Điều khoản dịch vụ

Iir.edu.vn xin nêu ra các điều khoản dưới đây cho người truy cập có thể nắm rõ và tuân thủ đúng nhằm phù hợp cho cả đôi bên. Chúng tôi lúc nào cũng mong muốn tuân thủ để giúp các bạn có được sự thỏa mãn nhất định.

Điều khoản dịch vụ

Để đảm bảo chính xác các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách cung cấp dịch vụ để thông tin đến với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://iir.edu.vn/“) thì các bạn coi là chấp thuận các Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ cho việc sử dụng trang web này. Để có thể truy cập vào trang web này của chúng tôi để tham khảo tài liệu.

Sử dụng

Iir.edu.vn cho phép bạn xem và download các tài liệu chỉ cho sử dụng cá nhân và phi thương mại, miễn là toàn bộ về quyền sở hữu và quyền tác giả khác có trong các tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Abc.com hoặc bất kỳ bên thứ ba . Trang web này có nội dung bao gồm các nội dung không bị hạn chế, các biểu tượng, văn bản, hình ảnh, đồ họa, video, âm thnah, html sẽ không được tái bản, sao chép hoặc bổ sung bằng bất kỳ phương thức nào khi không có sự đồng ý của iir.edu.vn.

Không cung cấp

Đối với nội dung của website iir.edu.vn này sẽ không được phép coi như là một giao dịch bán hay mời chào bất cứ dịch vụ và sản phẩm của công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được cung cấp miễn phí với mục đích thông báo và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp nào có mối quan hệ giữa bạn và Abc.com. Các Links trên website này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm cũng như là đại diện cho các trang khác hoặc các links khác nếu bạn tìm thấy nó ở trên website này. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện những thông tin được đưa trên website này, hoặc bất kỳ website hay dịch vụ có liên quan tới trang web này chúng tôi không chịu trách nhiệm, có nguy cơ của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba có những tiện lợi cho các bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, bạn sẽ rời khỏi trang web này vì vậy điều khoản sử dụng sẽ được áp dụng khác nhau. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi điều hành bởi Công ty của chúng tôi, có thể cung cấp nội dung không thích hợp cho tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận các Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Công ty chúng tôi đã không xem xét lại các trang web bên thứ ba liên quan ở đây và không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hoặc nội dung của họ. Công ty chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý gồm có những thông tin đúng nhất, hiện tại và hoàn chỉnh từ ngày đăng trên trang web, ngoài ra chúng tôi sẽ không thể bảo đảm rằng tài liệu sẽ đầy đủ và chính xác về các lỗi đánh máy cũng như nội dung đó có đang đúng thời điểm hiện tại hay không. Không những thế, các thông tin cung cấp như ngày và hiệu lực có thể không chính xác. Do công ty chúng tôi không thường xuyên cập nhật nội dung thường xuyên, vì vậy mà lúc bạn nhìn thấy thông tin trên website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Đó là trách nhiệm của bạn để xác minh thông tin trước khi dựa vào nội dung đó bằng cách liên hệ với chúng tôi. Công ty có quyền sửa đổi, hay những nội dung cập nhật trên trang web mà không cần phải báo trước. Một vài dịch vụ hoặc sản phẩm có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

Công ty iir.edu.vn được duy trì và điều hành bởi công ty iir.edu.vn và bạn đồng ý rằng các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hay các thủ tục có liên quan và sử dụng của bạn trên trang web này cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo pháp luật Việt Nam không cần xem xét đển sự lựa chọn từ các quy định của pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý vấn đề phát sinh khi các bạn sử dụng website này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam và sẽ không phân biệt lãnh thổ mà bạn sống, hoặc từ các nơi trên thế giới mà bạn ghé xem trang web này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia và sử dụng trang web này và xem nội dung các tài liệu này là quyền của người dùng. Bạn có trách nhiệm tuân thủ luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang web này và các bạn đã hiểu rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Trường dạy nấu ăn  IIR
Email:
lienhe.iir@yahoo.com
Website: https://iir.edu.vn