Mua sắm

99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

99+ hình xăm đồng hồ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

Đàm Điệp Thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022 8:47 a.m

Chủ đề: phun xăm xăm

Clock Tattoo khiến cộng đồng xăm hình yêu thích và tìm hiểu bởi vẻ đẹp cổ điển và độc đáo. Vậy hình xăm đồng hồ có ý nghĩa gì? Đâu sẽ là mẫu hình xăm “hot trend” trong thời gian sắp tới? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! .

Mục lục bài viết[Ẩn]

 • Ý nghĩa của hình xăm đồng hồ
  • 1.1. ý nghĩa của thời gian
  • 1.2. ý nghĩa của sự sống và cái chết
  • 1.3. Kiên nhẫn
 • 2. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm đồng hồ độc đáo dành cho nam nữ
  • 2.1.Hình xăm đồng hồ la mã
  • 2.2. Hình xăm đồng hồ la mã và hoa hồng
  • 2.3. Hình xăm nạn nhân la bàn
  • 2.4. Hình xăm đồng hồ đơn giản
  • 2.5. Hình xăm đồng hồ mini
  • 2.6. Hình xăm đồng hồ mặt quỷ
  • 2.7. Hình Xăm Đồng Hồ Mũi Tên
  • 2.8. xem hình xăm
  • 2.9. Hình xăm cồn cát

Ý nghĩa của hình xăm đồng hồ

Theo các nhà nghiên cứu, quyết định xăm mình chứng tỏ rằng nó thực sự có ý nghĩa với bạn. Vì vậy, hình xăm đồng hồ cũng mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tìm hiểu thông điệp của hình xăm đồng hồ bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

Hinh-xam-dong-ho-1Hình xăm đồng hồ đẹp ở cánh tay

1.1. ý nghĩa của thời gian

Đồng hồ đại diện cho thời gian. Nó cũng nhắc nhở con người hãy biết quý trọng thời gian và sống hết mình. Theo quan niệm Tây Âu, thời gian là yếu tố vĩnh cửu, quá khứ không thể níu kéo nên phải trân trọng.

Ngoài ra, hình xăm đồng hồ còn phù hợp với những ai muốn lưu lại những kỷ niệm, khắc ghi những dấu mốc quan trọng trên cơ thể.

1.2. ý nghĩa của sự sống và cái chết

Bên cạnh đó, hình xăm đồng hồ còn liên quan đến sự sống và cái chết. Sống là 00:00 – 11:00 và chết là 12:00 – 23:00.

Theo Kinh thánh, thời điểm 0g – 11g là lúc vạn vật thức giấc và đắm mình trong những tia nắng mặt trời. Đây là thời điểm mà cuộc sống cao và tràn đầy năng lượng.

– Khoảng thời gian 12g – 23g là khoảng thời gian đen tối đầy u buồn, ủ rũ. Bóng tối thường khiến người ta lạc lối.

Vì vậy, hình xăm đồng hồ mang ý nghĩa rằng sự sống và cái chết luôn song hành cùng nhau. Sống chết là quy luật mà con người phải tuân theo.

1.3. Kiên nhẫn

Ngoài ra, hình xăm đồng hồ còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn. Những chiếc kim lặp đi lặp lại như nhắc nhở mọi người hãy kiên nhẫn và bằng lòng với những gì mình đang có.

Hinh-xam-dong-ho-2Hình Xăm Đồng Hồ Mang Nhiều Ý Nghĩa Sâu Sắc 2. Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Đồng Hồ Độc Đáo Cho Nam Và Nữ

Đồng hồ thường được xem như một phụ kiện thời trang. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm đồng hồ mang một giá trị thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cho chủ nhân của nó. Chính vì thế hình xăm đồng hồ được mọi người yêu thích và lựa chọn xăm lên cơ thể.

2.1.Hình xăm đồng hồ la mã

Đồng hồ La Mã là mẫu thiết kế kết hợp với các chữ số La Mã. Khi lựa chọn mẫu này bạn có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau như: Lồng thêm hoa vào đồng hồ, chim, cú mèo, hình ảnh những ý ức, nỗi nhớ,… làm cho hình xăm đồng hồ trở nên độc đáo.

Hinh-xam-dong-ho-3 Hình xăm đồng hồ La Mã đẹp trên tay nam Hinh-xam-dong-ho-4 Hình xăm đồng hồ La Mã và chim bồ câu Hinh-xam-dong-ho-5 Hình xăm đồng hồ La Mã thể hiện cá tính mạnh mẽ Hinh-xam-dong-ho-6 Hình xăm đồng hồ La Mã độc đáo

2.2. Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu còn đồng hồ La Mã đại diện cho thời gian dài lâu. Chính vì vậy, lựa chọn xăm hình đồng hồ La Mã với hoa hồng sẽ có tình nghĩa là tình yêu vĩnh cữu, dù thời gian có trôi qua thì tình yêu sẽ mãi bền vững như những bông hồng kia luôn nở rộ suốt 4 mùa.

