho web Xem thêm…Ẩn bớt

Giúp bản trình bày của bạn tỏa sáng

Sử dụng PowerPoint Designer để tạo các trang trình bày chuyên nghiệp, chất lượng cao chỉ trong vài giây.

Tải Microsoft 365

Trong PowerPoint cho web, bạn có thể định dạng nền cơ bản cho một hoặc nhiều trang chiếu với màu đơn hoặc ảnh. Để thực hiện định dạng nâng cao hơn, chẳng hạn như thêm chuyển màu hoặc làm cho ảnh trở nên trong suốt, hãy sử dụng phiên bản PowerPoint trên máy tính trên Windows hoặc macOS.

Định dạng nền trang chiếu bằng màu

Bạn có thể tô nền bằng một màu đồng nhất. PowerPoint cho web không hỗ trợ tô chuyển màu cho nền trang chiếu.

Wenn Sie Farbverläufe in PowerPoint für das Web wünschen, teilen Sie uns dies bitte mit, indem Sie uns Feedback geben. Siehe So senden Sie Feedback zu Microsoft Office? für mehr Informationen.

 1. Wählen Sie auf der Registerkarte Entwurf die Option Hintergrund formatieren aus .

  định dạng nền.

 2. Wählen Sie Solid Fill und wählen Sie eine Farbe aus der Sammlung.

  Định dạng nền với màu sắc.

  (Um den Hintergrund auf seinen vorherigen Zustand zurückzusetzen, wählen Sie Start > Effekte Hoàn tác hành động cuối cùng của bạn.)

 3. Wenn Sie möchten, dass alle Folien dieselbe Hintergrundfarbe haben, wählen Sie auf der Registerkarte Design die Option Hintergrund formatieren > Auf alle anwenden.

  tùy chọn Văn bản

Folienhintergrund mit Bild formatieren

Wenn Sie ein Bild als Hintergrund einfügen, erhalten Sie in PowerPoint für das Web die bestmögliche Bildgröße, um die gesamte Fläche der Folie auszufüllen. Wählen Sie für beste Ergebnisse ein Bild aus, das die gleiche Ausrichtung wie Ihre Folie hat.

 1. Wählen Sie auf der Registerkarte Entwurf die Option Hintergrund formatieren aus .

  định dạng nền.

 2. Wählen Sie Bild aus Datei .

  (Um den Hintergrund auf seinen vorherigen Zustand zurückzusetzen, wählen Sie Start > Effekte Hoàn tác hành động cuối cùng của bạn.)

 3. Damit alle Folien dasselbe Hintergrundbild haben, wählen Sie auf der Registerkarte „Entwurf “ die Option „ Hintergrund formatieren“ und dann „Auf alle anwenden“ .

  tùy chọn Văn bản

PowerPoint cho web hỗ trợ các định dạng hình ảnh sau: .jpg, .jpeg, .png, .gif, .bmp, .wmf, .emf, .tif và .tiff.

PowerPoint cho web không thể làm cho hình ảnh trở nên trong suốt. Sử dụng ứng dụng nền PowerPoint nếu bạn muốn làm ảnh nền trong suốt.

PowerPoint cho web không thể loại bỏ nền hình ảnh. Sử dụng nền màn hình PowerPoint để loại bỏ nền ảnh.

Xóa nền trang trình bày

Bạn có thể xóa bất kỳ nền trang chiếu hiện tại nào bằng cách đặt nó trở lại nền trắng đồng nhất:

 1. Trên tab Thiết kế, chọn Định dạng Nền .

 2. Chọn “Solid Fill” và sau đó chọn ” White, Background 1″ ở góc trên bên trái của thư viện màu.

  Định dạng nền với màu sắc.

Áp dụng một chủ đề thiết kế toàn diện cho bản trình bày của bạn

PowerPoint cho web đi kèm với một chủ đề—một bộ màu, bố cục và phông chữ được thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi bạn chọn một chủ đề, tất cả các trang chiếu của bạn sẽ có giao diện này. Xem Áp dụng chủ đề màu cho bản trình bày của bạn để biết thêm thông tin.

Facebook LinkedIn E-mail

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Phát triển những kĩ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >

Nhận tính năng mới đầu tiên

THAM GIA NGƯỜI DÙNG NỘI BỘ MICROSOFT 365 >

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Khám phá nhiều hơn 104 hình nền powerpoint chào mừng hay nhất mới nhất 2023

iir

Related Posts

Chia sẻ nhiều hơn 102 ảnh cute để làm hình nền mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ nhiều hơn 102 ảnh cute để làm hình nền mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Khám phá 97+ hình ảnh xe độ đẹp nhất hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Khám phá 97+ hình ảnh xe độ đẹp nhất hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho…

Chia sẻ với hơn 100 hình ảnh những con vật de thương nhất the giới mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ với hơn 100 hình ảnh những con vật de thương nhất the giới mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ…

Tìm hiểu hơn 99 các kiểu làm móng mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tìm hiểu hơn 99 các kiểu làm móng mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn…

Chia sẻ nhiều hơn 104 hình nền hello kitty dễ thương hay nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ nhiều hơn 104 hình nền hello kitty dễ thương hay nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Khám phá với hơn 107 hoạt hình nền mới nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Khám phá với hơn 107 hoạt hình nền mới nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn…