Mua sắm

Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ CỰC CHUẨN XÁC mới nhất 2023

Bạn đang tìm Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ CỰC CHUẨN XÁC hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ CỰC CHUẨN XÁC mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tử Vi Giáp Ngọ 1978 Năm 2023 – Nữ Mạng

ngo-ngua

Tuổi trăng : 46 tuổi

Mạng : Hỏa tương khắc với Kim – Bình Thường

Sao : Kế Đô được Thiên tinh, hạn Thiên tinh

Thiên tuổi : Mão gặp năm Quý – Tốt

>> Tử vi 2023 cho người tuổi Ngọ tại: Tử vi tuổi Ngọ 2023 – Nam Mạng 1978

Tử vi năm 2023 nữ mạng Mậu Ngọ

(Tử vi năm 2023 nữ mạng Mậu Ngọ)

Danh mục (Ẩn/Hiện)

  • I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
  • II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi ngọ 2023 về các phương diện
   • 1. Công việc, Sự nghiệp
   • 2. Tài chính
   • 3. Tình duyên, gia đạo
   • 4. Sức khỏe
  • III. Siehe die Laufzeit des Jahres des Pferdes im Jahr 2023
   • 1. Online-Spiegelung
   • 2. Altersgrenze
   • 3. Die vier Säulen
   • 4. Vermögen
   • 5. Lösen Sie den Begriff Stern
   • 8. Feng-Shui-Artikel
  • IV. Feng Shui viel Glück im Jahr des Pferdes im Jahr des Hasen
   • 1. Altersgerechte Farbe
   • 2. Abfahrtsrichtung
   • 3. Einbruchsalter
  • V. Horoskopentwicklungen nach Monat des Jahres
  • WEIL. Einige Referenzinformationen für das neue Mondjahr 2023
   • 1. Phạm Thái Tuế không?
   • 2. Phạm Tam Tai không?
   • 3. Phạm Kim Lâu không?
   • 4. Phạm Hoang Ốc không?
   • 5. Xây nhà được không?

Hiển thị tất cả

I. Überblick über das Pferdehoroskop 1978 Jahr 2023 weibliches Netzwerk

Diejenigen, die in der Zeit vom 7. Februar 1978 bis zum 27. Januar 1979 im Sonnenkalender geboren sind, gehören zum Jahr des Pferdes, dem Tierkreiszeichen des Pferdes. Himmlisches Can Mau kombiniert mit dem Horoskop des Pferdes bedeutet die Rettung des inneren Chi Ma (Pferd im Stall).

Nữ mạng Mậu Ngọ có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Hỏa xung khắc nhẹ với mệnh Kim của năm Quý Mão. Theo thuyết âm dương ngũ hành, thiên can Mậu tương hợp với năm Quý, chủ về may mắn.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu tác động của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Năm này, bản mệnh sẽ phải đương đầu với một số thử thách nhất định. Song, chỉ cần mệnh chủ vững tâm trụ ý chí và nỗ lực nhiều hơn thì trời chắc chắn sẽ không phụ lòng người. Sau cùng vẫn sẽ có khả năng gặt hái được “quả ngọt” giúp phương diện công việc và tài chính khởi sắc.

Lưu ý trong năm làm việc gì cũng phải có “giấy trắng mực đen”, lưu trữ hợp đồng kỹ càng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xem xét và áp dụng chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ 1978

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện

Diễn biến tử vi trên mọi lĩnh vực của cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nữ mạng Mậu Ngọ)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Mậu Ngọ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, những khó khăn xuất hiện trong vận trình sự nghiệp năm 2023 sẽ giúp mệnh chủ chiêm nghiệm và đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống hữu ích. Có thể nói, những trở ngại năm này là điều tất yếu phải có, nó giúp tạo lập nên “bước đệm” vững chắc cho những thành công trong tương lai của bản mệnh.

Năm này, để hạn chế tối đa các rắc rối không đáng có, quý nữ nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Ngoài ra, những giấy tờ quan trọng như hợp đồng, biên lai, hóa đơn… bản mệnh nên chú ý lưu giữ cẩn thận.

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm Quý Mão tuy không quá dư dả nhưng nhìn chung vẫn khá ổn định. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến hoạt động chi tiêu – tích lũy, hạn chế tiêu pha cho những khoản không thật sự cần thiết.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để triển khai mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Tổng quan đời sống gia đạo của quý nữ trong năm 2023 thuận hòa, bình an và êm ấm. Tất thảy đều nhờ vào khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy và sự khéo léo trong cách giải quyết vấn đề của nữ mạng. Chỉ cần trong năm, quý nữ không để những cảm xúc bên ngoài tác động đến cảm xúc cá nhân thì hòa khí gia đình sẽ luôn được “thăng hoa”.

4. Sức khỏe

Vừa phải lo các công việc ngoài xã hội vừa phải đảm đương việc nhà, đôi lúc khiến quý nữ quên đi việc chăm sóc bản thân. Lâu dần thể trạng phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều, dễ bệnh vặt liên quan tới đường ruột.

Năm này, nữ mạng được khuyên nên chú ý ăn uống đủ chất và đúng bữa. Ngoài ra, cũng nên thử cân nhắc thêm việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Xem tuổi Mậu Ngọ sinh năm Mậu Ngọ 1978

(Xem sao hạn năm Quý Mão của tuổi Ngọ nữ mạng 1978)

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 là sao Kế Đô. Báo hiệu năm tới sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự mạnh mẽ và có quyết tâm cao. Chỉ cần mệnh chủ không nản, thấy khó khăn không lùi thì sau cùng mọi mưu sự đều có thể gặt hái được thành công.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2023, quý nữ 46 tuổi âm phạm phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Bản mệnh năm này cần dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống điều độ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, tập luyện thể thao thường xuyên…

Ngoài ra, trong năm cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh để lời nói bốc đồng trong lúc nóng giận gây ra những phiền toái về mặt pháp lý. Nhìn chung, vận hạn năm này nếu biết hóa giải đúng cách thì sẽ không gây ảnh hưởng đến vận trình cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Trong năm đã đề ra kế hoạch nào thì phải toàn tâm toàn ý với kế hoạch đó. Tránh bỏ dở giữa chừng khiến vận trình bị đứt đoạn, khó đạt được thành công trong thời gian ngắn. Nhìn chung, năm này chỉ cần bản mệnh làm gì cũng quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ sớm gặt hái được thành công như mong đợi.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023 là Long Đắc Vũ, tức Rồng gặp mây. Dẫu biết rằng, quý nữ là một người rất tốt, luôn muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt, mọi thứ nên có chừng mực. Không ai có thể làm thay đổi hoàn toàn vận trình của người khác tốt bằng chính họ. Quý nữ sớm hiểu rõ được điều này thì sẽ giúp cuộc sống được thoải mái và an yên hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm dân gian, việc hóa giải sao hạn có rất nhiều cách. Người do sao Kế Đô chiếu mệnh có thể đến chùa xin dâng lễ để cầu mong may mắn cho vận trình. Ngoài ra, việc tích cực hành thiện tích đức và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày cũng tác động ít nhiều đến việc thu hút may mắn.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0706
 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0705

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0701
 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0702

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão

Tổng quan tử vi năm 2023 Nữ mạng tuổi Bính Ngọ

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Mậu Ngọ)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ góp phần giúp hóa giải vận số, thu hút thêm nhiều điều may mắn đến với cuộc sống. Những màu sắc mà người tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn như: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây… 

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành ngày đầu năm nên chọn các hướng sau để cả năm được bình an và thuận lợi: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể chọn các tuổi sau để nhờ giúp xông nhà, xông đất ngày cầu năm để cả năm được may mắn: Nam Bính Thìn 1976, Nữ Quý Sửu 1973, Nữ Tân Mùi 1991…

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nữ mạng Mậu Ngọ trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Chi tiết tử vi tháng 12 năm 2023 của nữ tuổi Mậu Ngọ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ Mậu Ngọ)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Gia đạo hưng vượng, ngập tràn trong hạnh phúc những ngày đầu xuân.

Tháng 2: Công việc làm ăn bình ổn, phương diện tài chính vững vàng.

Tháng 3: Tình cảm gia đình mặn nồng, sau mỗi hiểu lầm vụn vặt, mọi người thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tháng 4: Công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an.

Tháng 5: Bản mệnh có thể cân nhắc triển khai các kế hoạch mà mình đang ấp ủ trong tháng này.

Tháng 6: Mệnh chủ nên tránh cho người khác mượn số tiền quá lớn. Hạn chế dính dáng quá sâu vào chuyện của người khác.

Tháng 7: Bước đường công danh – sự nghiệp liên tiếp đón nhận nhiều may mắn.

Tháng 8: Đây là thời điểm bản mệnh bắt đầu thu về được cho mình những “quả ngọt” từ hoạt động đầu tư – kinh doanh. Người làm công có khả năng được thưởng nóng.

Tháng 9: Nên đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Trước mọi mâu thuẫn, mệnh chủ cần xử lý vấn đề dựa trên mục tiêu “dĩ hoà vi quý”.

Tháng 10: Mở lòng, sẻ chia với người bạn đời và con cái nhiều hơn sẽ giúp gia tăng sự gắn kết gia đạo.

Tháng 11: Quý nữ cần phải thật sự cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn vào giai đoạn cuối năm.

Tháng 12: Thời vận hanh thông, sức khỏe cải thiện, tiền tài đạt được một số thành công lớn nhất định.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2023, nữ mạng Mậu Ngọ 1978 phạm phải vận hạn Phá Thái Tuế. Bản mệnh cần đề phòng những chiêu trò, “lời ngon ngọt” của kẻ tiểu nhân.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Quý Mão 2023, người nữ sinh năm 1978 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Tính cả tuổi mụ, nữ mạng sẽ bước sang tuổi 46 trong năm 2023. Theo cách tính này, quý nữ phạm phải Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ mạng 46 tuổi âm không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023.

5. Xây nhà được không?

Mệnh chủ hoàn toàn có thể cân nhắc triển khai xây dựng nhà cửa trong năm này. Để mọi sự được diễn ra một cách suôn sẻ, nơi an cư mang lại nhiều vận may cho hành trình tương lai, bản mệnh nên dành thời gian tìm hiểu cách hóa giải vận hạn Thái Tuế cũng như cách triển khai tươm tất các nghi lễ liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam Mạng | Vansu.net

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ Mạng | Vansu.net

Xem tử vi theo năm

 • Tử vi 2023
 • Lịch năm 2023
 • Lịch âm dương

Cùng chuyên mục tử vi

 • bạn-vi-12-với-giapTử vi 2023Kế tiếp
 • ban-vi-tron-doiTử vi trọn đờiKế tiếp
 • bạn-có-2015Tử vi 12 con giápKế tiếp
 • dat-ten-cho-conTử vi hàng tuầnKế tiếp
 • tu-vi-12-cung-hoang-daoTử vi phương TâyKế tiếp

Thư viện

 • Tổng hợp
 • Blog tử vi
 • Xem tuổi
 • Phong thủy
 • Hoàng đạo
 • Trắc nghiệm
 • Giải mã
 • Xem ngày
 • tu-we-2023-nu-mang

  Tử vi 2023 nữ mạng cho 12 con giáp, xem tử vi năm Quý Mão

  Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

 • tu-vi-2023-nam-mang

  Tử vi 2023 nam mạng cho 12 con giáp, xem tử vi năm Quý Mão

  Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

 • sao-han-2023

  Bảng tra cứu sao hạn 2023 cho từng tuổi chính xác nhất

  Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

 • mau-theo-ngu-hanh

  Màu sắc mang may mắn, tài lộc, tình duyên cho 12 con giáp năm 2023

  Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023…

 • xong-nha-dau-nam-2021_0

  Xem tuổi xông đất, xông nhà 2023 hợp mệnh gia chủ đón tài lộc

  Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

      Xem Thêm  

Luận Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 Nữ Mạng [1978] #CHI TIẾT NHẤT

Mục lục

  MỤC LỤC Thu gọn

 • 1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • 2 – Vận hạn tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ mậu ngọ 2023
 • Sao Kế Đô (Thổ Tinh)
 • ☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao hạn 
 • Đại hạn Thiên Tinh
 • ☯ Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2023 về hạn tuổi
 • Hạn tuổi: Kim Lâu
 • ☯ Tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 về tứ trụ
 • 3 – Lá số tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • 4 – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 theo các phương diện
 • ☯ Vận trình tài lộc
 • Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1978 số nào hợp tuổi  chi tiết nhất 
 • ☯ Công việc làm ăn
 • ☯ Tình cảm gia đạo
 • ☯ Diễn biến sức khỏe
 • ☯ về ngoại giao
 • 5 – Phong thủy may mắn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Năm 2023 nữ tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào?
 • ☯ Nữ Mậu Ngọ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?
 • ☯ Tuổi 1978 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?
 • 6 – Xem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng
 • 7 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 

Mục lục

  MỤC LỤC Thu gọn

 • 1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • 2 – Vận hạn tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ mậu ngọ 2023
 • Sao Kế Đô (Thổ Tinh)
 • ☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao hạn 
 • Đại hạn Thiên Tinh
 • ☯ Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2023 về hạn tuổi
 • Hạn tuổi: Kim Lâu
 • ☯ Tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 về tứ trụ
 • 3 – Lá số tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • 4 – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 theo các phương diện
 • ☯ Vận trình tài lộc
 • Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1978 số nào hợp tuổi  chi tiết nhất 
 • ☯ Công việc làm ăn
 • ☯ Tình cảm gia đạo
 • ☯ Diễn biến sức khỏe
 • ☯ về ngoại giao
 • 5 – Phong thủy may mắn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Năm 2023 nữ tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào?
 • ☯ Nữ Mậu Ngọ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?
 • ☯ Tuổi 1978 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?
 • 6 – Xem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng
 • 7 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Mục lục

Mục lục

  MỤC LỤC Thu gọn

 • 1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • 2 – Vận hạn tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ mậu ngọ 2023
 • Sao Kế Đô (Thổ Tinh)
 • ☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao hạn 
 • Đại hạn Thiên Tinh
 • ☯ Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2023 về hạn tuổi
 • Hạn tuổi: Kim Lâu
 • ☯ Tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 về tứ trụ
 • 3 – Lá số tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
 • 4 – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 theo các phương diện
 • ☯ Vận trình tài lộc
 • Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1978 số nào hợp tuổi  chi tiết nhất 
 • ☯ Công việc làm ăn
 • ☯ Tình cảm gia đạo
 • ☯ Diễn biến sức khỏe
 • ☯ về ngoại giao
 • 5 – Phong thủy may mắn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng
 • ☯ Năm 2023 nữ tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào?
 • ☯ Nữ Mậu Ngọ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?
 • ☯ Tuổi 1978 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?
 • 6 – Xem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng
 • 7 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết thuận theo sự thay đổi của thời vận, sao chiếu, hạn tuổi,… có thể thấy năm Quý Mão là một năm có nhiều điều không như mong muốn. Bởi tiền bạc Mậu Ngọ tiêu nhiều vào làm ăn, công việc khó đạt được kết quả như tính toán trước đó. Vậy, vận số của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ thay đổi thế nào trên từng phương diện cuộc sống trong năm mới?

GyV4dNoqzVZk7e-tGnIgSOZ-yniZUcJka15XIyAefAjtnXXlCWF7q055iHQ52CT9a2fXnnhof1sx7fmgNpo1C3Q2jJ-J9iZ6Skcn94aZyeawB9YOiBWp530aULPnsdqytUG6ehQIv-JGRNk4fx_Iuc8

1 – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

Dự đoán tổng quan các yếu tố liên quan đến tử vi năm 2023 tuổi 1978 nữ mạng, đồng thời có những ảnh hưởng nhất định tới vận số của nữ mạng Mậu Ngọ gồm:

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023

Thiên Can

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương hợp – Tốt

Địa chi

Địa chi Ngọ gặp năm Mão là phạm Tứ hành xung – xấu

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp năm Kim là xung khắc – xấu

Cung phi

Cung Khôn (Thổ) gặp năm Tốn (Mộc) tạo thành Ngũ Quỷ – xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao chiếu mệnh Kế Đô (Thổ Tinh) – xấu

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh – xấu

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong (chó dại) – xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh Địa Sinh – tốt

Hướng tốt xuất hành

Đi về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần, giờ tốt 11 – 15h

Màu hợp tuổi 

Màu trắng, màu bạc, ánh kim

Tuổi xông nhà

Canh Dần 2010, Quý Mùi 2003, Bính Thìn 1976, Mậu Tuất 2018

Tướng xương, tướng tinh 

Xương ngựa, tướng tinh con heo

=> Kết luận: Xem tử vi tuổi tuổi Ngọ năm 2023 nữ mạng 1978 cho biết sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng công việc làm ăn trong năm mới 2023 Quý Mão. Tuy nhiên, mọi việc có nhiều trắc trở khó lòng đạt được thành quả đúng với kế hoạch đã định trước đó. Hơn nữa, cần chú ý tiền bạc có nhiều hao tán, chi tiêu nhiều cho kinh doanh làm ăn và tình cảm gia đình không tốt do có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng ] chính xác nhất!

2 – Vận hạn tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ mậu ngọ 2023

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa: Hung tinh thuộc ngũ hành Thổ thường mang tới nhiều chuyện kém may mắn cho chủ mệnh, nhất là nữ giới. Do đó nữ mạng tuổi Mậu Ngọ gặp sao Kế Đô Chiếu mạng phải cẩn trọng chuyện nạn tai hay họa vô đơn chí trong năm mới 2023. Cuộc sống cũng khó tránh khỏi chuyện thị phi, tiền bạc hao tốn, tình cảm gia đình không được tốt nên đề phòng tang sự. Đặc biệt kỵ nhất các tháng 3 và 9 âm lịch. 

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về sao hạn 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Nữ mạng sinh năm 1978 năm Quý Mão gặp hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng ngộ độc hay bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra, các bệnh liên quan đến thị lực, tiêu hóa, xương khớp cũng cần hết sức chú trọng.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

 • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

 • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,… Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

 • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

 • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978  chi tiết từ chuyên gia 

☯ Tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2023 về hạn tuổi

Hạn tuổi: Kim Lâu

Do ảnh hưởng của hạn tuổi Kim Lâu nên chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm mới Quý Mão có nhiều biến động, trong nhà thiếu hòa khí. Hơn nữa, khởi công xây dựng hay thay đổi nơi ăn chốn ở cũng dễ gặp bất lợi.

Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng về vận niên 

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó dại)

Báo hiệu năm mới 2023 cuộc sống của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều điều bất lợi, nhất là phương diện ngoại giao hay kết bạn. Phương diện ngoại giao cũng gặp nhiều bất lợi, nên cẩn trọng bạn bè xấu lợi dụng hoặc đua đòi mà nảy sinh nhiều chuyện trái ý. Chú ý lời ăn tiếng nói, chớ nên nóng nảy mà gây chuyện hiểu lầm không đáng có.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Báo hiệu năm mới Quý Mão nữ mạng sinh năm 1978 phải cẩn trong công việc làm ăn thường chịu nhiều thua thiệt, tính một đằng làm một nẻo hơn nữa tiền tài hư hao. Do đó, cần chú trọng cuộc sống có nhiều khó khăn phát sinh bất ngờ. Ngược lại, tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tích cực, chủ về thêm người thêm của. 

3 – Lá số tử vi tuổi ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng

41-M%E1%BA%ADu%20Ng%E1%BB%8D%20-%20N%E1%BB%AF-1978-min

– Cung mệnh: Các sao Thiếu Dương, Thiên Không, Dưỡng, Thiên La, Tướng Quân, Tuần báo hiệu năm mới nữ mạng sinh năm 1978 không nên thay đổi công việc hay mở rộng kinh doanh. Đầu tư tiền bạc vào làm ăn năm 2023 cũng gặp nhiều bất lợi hoặc có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe, công việc gia đình.

– Cung Xung chiếu: Địa Võng, Thiên Trù, Long Đức, Suy là bộ sao ứng với cung Xung Chiếu báo hiệu năm mới nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thêm nhiều cơ hội tốt để mang làm ăn hay hùn hạp kinh doanh với bạn bè. Tuy nhiên, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng khuyên quý cô nên chú ý ăn uống hoặc sức khỏe kém, việc xuất hành đi lại, kết giao bạn bè trong năm Quý Mão cũng không được tốt.

– Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử chủ về năm mới có nhiều may mắn về tiền bạc với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ. Tuy nhiên, tính toán làm ăn trong năm 2023 cũng khó tránh khỏi bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt.

– Cung Nhị Hợp: Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 các sao thuộc cung Nhị Hợp gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng bộ sao cho thấy năm mới nữ mạng sinh năm 1978 Mậu Ngọ tiêu nhiều tiền bạc cho công việc gia đình hay người thân. Hơn nữa, đầu tư tài chính vào kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều bất lợi, chủ về bỏ dở giữa đường hoặc khó thu hồi vốn. => Đánh giá chung: Nhìn chung lá số tử vi 2023 mậu ngọ nữ mạng không có nhiều chuyển biến tích cực trên con đường công danh – sự nghiệp, do đó chớ nên thay đổi hoặc mở rộng quy mô kinh doanh thời gian này. Hùn hạp làm ăn với người thân bạn bè cũng phải cân nhắc kỹ, đề phòng cảnh thất bại khó thu hồi vốn hoặc bỏ dở giữa đường.

Xem ngay >>>>  LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI – DỰ ĐOÁN CHÍNH XÁC TƯƠNG LAI VẬN MỆNH 

Xem lá số tử vi trọn đời

Nam giới Nữ giới

Ngày sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Năm sinh 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019 2020

Giờ sinh Tí (23g – 1g) Sửu (1g – 3g) Dần (3g – 5g) Mão (5g – 7g) Thìn (7g – 9g) Tị (9g – 11g) Ngọ (11g – 13g) Mùi (13g – 15g) Thân (15g – 17g) Dậu (17g – 19g) Tuất (19g – 21g) Hợi (21g – 23g) Năm xem 2019 2020 2021 2022 2023 2024 2025

Xem kết quả

4 – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Theo tử vi nữ mạng 1978 năm 2023 tiền bạc không có nhiều khoản thu do công việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở nhưng lại có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn, chủ về khó thu hồi vốn. Hơn nữa, năm 2023 cũng cho thấy có nhiều khả năng nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ có sự thay đổi nơi ăn chốn. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 để mang lại tài lộc và may mắn cho vận số. 

=> Đánh giá: ★ ★

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1978 số nào hợp tuổi  chi tiết nhất 

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho thấy côgn việc của nữ mạng sinh năm 1978 trong năm Quý Mão ở mức trung bình, không gặp phải chuyện xui rủi nhưng cũng không có được thay đổi tích cực. Chớ nên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh buôn bán trong năm nay dễ gặp nhiều biến động bất ngờ.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Chuyện tình cảm gia đình theo dự đoán của tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2023 là khá tốt, chủ về có nhiều chuyện vui may đưa tới như: hỷ tín, cưới xin hoặc thêm người. Nữ mạng sinh năm 1978 làm bất cứ việc gì cũng nhận được sự đồng thuận và giúp đỡ từ phía gia đình.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

Năm sinh chồng 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023 2024 2025 2026 2027 1947 1948 1949 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 Năm sinh vợ 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023 2024 2025 2026 2027 1947 1948 1949 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969

Xem kết quả

 • Vợ 1978 và chồng 1976 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1978 và chồng 1975 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1978 và chồng 1974 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1978 và chồng 1973 có hợp nhau không ?

 • Vợ 1978 và chồng 1972 có hợp nhau không ?

☯ Diễn biến sức khỏe

Mặc dù không thường xuyên đau ốm vặt nhưng nữ mạng tuổi Mậu Ngọ phải chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh xa miền cầu phà. Hơn nữa, đi lại phải cẩn trọng xe cộ. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ về ngoại giao

Theo rử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng phương diện ngoại giao gặp nhiều bất lợi, nữ mạng cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Hơn nữa xuất hành cũng gặp nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém thường xuyên đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, quý nữ xem ngày tốt xuất hành góp phần lựa chọn ngày ngoại giao đem lại may mắn. 

=> Đánh giá: ★ ★

5 – Phong thủy may mắn tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1978 làm ăn hợp tuổi nào?

Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cho thấy công việc làm ăn trong năm mới tốt xấu bất phân, trong phúc có họa và trong họa có phúc. Do đó, nữ mạng sinh năm 1978 nên hạn chế mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.

Chuyên gia tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với tuổi nào thì thấy tuổi hợp kinh doanh làm ăn với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm Quý Mão gồm Mậu Dần 1998 hoặc Tân Mùi 1991.

☯ Nữ Mậu Ngọ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Các chuyên gia xem tử vi nữ Mậu Ngọ 1978 năm 2023 cho biết do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu nên việc khởi công xây dựng của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 có thể gặp nhiều bất lợi, chủ về tiền bạc hao tán, tình cảm gia đình kém.

☯ Tuổi 1978 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Mua xe hay mua nhà trong năm Quý Mão cũng sẽ mang tới nhiều điều bất lợi cho vận số của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ.

Khám phá ngay >>>> Xem ngày tốt mua xe – chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy 

6 – Xem tử vi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

42-M%E1%BA%ADu%20Ng%E1%BB%8D%20-%20N%E1%BB%AF-1978-min

 • Tháng 1: Xấu. Đầu xuân năm mới nữ mạng sinh năm 1978 cần chú ý chi tiêu, cẩn trọng tiền bạc hao tán. Do đó, chớ nên đầu tư hay hùn hạp làm ăn trong tháng này bởi dễ gặp cảnh khó thu hồi vốn.
 • Tháng 2: Trung bình. Mặc dù nhận được nhiều chuyện vui may trong công việc làm ăn nhưng tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ thời gian này không tốt, chủ về có nhiều chuyện bất đồng hoặc cãi vã.
 • Tháng 3: Tốt. Xem tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng cho biết chuyện kinh doanh hay con đường sự nghiệp sẽ đón nhiều tin vui đưa tới. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng có nhiều tin vui đưa tới giúp hòa khí không ngừng tăng thêm.
 • Tháng 4: Trung bình. Công việc làm ăn và tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ được duy trì ổn định. Tuy nhiên, tháng này cho thấy nữ mạng tuổi Mậu Ngọ Mậu Ngọ tiêu nhiều tiền bạc vào mua sắm vật dụng gia đình.
 • Tháng 5: Tốt. Nhờ hưởng âm phúc từ tổ tiên nên mọi sự trong cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1978 đều tương đối thuận lợi, gặp dữ cũng được hóa lành. Đây cũng là thời điểm tốt để nữ mạng tuổi Mậu Ngọ phát triển công việc kinh doanh.
 • Tháng 6: Xấu. Tháng 6 âm lịch tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho cuộc sống, công việc gia đình hay làm ăn nhưng thường không nhận lại được kết quả như mong muốn. Chú ý sức khỏe kém chủ về đau ốm vặt.
 • Tháng 7: Xấu. Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, ngoại giao dễ gặp kẻ tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện bất lợi. Tốt nhất nữ mạng sinh năm 1978 nên giữ mình chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai, đồng thời giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực.
 • Tháng 8: Xấu. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, cẩn trong trong nhà có người già đau yếu. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ tháng này cũng không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết hoặc xương khớp.
 • Tháng 9: Trung bình. Coi tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 xét thấy chuyện tình cảm gia đình tháng này khá tốt bởi có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn không mấy thuận lợi do thời thế suy yếu hoặc kẻ tiểu nhân quấy phá.
 • Tháng 10: Xấu. Dù làm bất cứ việc gì nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cũng phải chú trọng giấy tờ làm ăn, hóa đơn hay hợp đồng ký kết đề phòng chuyện bất lợi liên quan đến công quyền pháp lý. Đề phòng chuyện tang sự trong tháng này.
 • Tháng 11: Xấu. Bói tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023 cho hay, quý bà nên chú ý việc xuất hành đi xa trong tháng 11 gặp nhiều bất lợi, chủ về sức khỏe kém hoặc chuyện thị phi bất ngờ đưa tới. Ngoài ra thời gian này nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cần đề phòng hạn sông nước.
 • Tháng 12: Tốt. Nhờ có quý nhân đưa đường chỉ lối mà vận số của nữ mạng sinh năm 1978 có nhiều chuyển biến tích cực. Sự nghiệp thuận lợi, kinh doanh hồng phát nên tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên, tài chính vẫn có sự chi tiêu nhiều cho công việc gia đình hay cuộc sống.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 – Quý vị điền chuẩn xác năm sinh âm lịch vào bảng dưới đây để xem tử vi năm mới cho người thân, bạn bè đầy đủ nhất:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011

Nam

Nữ

7 – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1 (Giáp Dần): Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh tháng Giáp Dần gặp năm Quý Mão phải cẩn trọng có nhiều bất lợi cho chuyện tình cảm gia đình. Hơn nữa, công việc làm ăn hay phương diện ngoại giao cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Sinh tháng 2 (Ất Mão): Nữ mạng sinh tháng 2 năm 1978 âm lịch gặp năm Quý Mão phải cẩn trọng công việc làm ăn có nhiều thay đổi. Tình cảm gia đình cũng không được như mong muốn, chủ về có nhiều chuyện buồn đưa tới và hòa khí gia đình kém.

Sinh tháng 3 (Bính Thìn): Người sinh tháng Bính Thìn thì vận số tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2023  tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi nhưng cũng khó đạt được thành công. Tuy nhiên, sức khỏe phải cẩn trọng, đi lại đề phòng va chạm xe cộ.

Sinh tháng 4 (Đinh Tỵ): Người sinh tháng Đinh Tỵ gặp năm Quý Mão sẽ có sự tương phá thiên can nên công việc làm ăn dễ có sự thay đổi hoặc có kẻ sinh chuyện phá hoại, gây khó khăn. Hơn nữa, xuất hành gặp nhiều bất lợi, mọi sự phải tự thân vận động chứ không được người thân trợ giúp.

Sinh tháng 5 (Mậu Ngọ): Nữ mạng sinh tháng 5 năm 1978 âm lịch gặp năm Quý Mão thì thiên can tương hợp, địa chi xung hại. Vì thế nên công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nhưng tình cảm gia đình lại không được tốt, hòa khí gia đình kém hoặc trong nhà có người già đau yếu.

Sinh tháng 6 (Kỷ Mùi): Tử vi nữ 1978 năm 2023 sinh tháng Kỷ Mùi năm 2023 phải cẩn trọng mọi bề, tình cảm gia đình không tốt và công việc làm ăn cũng có nhiều khó khăn. Hơn nữa, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều khó giữ.

Sinh tháng 7 (Canh Thân): Tuổi 1978 sinh tháng Canh Thân gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa. Mặc dù không gặp khó khăn nhưng mọi sự nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cũng rất khó đạt được thành công hay thay đổi đột phá.

Sinh tháng 8 (Tân Dậu): Nữ mạng sinh tháng Tân Dậu năm Mậu Ngọ thì năm Quý Mão có sự xung khắc địa chi nên phải chú trọng tình cảm gia đình không tốt, xuất hành gặp nhiều bất lợi. Trong cuộc sống phải đề phòng chuyện thị phi, tai tiếng không đáng có.

Sinh tháng 9 (Nhâm Tuất): Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh tháng Nhâm Tuất năm Quý Mão sẽ được hưởng nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, tài chính ngành thông, gia đạo êm ấm.

Sinh tháng 10 (Quý Hợi): Nữ mạng sinh tháng 10 năm 1978 âm lịch năm Quý Mão nhận được năng lượng tương trợ thiên can địa chi nên vận số có nhiều may mắn. Khi gặp khó khăn ắt có quý nhân hoặc được người thân giúp đỡ.