Hinh-xam-dong-ho-7 Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng Hinh-xam-dong-ho-8 Hình xăm đồng hồ La Mã và hoa hồng đỏ Hinh-xam-dong-ho-9 Hình xăm đồng hồ La Mã với hoa hồng ngay ngực Hinh-xam-dong-ho-5 Hình xăm đồng hồ và hoa hồng đẹp

2.3. Hình xăm đồng hồ la bàn

Đồng hồ gợi nhắc 2 ý nghĩa chính đó là phương hướng và thời gian sẽ giúp cho con người biết trân trọng những gì mình đang có và luôn sáng suốt trong mọi việc. Cần lưu ý, tuyệt đối không được xăm tattoo đồng hồ la bàn tại gáy (vì sẽ mang ý nghĩa thời gian bị đảo ngược) và chân (mang ý nghĩa hoang phí, dẫm đạo thời gian). Chỉ nên xăm những nơi như: ngực, vai, lưng, tay,… để thể hiện sự trân trọng.

Hinh-xam-dong-ho-11 Hình xăm đồng hồ la bàn nhiều màu sắc Hinh-xam-dong-ho-12 Hình xăm đồng hồ la bàn trên cánh tay Hinh-xam-dong-ho-13 Hình xăm đồng hồ trên lưng nữ Hinh-xam-dong-ho-15 Hình xăm đồng hồ la bàn trên cánh tay nam

2.4. Hình xăm đồng hồ đơn giản

Nếu bạn không thích những hình xăm cầu kỳ thì Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý một số mẫu hình xăm đồng hồ đơn giản cho cả nam và nữ như sau:

Hinh-xam-dong-ho-16 Hình xăm đồng hồ đơn giản trên cánh tay Hinh-xam-dong-ho-5 Hình xăm đồng hồ đơn giản phù hợp với nữ Hinh-xam-dong-ho-18 Hình xăm đồng hồ trên cánh tay

2.5. Hình xăm đồng hồ mini

Nếu bạn không thích hình xăm có kích thước to thì có thể lựa chọn hình xăm đồng hồ mini đáng yêu sau đây:

Hinh-xam-dong-ho-19 Hình xăm đồng hồ mini nhiều màu sắc Hinh-xam-dong-ho-20 Hình xăm đồng hồ cát mini Hinh-xam-dong-ho-21 Hình xăm đồng hồ trên tay Hinh-xam-dong-ho-22 Hình xăm đồng hồ cát nhỏ nhắn

2.6. Hình xăm đồng hồ mặt quỷ

Mẫu tattoo đồng hồ mặt quỷ gây ấn tượng bằng sự phá cách và táo bạo. Còn tạo cảm giác ma mị, bí ẩn nhưng đầy cuốn hút, mẫu thiết kế này sẽ đẹp nhất nhất khi dùng màu đen – trắng và nên xăm ở bắp tay hoặc chân.

Hinh-xam-dong-ho-23 Hình xăm đồng hồ mặt quỷ độc lạ Hinh-xam-dong-ho-24 Hình xăm đồng hồ mặt quỷ ấn tượng Hinh-xam-dong-ho-25 Hình xăm đồng hồ mặt quỷ lạ

2.7. Hình xăm đồng hồ mũi tên

Hình xăm mũi tên có ý nghĩa như một nguồn động lực giúp bạn kiên trì chịu đựng, vượt qua khó khăn trước mắt mà không nản lòng, còn đồng hồ tượng trưng cho thời. Khi cả hai mũi tên và đồng hồ kết hợp lại thì sẽ mang ý nghĩa là thúc đẩy bạn hoàn nhiệm vụ và biết định hướng trong tương một cách tốt nhất.

Hinh-xam-dong-ho-26 Hình xăm đồng hồ mũi tên lạ mắt Hinh-xam-dong-ho-27 Hình xăm đồng hồ mũi tên đẹp Hinh-xam-dong-ho-28 Hình xăm đồng hồ mũi tên trên tay

2.8. Hình xăm đồng hồ đeo tay

Chọn hình xăm đồng hồ đeo tay để gợi nhớ kỷ niệm, bên cạnh đó đồng hồ đeo tay như một lời nhắc nhở giúp bạn luôn biết quý trọng thời gian.

Hinh-xam-dong-ho-29 Hình xăm đồng hồ đeo tay như thật Hinh-xam-dong-ho-30 Hình xăm đồng hồ đeo tay sống động Hinh-xam-dong-ho-31 Hình xăm đồng hồ đeo tay nam

2.9. Hình xăm đồng cát

Đồng hồ cát tượng trưng cho dòng chảy của thời gian. Đồng thời, hình xăm đồng hồ cát còn tượng trưng cho cuộc đời của mỗi người, chỉ nhưng lại khi không còn sự sống nữa. Đồng thời đồng hồ cát có thể lật ngược lại tượng trưng cho một khởi đầu mới, như là một động lực giúp con người bắt đầu lại từ đầu.

Hinh-xam-dong-ho-32 Hình xăm đồng hồ cát nhắn nhủ chúng ta nên quý trọng thời gian Hinh-xam-dong-ho-33 Hình xăm đồng hồ cát nhiều màu sắc nổi bật Hinh-xam-dong-ho-34 Hình xăm đồng hồ cát đường nét kỳ công Hinh-xam-dong-ho-35 Hình xăm đồng hồ cát biểu trưng cho sự sống và cái chết

Hy vọng qua bài viết tổng hợp các mẫu hình xăm đồng hồ của Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp cho bạn tìm được tattoo có màu sắc, hình dáng và ý nghĩa ưng ý với mình nhất.

Xem thêm bài viết:

 • 99+ hình xăm 3D: đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho Nam và Nữ
 • 99+ hình xăm lưng: đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất Nam Nữ
 • 99+ hình xăm về gia đình: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

788

Aktie

Link kopieren erfolgreich

99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

02/03/2023 Bởi thpttranhungdao

Bạn đang xem: 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Hình xăm đồng hồ khiến số đông xăm hình “xuýt xoa” bởi vẻ đẹp vừa cổ điển vừa táo tợn. Hình xăm đồng hồ có ý nghĩa gì? Đâu là những mẫu hình xăm được dự đoán sẽ “gây bão” trong thời kì sắp tới? Hãy đọc bài của Kangnam để “đón đầu xu thế” ngay từ hôm nay.

I – Ý nghĩa của hình xăm đồng hồ

Đồng hồ hình xăm được lưu hành rộng rãi trong giới thủy thủ châu Âu vào năm 1943 và lan sang Australia và Mỹ Latinh. Theo các nhà nghiên cứu, ý nghĩa của hình xăm này được “gói gọn” ở 3 khía cạnh sau:

1 lần

Thứ nhất, hình xăm đồng hồ nói lên sự trôi chảy của thời kì, nhắc nhở con người hãy biết trân trọng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Theo ý kiến của người Tây Âu, thời kì là yếu tố vĩnh cửu, ko gì ràng buộc được, ko gì sắm được.

Họ mong muốn hình xăm sẽ là “điểm tựa” ý thức giúp bản thân sống đúng, sống có ích. Ngoài ra, mẫu hình xăm còn dành cho những người nào muốn hồi ức chuyện xưa và khắc ghi những dấu mốc quan trọng trên thân thể mình.

2. Sự sống và cái chết

Ngoài ngụ ý về thời kì, hình xăm đồng hồ còn ám chỉ sự sống và cái chết. Trong đó sinh mệnh từ 00h00 – 11h00; chết trong vòng từ 12 giờ tới 23 giờ.

Theo kinh thánh của Joseph, khoảng thời kì từ 0 giờ tới 11 giờ sáng là lúc vạn vật thức dậy và phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Đây là lúc sinh lực trỗi dậy và sung sức nhất.

đời sống đời sống

Trái lại, khoảng thời kì từ 12 giờ tới 23 giờ thì tâm trạng buồn chán, ủ rũ. Bóng tối ập tới ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường và khiến con người lạc lối.

Hình xăm đồng hồ bao trùm cả hai khung thời kì, mang ý nghĩa sống – chết luôn song hành cùng nhau. Sống chết ko thể đoán trước và bạn phải chấp nhận quy luật đó.

3. Nhẫn nại

Cuối cùng, hình xăm đồng hồ còn tượng trưng cho sự nhẫn nại. Sự lặp lại liên tục của những mũi kim nhắc nhở con người phải nhẫn nhịn, ưng ý, ko đi trái lại những gì tạo hóa an bài.

sự nhẫn nại sự nhẫn nại

Trong Kinh điển Trung Hoa, hình xăm còn hàm ý mong đợi, hy vọng tới mức “chấp nhận”. Sự hy vọng này mang một giọng điệu tiêu cực, thất vọng – thường ám chỉ nỗi đau của người nữ giới góa chồng lúc đợi chồng.

II – Hình xăm đồng hồ đẹp, đơn giản cho Nam và Nữ

Ko quá lời lúc nói rằng hình xăm đồng hồ luôn là hình xăm kinh điển và thịnh hành nhất mọi thời đại.

1. Hình xăm đồng hồ la bàn

Đây là hình xăm trước tiên bạn nên “khắc” trên thân thể mình. Hình xăm kết cấu 2 trong 1, mặt đồng hồ cũng là mặt la bàn – Biểu thị sự thống nhất, hài hòa giữa thời kì và ko gian.

ý nghĩa hình xăm la bàn đồng hồ ý nghĩa hình xăm la bàn đồng hồ

hình xăm đồng hồ la bàn đẹp hình xăm đồng hồ la bàn đẹp

đồng hồ hình xăm la bàn đồng hồ hình xăm la bàn

Điểm “đáng ghét” nhất lúc xăm đồng hồ & la bàn là thiếu kim, hướng tương phản nhau hoặc thiếu giờ / hướng. Hình xăm chữ thường được các chàng trai xăm với kích thước lớn ở ngực, lưng và cả cổ.

2. Hình xăm đồng hồ la mã

Khác với thông thường, hình xăm La Mã có nhiều kim hơn và được vẽ chữ số La Mã phía trên. Toàn thể hình xăm toát lên vẻ quý phái, sang trọng và có chút gì đó hoang dại.

đồng hồ la mã hình xăm độc đáo đồng hồ la mã hình xăm độc đáo

đồng hồ la mã hình xăm đẹp đồng hồ la mã hình xăm đẹp

đồng hồ hình xăm la mã đồng hồ hình xăm la mã

Hình xăm Đồng hồ La Mã tượng trưng cho sự khám phá, đoạt được và đoạt được những vùng đất mới. Mặt khác, hình xăm này còn ngụ ý thoát khỏi sự ràng buộc, vươn tới tự nhiên và ánh sáng của tự do.

3. Hình xăm đồng hồ huê hồng

Vẻ kiêu sa, quyến rũ chết người của hình xăm đồng hồ huê hồng đã đoạt được trái tim của biết bao chị em phụ nữ. Mẫu hình xăm nổi trội với tông màu đỏ rực lửa, khuôn mặt thanh nhã ở giữa là bông hồng có lớp gai bao phủ xung quanh.

đồng hồ hình xăm hoa hồng chính hãng đồng hồ hình xăm hoa hồng chính hãng

hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp

hình xăm đồng hồ hoa hồng hình xăm đồng hồ hoa hồng

Hình xăm có tức là những khoảng thời kì tươi đẹp, những khoảnh khắc rực rỡ và tráng lệ. Đây cũng là hình xăm nói về vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất gai góc của người phụ nữ đang tuổi thanh xuân.

4. Hình xăm đồng hồ cát

Với những người nào thích thú sự đơn giản và sang trọng thì ko nên bỏ qua hình xăm đồng hồ cát. Hình xăm được làm mới một cách tối thiểu, thường ở dạng mini trên ngón tay, cổ tay, gáy hoặc thắt lưng. Tùy theo thị hiếu nhưng mà bạn tô thêm nhiều màu để hình xăm thêm sinh động.

hình xăm đồng hồ cát đẹp hình xăm đồng hồ cát đẹp

hình xăm đồng hồ cát đẹp hình xăm đồng hồ cát đẹp

hình xăm đồng hồ cát hình xăm đồng hồ cát

Hình xăm đồng hồ cát ám chỉ sự mỏng manh, dễ vỡ, những kỷ niệm buồn (thường là tình yêu). Đối với nam giới, hình xăm này còn là sự buông bỏ, chôn vùi khổ đau và thoát khỏi những ám ảnh về quá khứ.

5. Hình xăm đồng hồ mặt quỷ

“Đồng hồ quỷ” là hình xăm phổ quát nhất ở phương Tây, đặc thù là ở Bỉ và Nga. Ở hình xăm này, mặt quỷ được lồng ghép với mặt đồng hồ gợi lên vẻ rùng rợn, kín đáo nhưng vẫn rất thu hút.

hình xăm mặt quỷ đẹp hình xăm mặt quỷ đẹp

hình xăm mặt quỷ hình xăm mặt quỷ

Hình xăm đồng hồ quỷ độc đáo Hình xăm đồng hồ quỷ độc đáo

Người Nga cho rằng đồng hồ mặt quỷ là “điềm báo” của năng lượng tiêu cực, chỉ xuất hiện vào dịp lễ Halloween và ngày cuối cùng trong năm. Ở Bỉ, người dân tin rằng hình xăm là tín hiệu của sự may mắn và thú vui mới sắp tới.

6. Hình xăm đồng hồ cổ

Ưu điểm của hình xăm đồng hồ cổ và sự sang trọng, quý phái, thích hợp với mọi nhân vật người mua. Từng họa tiết hình xăm được tô điểm một cách tinh tế, những gam màu đen, nâu đỏ đan xen mang nét hoài cổ và mộng mơ.

