Mua sắm

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023 nhé.

New Page

quà tết 2023

Chương Trình Quà Tết 28/11/2022

Quà Tết nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng, đối tác và nhân viên trong suốt một năm phục vụ. Quà tết doanh nghiệp là những món quà thiết thực không chỉ có giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần to lớn. V23065_10071Từ lâu, Tết được coi là dịp để mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp và trao cho nhau những món quà may mắn. Không chỉ trong các gia đình mà ngay cả các doanh nghiệp ngày nay, việc tặng quà Tết ngày càng trở nên quen thuộc và là một thông lệ hợp lý.116-h1000-5_10077Các công ty tặng quà cho nhân viên của mình để thể hiện sự trân trọng và tri ân đối với đối tác và nhân viên. Khách hàng, cộng tác viên,… trong suốt quá trình đồng hành và nỗ lực làm việc. Tháng cuối năm là khoảng thời gian bận rộn của các công ty trong việc chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác,… Vì số lượng quà tặng khá nhiều và chi phí khá cao nên người sáng tạo phải tính toán kỹ lưỡng. cũng như lựa chọn những món quà phù hợp nhất. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mai Tơ đã lựa chọn các bộ quà đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp: 1. Gói Quà Thịnh Vượng , 2. Gói Quà Yêu Thương , 3. Gói Quà Tri ÂnHi vọng những gợi ý quà tết doanh nghiệp mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn chọn được món quà thích hợp nhất để gửi đến những người bạn đồng hành cùng mình trên chặng đường phát triển sự nghiệp. Bạn có thể lựa chọn các mẫu quà tặng tại đây: Các mặt hàng quà tặng tết  

 

Nghiêm cấm tặng quà dưới mọi hình thức cho cán bộ điều hành dịp Tết 2023

12:34, ngày 25 tháng 12 năm 2022

Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 22/CT-TTg năm 2022 tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Tải về Hướng dẫn 22/CT-TTg

Mục lục của bài viếtMục lục của bài viết

  • 1. Nghiêm cấm tặng quà Tết 2023 cho người điều hành dưới bất kỳ hình thức nào
  • 2. Tăng cường phòng chống hàng giả dịp Tết 2023

Nghiêm cấm tặng quà dưới mọi hình thức cho cán bộ điều hành dịp Tết 2023

Nghiêm cấm tặng quà dưới mọi hình thức cho cán bộ lãnh đạo dịp Tết 2023 (hình lấy từ web)

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung cụ thể như:

1. Nghiêm cấm tặng quà Tết 2023 cho người điều hành dưới bất kỳ hình thức nào

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, đơn vị, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện các nhiệm vụ sau:

– Quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 19-CT/TW ngày 18 tháng 11 năm 2022 của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 22/CT-TTg năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ;

Giữ vững trách nhiệm của người đứng đầu, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống; Tạo điều kiện để các công ty ổn định, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và phấn đấu đạt ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra; kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh COVID-19, cúm, sốt xuất huyết, thủy đậu…;

Bám sát diễn biến giá cả, thị trường, tăng cường công tác phân tích, dự báo, kịp thời có các biện pháp điều hành phù hợp, kiểm soát lạm phát, nhất là trong thời điểm cuối năm.

Tổ chức, phân công nhiệm vụ trực Tết, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công ty trên địa bàn chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo, trực Tết để đảm bảo hoạt động trong dịp Tết được thông suốt. Hoàn thành đánh giá công việc năm 2022 trước ngày 10 tháng 1 năm 2023 (tốt nhất là thông qua hội nghị trực tuyến, chỉ gặp trực tiếp nếu cần).

– Các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước nhất quyết không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên, cán bộ quản lý các cấp.

Không tổ chức đoàn của Trung ương đi thăm và chúc Tết các Đảng bộ, chính quyền tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp.

Không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công sai mục đích;

Không tham gia các hoạt động mê tín, dị đoan; Chỉ tham dự các buổi lễ và lễ hội ở chùa khi được hướng dẫn làm như vậy.

– Tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, các chức sắc, nhân sĩ trí thức và các nhân sĩ trong cộng đồng. đồng bào dân tộc thiểu số, chức sắc tôn giáo tiêu biểu, các đơn vị lực lượng vũ trang, lực lượng thường trực trực Tết, nhất là ở vùng biên giới, hải đảo, vùng khó khăn, địa bàn phức tạp. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm mọi điều kiện vui xuân, đón Tết của nhân dân.

– Tăng cường tìm hiểu, hướng dẫn, phát hiện, ngăn chặn và quản lý chặt chẽ các hành vi gây phiền hà, vướng mắc cho công ty và người dân trong giải quyết công việc; Tăng cường các biện pháp phòng chống tiêu cực, tham nhũng trong khu vực công.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các cơ quan, tổ chức, đơn vị khẩn trương tập trung vào công việc, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ những tháng đầu năm.

2. Tăng cường phòng chống hàng giả dịp Tết 2023

Chính phủ yêu cầu Kho bạc chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, thành phố trực thuộc Trung ương trong các lĩnh vực sau:

– Theo dõi chặt chẽ diễn biến giá cả, thị trường, nhất là đối với hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng thiết yếu và hàng hóa thuộc diện bình ổn giá, kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Hàng hóa, dịch vụ. Giá ủy quyền. Trường hợp cần thiết, báo cáo ngay những vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến mặt bằng giá và ổn định kinh tế vĩ mô với Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá.

– Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là dịp cuối năm và Tết Nguyên đán;

Tập trung kiểm tra, tuần tra chặt chẽ trên các tuyến, địa bàn trọng điểm. Hàng lậu, hàng giả (thuốc nổ, pháo nổ, vũ khí, hàng vi phạm pháp luật, môi trường, thuốc lá, rượu bia, gia cầm, thực phẩm…) có xu hướng gia tăng trong dịp Tết.

– Kiểm soát chặt chẽ thu, chi ngân sách nhà nước, nợ quốc gia, tài sản công; Khẩn trương xuất hàng dự trữ quốc gia theo quy định để bảo đảm an sinh xã hội, nhất là vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lụt, không để nhân dân thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán.

Chi tiết xem Chỉ thị 22/CT-TTg năm 2022.

Diễm mỹ

Đây là bản tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của Law Net _ _. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố, vui lòng gửi email đến: [email protected]

338 lượt xem

  • từ khóa:
  • tết 2023

nội dung liên quan

  • 06 Tiêu chí ưu tiên xét tặng giải thưởng Môi trường không thuốc lá
  • Bộ phận Giám định Y khoa của Hội đồng Giám định Y khoa Trung ương
  • Cơ cấu tổ chức của Bộ Thủy sản
  • Cần khẩn trương thay đổi quy định về học phí trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo
  • Cần khẩn trương hoàn thiện nghị quyết của Quốc hội về chính sách giảm thuế GTGT
  • Cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Tổng hợp 1001 hình ảnh cung Thiên Bình anime chibi cực đáng yêu mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tổng hợp 1001 hình ảnh cung Thiên Bình anime chibi cực đáng yêu hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…