Sinh tháng 11 (Giáp Tý): Coi tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 sinh tháng Giáp Tý năm  mới phải cẩn trọng cuộc sống có nhiều điều khó khăn, tình cảm vợ chồng có nhiều chuyện tranh cãi do bất đồng quan điểm làm ăn.

Sinh tháng 12 (Ất Sửu): Nữ mạng sinh năm 1978 tháng Ất Sửu thì năm Quý Mão vận số bình hòa, không có nhiều khó khăn, tiền bạc kiếm được không nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu cho cuộc sống nên không có gì đáng lo ngại.

Tham khảo thêm Xem bói ngày sinh – Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nữ mạng:

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ năm 2023 phải cẩn trọng bởi ngũ hành, can chi tuổi với năm Quý Mão không có sự tương trợ lẫn nhau mà còn xung phá, vì thế rất khó tránh khỏi những sóng gió bất ngờ trong cuộc sống. Phương diện tiền bạc cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều vào công việc làm ăn do khó thu hồi vốn hoặc thất bại. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1978 năm Quý Mão cũng không mấy tốt, đề phòng bệnh đường tiêu hóa hay va chạm xe cộ, tình cảm gia đình không mấy vui vẻ. Đặc biệt, chuyên gia tại Xemvanmenh.net cho thấy nữ mạng sinh năm 1978 cần chú ý các tháng 7, 10 và 11 năm 2023 âm lịch.

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Ngọ năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

1 Nữ tuổi 1978 năm 2023 có tốt không?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2023 chủ về khó khăn, mọi sự không được như ý

2 Nữ sinh năm 1978 năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Nữ Mậu Ngọ năm 2023 được 46 tuổi theo âm lịch và 45 tuổi theo dương lịch

3 Nữ tuổi 1978 năm 2023 có làm nhà được không?

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1978 chủ về bất lợi, ảnh hưởng đến tài lộc gia đình

4 Nữ tuổi 1978 năm 2023 làm ăn được không?

Công việc làm ăn của nữ tuổi 1978 năm 2023 chỉ ở mức bình thướng, đầu tư tiền bạc không đạt kết quả như mong muốn

5 Nữ tuổi 1978 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?

Năm nay nữ tuổi 1978 hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần 1998 và Tân Mùi 1991

6 Nữ tuổi 1978 năm 2023 sao gì?

Năm 2023 nữ tuổi 1978 gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh

7 Nữ tuổi 1978 gặp hạn gì năm 2023?

Nữ mạng tuổi 1978 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

8 Năm 2023 nữ tuổi 1978 có phạm Thái Tuế không?

Không phạm

9 Năm 2023 nữ tuổi 1978 có phạm Tam Tai không?

Không phạm

10 Năm 2023 nữ tuổi 1978 phạm Hoang Ốc không?

Không phạm

11 Năm 2023 nữ tuổi 1978 phạm Kim lâu không?

Năm Quý Mão nữ mạng tuổi 1978 dính hạn Kim Lâu, mọi sự bất lợi nhất là về tình cảm gia đình và việc xây dựng nhà cửa

12 Nữ tuổi 1978 năm 2023 hợp màu nào?

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu và màu vàng

13 Năm 2023 nữ tuổi 1978 xuất hành hướng nào tốt?

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1978 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

14 Nữ tuổi 1978 mua xe năm 2023 tốt không?

Năm 2023 là năm không được thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Ngọ 1978

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Duy-Tam-Phuc

Thầy Duy Tâm Phúc

Chia sẻ link

Tin tài trợ

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC8yMDIzLTAzLzEwMTkyNC9iMWQ1MzFmMmJkMDFjMjJiODlkMDFmMjk5YTkzOTlkMy5qcGc

The OC Then Vs Now: See How The Stars Have Changed

aHR0cDovL2NsLmltZ2hvc3RzLmNvbS9pbWdoL2ltYWdlL2ZldGNoL2FyXzM6MixjX2ZpbGwsZV9zaGFycGVuOjEwMCxmX2pwZyxnX2ZhY2VzOmF1dG8scV9hdXRvOmdvb2Qsd18xMDIwL2h0dHA6Ly9pbWdob3N0cy5jb20vdC8yMDIzLTAyLzEwMTkyNC9jYzIxZGExZmE2N2Y2ZjA3MjRiMDQ4OWQxZDk2ZjY3Zi5qcGc

Mila Kunis Reveals This Almost Cost Ashton Kutcher His Sight

aHR0cDovL2ltZ2hvc3RzLmNvbS90LzIwMjAtMTEvMTAxOTI0L2ZhNTkxYzM4MzIwMTM5YTNlYTU3ZmE1NTM4YmM5MmQyLmpwZWc

The Oldest Twins, Both Living And Deceased

Who Are These Wicked Twins Anyway?

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Giới tính Nam giới Nữ giới

Ngày sinh dương 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Năm 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023 2024 2025 2026 2027 2028 2029 2030 2031 2032 2033 2034 2035 2036 2037 2038 2039 2040

Giờ sinh Tí (23g – 1g) Sửu (1g – 3g) Dần (3g – 5g) Mão (5g – 7g) Thìn (7g – 9g) Tị (9g – 11g) Ngọ (11g – 13g) Mùi (13g – 15g) Thân (15g – 17g) Dậu (17g – 19g) Tuất (19g – 21g) Hợi (21g – 23g)

Năm xem 2015 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022 2023 2024 2025 2026 2027 2028 2029 2030 2031 2032 2033 2034 2035 2036 2037 2038 2039 2040

Xem kết quả

Xem tử vi 2023

1947 1948 1949 1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006

Nam Nữ

Xem ngay

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

1950 1951 1952 1953 1954 1955 1956 1957 1958 1959 1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969 1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999 2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009

Ngày xem

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

2023 2024 2025 2026 2027 2028 2029 2030

Xem ngay

Bài viết cùng danh mục

 • Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2023 Nữ Mạng #ĐẦY ĐỦ #CHÍNH XÁC
 • #1992 Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng CHÍNH XÁC ĐẾN 98%
 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT

:

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2023 – Nam Mạng

ngo-ngua

Tuổi âm lịch: 46 tuổi

Mạng: Hỏa tương khắc với Kim – Bình thường

Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý – Tốt

>> Tử vi 2023 nữ Mậu Ngọ tại: Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 1978

Diễn biến tử vi 2023 Nam mạng tuổi Bính Ngọ

(Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Ngọ)

Danh mục (Ẩn/Hiện)

  • I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng
  • II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện
   • 1. Công việc, sự nghiệp
   • 2. Tài chính
   • 3. Tình duyên, gia đạo
   • 4. Sức khỏe
  • III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023
   • 1. Sao chiếu mạng
   • 2. Hạn tuổi
   • 3. Tứ trụ
   • 4. Vận niên
   • 5. Hóa giải sao hạn
   • 6. Vật phẩm phong thủy
  • IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão
   • 1. Màu hợp tuổi
   • 2. Hướng xuất hành
   • 3. Tuổi xông nhà
  • V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm
  • VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nam mạng 2023
   • 1. Phạm Thái Tuế không?
   • 2. Phạm Tam Tai không?
   • 3. Phạm Kim Lâu không?
   • 4. Phạm Hoang Ốc không?
   • 5. Xây nhà được không?