đồng hồ cổ hình xăm đồng hồ cổ hình xăm

đồng hồ cổ hình xăm độc đáo đồng hồ cổ hình xăm độc đáo

đồng hồ cổ hình xăm đẹp đồng hồ cổ hình xăm đẹp

Trong kinh doanh, hình xăm đồng hồ cổ giúp người lãnh đạo có tầm nhìn sáng suốt, xử lý nhạy bén, đưa doanh nghiệp tăng trưởng vượt trội. Mẫu hình xăm trên còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chống lại tà ma và những đối thủ xấu.

7. Hình xăm đồng hồ mỏ neo

Mẫu hình xăm mang ý nghĩa kinh doanh luôn vững vàng, ko sợ sóng gió như thuyền có neo.

Hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp Hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp

hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp

hình xăm đồng hồ mỏ neo hình xăm đồng hồ mỏ neo

Ở Yokohama Nhật Bản, hình xăm này còn là lời cầu chúc bình yên, mong những chuyến đi biển trở về nhanh chóng. Xăm “họa mi” ở các vị trí như: ngực, lưng, chân. Kiêng xăm hình ở vùng kín để tránh những điều xui xẻo.

🏵️🏵️🏵️ NÊN XEM: 99+ Mẫu Hình Xăm Neo Đơn Giản Đẹp Ý Nghĩa Nhất Cho Nam Nữ

8. Hình xăm đồng hồ và đôi cánh

Mẫu hình xăm “Đôi cánh đồng hồ” ghi dấu ấn bởi đồ họa lạ mắt và những ý nghĩa biểu tượng thâm thúy. Hình xăm lấy mặt đồng hồ làm trung tâm, hai bên vẽ đôi cánh thiên thần tạo hiệu ứng mềm mại và tinh xảo.

ý nghĩa hình xăm đồng hồ và cánh ý nghĩa hình xăm đồng hồ và cánh

hình xăm đồng hồ và cánh đẹp hình xăm đồng hồ và cánh đẹp

hình xăm đồng hồ và cánh hình xăm đồng hồ và cánh

Hình xăm đồng hồ – đôi cánh gửi thông điệp lãng mạn về tình yêu. Theo quan niệm của người Pháp, đàn ông và phụ nữ có hình xăm này có tức là họ muốn trình bày sự ngọt ngào của mình, mọi khoảnh khắc bên nhau đều bay bổng như đôi cánh.

9. Hình xăm đồng hồ đầu lâu

Mẫu hình xăm này gây ấn tượng bởi sự phá cách và táo tợn. Đặc thù, mặt được lồng trong họa tiết đầu lâu gợi cảm giác ma mị, kín đáo nhưng đầy cuốn hút. Hình xăm đầu lâu và đồng hồ đẹp nhất lúc sử dụng màu đen – trắng, xăm ở bắp tay hoặc bắp thịt.

nghệ thuật hình xăm đồng hồ đầu lâu nghệ thuật hình xăm đồng hồ đầu lâu

hình xăm đồng hồ đầu lâu đẹp hình xăm đồng hồ đầu lâu đẹp

hình xăm đồng hồ đầu lâu hình xăm đồng hồ đầu lâu

Dưới góc độ tâm linh, mẫu hình xăm đại diện cho cái chết, khát vọng thống trị “dòng chảy” và luân hồi. Ở Nhật Bản, đây là mẫu hình xăm khá thời thượng của giới xã hội đen.

10. Hình xăm đồng hồ hoa văn

Mẫu hình xăm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào thích thú phong cách vintage. Hình xăm sử dụng hệ thống họa tiết thổ cẩm / quả trám / kẻ ô với cách phối màu sặc sỡ, đã mắt.

đồng hồ hình xăm đồng hồ hình xăm

đồng hồ hình xăm đẹp đồng hồ hình xăm đẹp

đồng hồ hình xăm đồng hồ hình xăm

Bạn nên vẽ trên lưng hoặc che cánh tay để truyền tải vẻ đẹp của bức ảnh. Đây cũng là mẫu hình xăm được nhiều cô gái phương Tây thích thú.

Hình xăm hoa văn đồng hồ được lấy cảm hứng từ vùng nông thôn nước Mỹ với sự trong sáng và nhẹ nhõm. Hình xăm tượng trưng cho hòa bình, ước mơ về cuộc sống tự do, bình yên.

III – Hình xăm đồng hồ giá bao nhiêu?