Hiển thị tất cả

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nam mạng

Theo lịch vạn niên năm Mậu Ngọ bắt đầu từ ngày 07/02/1978 và kết thúc vào ngày 27/01/1979 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Ngọ mang ý nghĩa đặc biệt là Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Xét về ngũ hành, nam mạng Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão, năm này chủ về sự ổn định, không có quá nhiều biến động lớn.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023 của nam mạng là La Hầu. La Hầu là sau hung trong 9 sao tử vi của Cửu Diệu. Do đó, năm này, quý nam cần cần trọng hơn trong cách hành xử, lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận mà vướng hạn thị phi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tránh leo trèo cao, tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá nhiều.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ 1978

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện

Tử vi về sức khỏe, kinh tế,... năm 2023 tuổi con ngọ

(Lá số tử vi về sức khỏe, kinh tế,…năm 2023 của nam Mậu Ngọ)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Mậu Ngọ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, vận trình sự nghiệp trong năm 2023 sẽ có phần hơi trắc trở một chút. Tuy nhiên, vốn là người đã làm gì cũng quyết tâm làm tới cùng nên nhìn chung các trở ngại này không ảnh hưởng quá lớn tới hành trình công danh.

Song, trong năm khi ký kết làm ăn, bản mệnh cần lưu ý đọc kỹ các thông tin thỏa thuận trong hợp đồng. Bên cạnh đó cũng không nên quá tin tưởng, đem chuyện cá nhân đi chia sẻ một cách vô tư để tránh hạn thị phi không mong muốn ảnh hưởng đến khía cạnh sự nghiệp.

2. Tài chính

Nhìn chung, phương diện tài chính năm này tương đối đủ đầy, không dư cũng không thiếu. Tuy nhiên, để có được một khoản dư kha khá vào cuối năm, mệnh chủ nên ưu tiên tích luỹ, có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 tốt cho hoạt động ký kết, khai trương kinh doanh: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Trách móc, phán xét không phải là cách giải quyết tốt các mâu thuẫn trong gia đình. Ở tuổi tứ tuần, quý ông hiểu rất rõ điều này. Do đó, mỗi khi gia đạo xảy ra cãi vã vụn vặt, bản mệnh luôn là người giữ được bình tĩnh tốt nhất. Về cơ bản, mọi hiểu lầm đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự điềm tĩnh và khả năng suy xét vấn đề cực tốt của mệnh chủ.

4. Sức khỏe

Việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử là điều không thể tránh khỏi khi công cuộc chuyển đổi số đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Song, bản mệnh nên phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn để tránh tình trạng thị lực bị suy giảm, đau mắt, mắt bị nhức mỏi… Những bài tập nhẹ nhàng, các loại thực phẩm chứa dưỡng chất tốt cho mắt sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” của mệnh chủ luôn duy trì được thể trạng ở mức tốt nhất.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Giải mã ảnh hưởng của sao Hỏa đối với nam mệnh tuổi 1978

(Giải mã ảnh hưởng của sao La Hầu lên vận mệnh nam tuổi 1978)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 chịu ảnh hưởng của sao La Hầu. Báo hiệu bản mệnh có thể sẽ vướng phải hạn thị phi, hạn hao tài tốn của. Để hóa giải vận hạn, xua tan những tình huống bất trắc, quý nam nên “cân chỉnh”, tránh nhiệt tình và hòa đồng quá độ. Điều này sẽ giúp bản mệnh không bị đẩy vào những tình huống khó xử, khó giải trình dẫn đến điều tiếng.

Bên cạnh đó, nếu có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay thì nên xem xét trước sau kỹ lưỡng. Ưu tiên khởi sự vào ngày lành tháng tốt để cầu cho mọi sự được suôn sẻ và thành công.

2. Hạn tuổi

Quý nam phạm phải hạn Tam Kheo khi bước sang năm Quý Mão. Lời khuyên cho mệnh chủ trong năm nay khi vướng phải vận hạn này là cần lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Nhất là các vấn đề về mắt và tay chân. Mệnh chủ nên dành thời gian để luyện tập thể dục trước và sau một ngày làm việc. Đồng thời nên hạn chế tiếp xúc các thiết bị điện tử trong môi trường thiếu sáng hết mức có thể.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Chỉ cần trong năm bản mệnh dành hết tâm sức để phát triển theo đúng kế hoạch đã đề ra thì mọi sự ắt sẽ thành công. Tránh thấy khó khăn vội nản rồi chuyển hướng khiến vận trình lại phải quay về xuất phát điểm ban đầu.

4. Vận niên

Vận niên của nam Mậu Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ mang ý nghĩa Rồng gặp mây. Trong năm, mệnh chủ nên hạn chế dính líu vào việc cá nhân của người khác quá nhiều. Sự giúp đỡ có chừng mực sẽ giúp họ nhìn nhận và giải quyết vấn đề tốt hơn. Trong khi đó, cuộc sống của bản mệnh cũng sẽ được nhẹ nhàng và yên bình hơn.

5. Hóa giải sao hạn

Có rất nhiều cách để nữ mạng có thể chủ động hóa giải sao hạn, xoay chuyển vận trình. Về phương diện phong thuỷ, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc dâng lễ cúng sao hay sử dụng các vật phẩm giúp tăng thêm phần phúc khí.

Về phương diện cá nhân, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, làm ăn liêm chính… sẽ giúp mệnh chủ dễ dàng thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn đến với cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0706
 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0705

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0701
 • >> Xem chi tiết Mặt Phật mp0702

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão nam mạng 1978

(Tử vi tổng quan năm Quý Mão nam mạng 1978)

1. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thủy, vận khí của mỗi người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình. Nếu quý nam có ý định chọn màu sơn cho nhà mới, dự định mua vật phẩm phong thủy thì nên ưu tiên các màu như:  Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh – Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) nên xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong năm được thuận lợi: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những đối tượng hợp để xông nhà cho nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023 điển hình như: Nam Quý Sửu 1973, Nam Tân Dậu 1981, Nam Canh Ngọ 1990, Nam Tân Mùi 1991, Nữ Mậu Thân 1968, Nữ Bính Thìn 1976, Nữ Bính Dần 1986…

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nam mạng Mậu Ngọ trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Chi tiết tử vi tháng 12 năm 2023 nam mạng Mậu Ngọ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Mậu Ngọ)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nam mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Tháng này chủ về sự bình ổn, mệnh chủ nên khoan triển khai đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tháng 2: Đời sống tình cảm có chút hiểu lầm. Những lúc này, bản mệnh cần phải kiểm soát “cái tôi” thật tốt, chỉ cần quý nam chịu chủ động sẻ chia và xin lỗi thì mọi thứ sẽ lại xoay chuyển trở nên tốt đẹp hơn.

Tháng 3: Mệnh chủ cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đi đứng cẩn thận, dành nhiều thời gian vận động, bổ sung các dưỡng chất tốt cho xương khớp và mắt.

Tháng 4: Phương diện công việc và tài chính có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người làm công ăn lương có khả năng sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn nhờ những nỗ lực của bản thân. Người làm kinh doanh thu về nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn từ mảng đầu tư.

Tháng 5: Vui vẻ, hòa đồng là tốt, tuy nhiên cần phải có chừng mực. Tránh để người khác thấy bạn dễ tính, đâm ra xem những việc họ làm, họ mong cầu là điều bình thường.

Tháng 6: Mệnh chủ cần lưu tâm đến các kế hoạch chi tiêu – tích luỹ để đề phòng tối đa các tình huống bất trắc có thể xảy ra.

Tháng 7: Toàn tâm toàn ý phát triển công việc hiện tại sẽ giúp quý nam thu về được nhiều thành công lớn.

Tháng 8: Phương diện công việc gặp đôi chút trở ngại. Những lúc này, bản mệnh cần phải thật sự bình tĩnh, xem xét vấn đề kỹ lưỡng trước khi ra đưa ra giải pháp.

Tháng 9: Vấn đề sức khỏe gặp đôi chút bất lợi, bản mệnh cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tháng 10: Cần đề phòng những bất hòa trong gia đạo. Bản mệnh nên chủ động khéo léo khai mở và giải quyết vấn đề sớm nhất có thể để hòa khí gia đình không bị ảnh hưởng.

Tháng 11: Mọi sự đều có những bước tiến đúng như mong đợi. Cuộc sống tháng này khá viên mãn.

Tháng 12: Tài vận đủ đầy, tích luỹ được nhiều của cải.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Mậu Ngọ nam mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Ngọ nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Mậu Ngọ 1978 phạm vào Phá Thái Tuế, mệnh chủ không nên quá tin tưởng vào những mối quan hệ xã giao, mối quan hệ mới để tránh tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân quấy phá.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nam tuổi Mậu Ngọ không phạm Tam Tai trong năm 2023. Bản mệnh có thể yên tâm triển khai các kế hoạch của bản thân.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nam mạng 46 tuổi âm phạm Kim Lâu Tử khi vận trình bước sang năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Quý ông sinh năm 1978 không phạm Hoang Ốc, báo hiệu vận trình sẽ đón nhận kha khá cơ hội tài lộc.

5. Xây nhà được không?

Đây là thời điểm thích hợp mà quý nam có thể cân nhắc triển khai các kế hoạch xây dựng nhà cửa đã đề ra từ trước. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các nghi lễ cúng kiếng như động thổ, lên mái, đổ sàn… quý nam cần phải thật sự nghiêm túc, ăn mặc tươm tất và sạch sẽ. Theo quan niệm dân gian, điều này sẽ giúp mang đến nhiều vận may cho hoạt động xây cất.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam Mạng | Vansu.net

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ Mạng | Vansu.net

Xem tử vi theo năm

 • Tử vi 2023
 • Lịch năm 2023
 • Mondkalender

Cùng chuyên mục tử vi

 • bạn-vi-12-với-giapTử vi 2023Kế tiếp
 • ban-vi-tron-doitử vi trọn đờiKế tiếp
 • bạn-có-2015Tử vi 12 con giápKế tiếp
 • dat-ten-cho-contử vi hàng tuầnKế tiếp
 • tu-vi-12-cung-hoang-daotử vi phương tâyKế tiếp

thư viện

 • tổng hợp
 • Tử vi-Blog
 • xem tuổi
 • Phong thủy
 • cung hoàng đạo
 • nhiều lựa chọn
 • giải mã
 • Xem ngày
 • tu-we-2023-nu-mang

  Tử vi 2023 nữ mạng cho 12 con giáp, xem tử vi tuổi Mão

  Xem Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi để biết tổng quan về các cung hoàng đạo và cung tuổi hưu. , tứ trụ, tài lộc, mệnh ngũ hành.

 • tu-vi-2023-nam-mang

  Tử vi 2023 nam mạng 12 con giáp, xem tử vi tuổi Mão

  Xem tử vi nam mạng năm 2023 cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp chủ nhân các tuổi, Tổng quan tử vi để nắm bắt công danh, tài lộc. gia đạo, sức khỏe, vận mệnh, an phận.

 • sao-han-2023

  Bảng tra cứu sao hạn năm 2023 cho mọi tuổi chính xác nhất

  Đầu năm Quý Mão 2023, 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh và vận hạn khác nhau.

 • mau-theo-ngu-hanh

  Màu sắc mang lại hạnh phúc, may mắn, tình duyên cho 12 cung hoàng đạo năm 2023

  Màu sắc may mắn của 12 con giáp mang đến tình duyên, sức khỏe và phú quý cho số mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn của từng cung hoàng đạo trong năm 2023…

 • xong-nha-dau-nam-2021_0

  Xem tuổi trộm vào nhà, trộm vào nhà năm 2023, vận mệnh gia chủ đón phúc

  Xem tuổi trộm năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, sửu, dần, thìn, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi

      Xem Thêm  

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Giải mã tử vi tuổi Mậu Ngọ CỰC CHUẨN XÁC mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…