Để sở hữu một mẫu hình xăm đồng hồ như ý, bạn phải bỏ ra ít nhất 300 nghìn đồng (với các mẫu hình mini) và từ 1.000.000 với các mẫu lớn hơn. Bảng giá hình xăm đồng hồ (tính theo kích thước) mới nhất như sau:

 • Đồng hồ hình xăm mini (2 – 3 cm): 300 – 1 triệu đồng
 • Hình xăm đồng hồ kích thước nhỏ (4 – 6cm): 2 – 10 triệu đồng

giá hình xăm giá hình xăm

Và dù hình xăm lớn hay nhỏ thì người mua hãy luôn đặt tiêu chí “an toàn – chất lượng” lên hàng đầu. Tới những thương hiệu phun xăm nổi tiếng với công nghệ hiện đại và những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm.

Hình xăm đồng hồ Nó được ví như một “cách tiết kiệm thời kì” giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. Hi vọng qua những mẫu hình xăm đồng hồ của bệnh viện Kangnam sẽ giúp người mua có được những mẫu hình xăm hợp phong thủy và nghệ thuật nhất.

Weitere Details zu 99+ Uhren-Tattoos: Schön, einfach, am sinnvollsten

99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

Hình Ảnh về: 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất Video về: 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất Wiki về 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất –

Hình xăm đồng hồ khiến số đông xăm hình “xuýt xoa” bởi vẻ đẹp vừa cổ điển vừa táo tợn. Hình xăm đồng hồ có ý nghĩa gì? Đâu là những mẫu hình xăm được dự đoán sẽ “gây bão” trong thời kì sắp tới? Hãy đọc bài của Kangnam để “đón đầu xu thế” ngay từ hôm nay.

I – Ý nghĩa của hình xăm đồng hồ

Đồng hồ hình xăm được lưu hành rộng rãi trong giới thủy thủ châu Âu vào năm 1943 và lan sang Australia và Mỹ Latinh. Theo các nhà nghiên cứu, ý nghĩa của hình xăm này được “gói gọn” ở 3 khía cạnh sau:

1 lần

Thứ nhất, hình xăm đồng hồ nói lên sự trôi chảy của thời kì, nhắc nhở con người hãy biết trân trọng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Theo ý kiến của người Tây Âu, thời kì là yếu tố vĩnh cửu, ko gì ràng buộc được, ko gì sắm được.

biểu tượng thời gian biểu tượng thời gian

Họ mong muốn hình xăm sẽ là “điểm tựa” ý thức giúp bản thân sống đúng, sống có ích. Ngoài ra, mẫu hình xăm còn dành cho những người nào muốn hồi ức chuyện xưa và khắc ghi những dấu mốc quan trọng trên thân thể mình.

2. Sự sống và cái chết

Ngoài ngụ ý về thời kì, hình xăm đồng hồ còn ám chỉ sự sống và cái chết. Trong đó sinh mệnh từ 00h00 – 11h00; chết trong vòng từ 12 giờ tới 23 giờ.

Theo kinh thánh của Joseph, khoảng thời kì từ 0 giờ tới 11 giờ sáng là lúc vạn vật thức dậy và phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Đây là lúc sinh lực trỗi dậy và sung sức nhất.

đời sống đời sống

Trái lại, khoảng thời kì từ 12 giờ tới 23 giờ thì tâm trạng buồn chán, ủ rũ. Bóng tối ập tới ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường và khiến con người lạc lối.

Hình xăm đồng hồ bao trùm cả hai khung thời kì, mang ý nghĩa sống – chết luôn song hành cùng nhau. Sống chết ko thể đoán trước và bạn phải chấp nhận quy luật đó.

3. Nhẫn nại

Cuối cùng, hình xăm đồng hồ còn tượng trưng cho sự nhẫn nại. Sự lặp lại liên tục của những mũi kim nhắc nhở con người phải nhẫn nhịn, ưng ý, ko đi trái lại những gì tạo hóa an bài.

sự nhẫn nại sự nhẫn nại

Trong Kinh điển Trung Hoa, hình xăm còn hàm ý mong đợi, hy vọng tới mức “chấp nhận”. Sự hy vọng này mang một giọng điệu tiêu cực, thất vọng – thường ám chỉ nỗi đau của người nữ giới góa chồng lúc đợi chồng.

II – Hình xăm đồng hồ đẹp, đơn giản cho Nam và Nữ

Ko quá lời lúc nói rằng hình xăm đồng hồ luôn là hình xăm kinh điển và thịnh hành nhất mọi thời đại.

1. Hình xăm đồng hồ la bàn

Đây là hình xăm trước tiên bạn nên “khắc” trên thân thể mình. Hình xăm kết cấu 2 trong 1, mặt đồng hồ cũng là mặt la bàn – Biểu thị sự thống nhất, hài hòa giữa thời kì và ko gian.

ý nghĩa hình xăm la bàn đồng hồ ý nghĩa hình xăm la bàn đồng hồ

hình xăm đồng hồ la bàn đẹp hình xăm đồng hồ la bàn đẹp

đồng hồ hình xăm la bàn đồng hồ hình xăm la bàn

Điểm “đáng ghét” nhất lúc xăm đồng hồ & la bàn là thiếu kim, hướng tương phản nhau hoặc thiếu giờ / hướng. Hình xăm chữ thường được các chàng trai xăm với kích thước lớn ở ngực, lưng và cả cổ.

2. Hình xăm đồng hồ la mã

Khác với thông thường, hình xăm La Mã có nhiều kim hơn và được vẽ chữ số La Mã phía trên. Toàn thể hình xăm toát lên vẻ quý phái, sang trọng và có chút gì đó hoang dại.

đồng hồ la mã hình xăm độc đáo đồng hồ la mã hình xăm độc đáo

đồng hồ la mã hình xăm đẹp đồng hồ la mã hình xăm đẹp

đồng hồ hình xăm la mã đồng hồ hình xăm la mã

Hình xăm Đồng hồ La Mã tượng trưng cho sự khám phá, đoạt được và đoạt được những vùng đất mới. Mặt khác, hình xăm này còn ngụ ý thoát khỏi sự ràng buộc, vươn tới tự nhiên và ánh sáng của tự do.

3. Hình xăm đồng hồ huê hồng

Vẻ kiêu sa, quyến rũ chết người của hình xăm đồng hồ huê hồng đã đoạt được trái tim của biết bao chị em phụ nữ. Mẫu hình xăm nổi trội với tông màu đỏ rực lửa, khuôn mặt thanh nhã ở giữa là bông hồng có lớp gai bao phủ xung quanh.

đồng hồ hình xăm hoa hồng chính hãng đồng hồ hình xăm hoa hồng chính hãng

hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp hình xăm đồng hồ hoa hồng đẹp

hình xăm đồng hồ hoa hồng hình xăm đồng hồ hoa hồng

Hình xăm có tức là những khoảng thời kì tươi đẹp, những khoảnh khắc rực rỡ và tráng lệ. Đây cũng là hình xăm nói về vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất gai góc của người phụ nữ đang tuổi thanh xuân.

4. Hình xăm đồng hồ cát

Với những người nào thích thú sự đơn giản và sang trọng thì ko nên bỏ qua hình xăm đồng hồ cát. Hình xăm được làm mới một cách tối thiểu, thường ở dạng mini trên ngón tay, cổ tay, gáy hoặc thắt lưng. Tùy theo thị hiếu nhưng mà bạn tô thêm nhiều màu để hình xăm thêm sinh động.

hình xăm đồng hồ cát đẹp hình xăm đồng hồ cát đẹp

hình xăm đồng hồ cát đẹp hình xăm đồng hồ cát đẹp

hình xăm đồng hồ cát hình xăm đồng hồ cát

Hình xăm đồng hồ cát ám chỉ sự mỏng manh, dễ vỡ, những kỷ niệm buồn (thường là tình yêu). Đối với nam giới, hình xăm này còn là sự buông bỏ, chôn vùi khổ đau và thoát khỏi những ám ảnh về quá khứ.

5. Hình xăm đồng hồ mặt quỷ

“Đồng hồ quỷ” là hình xăm phổ quát nhất ở phương Tây, đặc thù là ở Bỉ và Nga. Ở hình xăm này, mặt quỷ được lồng ghép với mặt đồng hồ gợi lên vẻ rùng rợn, kín đáo nhưng vẫn rất thu hút.

hình xăm mặt quỷ đẹp hình xăm mặt quỷ đẹp

hình xăm mặt quỷ hình xăm mặt quỷ

Hình xăm đồng hồ quỷ độc đáo Hình xăm đồng hồ quỷ độc đáo

Người Nga cho rằng đồng hồ mặt quỷ là “điềm báo” của năng lượng tiêu cực, chỉ xuất hiện vào dịp lễ Halloween và ngày cuối cùng trong năm. Ở Bỉ, người dân tin rằng hình xăm là tín hiệu của sự may mắn và thú vui mới sắp tới.

6. Hình xăm đồng hồ cổ

Ưu điểm của hình xăm đồng hồ cổ và sự sang trọng, quý phái, thích hợp với mọi nhân vật người mua. Từng họa tiết hình xăm được tô điểm một cách tinh tế, những gam màu đen, nâu đỏ đan xen mang nét hoài cổ và mộng mơ.

đồng hồ cổ hình xăm đồng hồ cổ hình xăm

đồng hồ cổ hình xăm độc đáo đồng hồ cổ hình xăm độc đáo

đồng hồ cổ hình xăm đẹp đồng hồ cổ hình xăm đẹp

Trong kinh doanh, hình xăm đồng hồ cổ giúp người lãnh đạo có tầm nhìn sáng suốt, xử lý nhạy bén, đưa doanh nghiệp tăng trưởng vượt trội. Mẫu hình xăm trên còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chống lại tà ma và những đối thủ xấu.

7. Hình xăm đồng hồ mỏ neo

Mẫu hình xăm mang ý nghĩa kinh doanh luôn vững vàng, ko sợ sóng gió như thuyền có neo.

Hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp Hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp

hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp hình xăm đồng hồ mỏ neo đẹp

hình xăm đồng hồ mỏ neo hình xăm đồng hồ mỏ neo

Ở Yokohama Nhật Bản, hình xăm này còn là lời cầu chúc bình yên, mong những chuyến đi biển trở về nhanh chóng. Xăm “họa mi” ở các vị trí như: ngực, lưng, chân. Kiêng xăm hình ở vùng kín để tránh những điều xui xẻo.

🏵️🏵️🏵️ NÊN XEM: 99+ Mẫu Hình Xăm Neo Đơn Giản Đẹp Ý Nghĩa Nhất Cho Nam Nữ

8. Hình xăm đồng hồ và đôi cánh

Mẫu hình xăm “Đôi cánh đồng hồ” ghi dấu ấn bởi đồ họa lạ mắt và những ý nghĩa biểu tượng thâm thúy. Hình xăm lấy mặt đồng hồ làm trung tâm, hai bên vẽ đôi cánh thiên thần tạo hiệu ứng mềm mại và tinh xảo.

ý nghĩa hình xăm đồng hồ và cánh ý nghĩa hình xăm đồng hồ và cánh

hình xăm đồng hồ và cánh đẹp hình xăm đồng hồ và cánh đẹp

hình xăm đồng hồ và cánh hình xăm đồng hồ và cánh

Hình xăm đồng hồ – đôi cánh gửi thông điệp lãng mạn về tình yêu. Theo quan niệm của người Pháp, đàn ông và phụ nữ có hình xăm này có tức là họ muốn trình bày sự ngọt ngào của mình, mọi khoảnh khắc bên nhau đều bay bổng như đôi cánh.

9. Hình xăm đồng hồ đầu lâu

Mẫu hình xăm này gây ấn tượng bởi sự phá cách và táo tợn. Đặc thù, mặt được lồng trong họa tiết đầu lâu gợi cảm giác ma mị, kín đáo nhưng đầy cuốn hút. Hình xăm đầu lâu và đồng hồ đẹp nhất lúc sử dụng màu đen – trắng, xăm ở bắp tay hoặc bắp thịt.

nghệ thuật hình xăm đồng hồ đầu lâu nghệ thuật hình xăm đồng hồ đầu lâu

hình xăm đồng hồ đầu lâu đẹp hình xăm đồng hồ đầu lâu đẹp

hình xăm đồng hồ đầu lâu hình xăm đồng hồ đầu lâu

Dưới góc độ tâm linh, mẫu hình xăm đại diện cho cái chết, khát vọng thống trị “dòng chảy” và luân hồi. Ở Nhật Bản, đây là mẫu hình xăm khá thời thượng của giới xã hội đen.

10. Hình xăm đồng hồ hoa văn

Mẫu hình xăm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào thích thú phong cách vintage. Hình xăm sử dụng hệ thống họa tiết thổ cẩm / quả trám / kẻ ô với cách phối màu sặc sỡ, đã mắt.

đồng hồ hình xăm đồng hồ hình xăm

đồng hồ hình xăm đẹp đồng hồ hình xăm đẹp

đồng hồ hình xăm đồng hồ hình xăm

Bạn nên vẽ trên lưng hoặc che cánh tay để truyền tải vẻ đẹp của bức ảnh. Đây cũng là mẫu hình xăm được nhiều cô gái phương Tây thích thú.

Hình xăm hoa văn đồng hồ được lấy cảm hứng từ vùng nông thôn nước Mỹ với sự trong sáng và nhẹ nhõm. Hình xăm tượng trưng cho hòa bình, ước mơ về cuộc sống tự do, bình yên.

III – Hình xăm đồng hồ giá bao nhiêu?

Để sở hữu một mẫu hình xăm đồng hồ như ý, bạn phải bỏ ra ít nhất 300 nghìn đồng (với các mẫu hình mini) và từ 1.000.000 với các mẫu lớn hơn. Bảng giá hình xăm đồng hồ (tính theo kích thước) mới nhất như sau:

 • Đồng hồ hình xăm mini (2 – 3 cm): 300 – 1 triệu đồng
 • Hình xăm đồng hồ kích thước nhỏ (4 – 6cm): 2 – 10 triệu đồng

giá hình xăm giá hình xăm

Và dù hình xăm lớn hay nhỏ thì người mua hãy luôn đặt tiêu chí “an toàn – chất lượng” lên hàng đầu. Tới những thương hiệu phun xăm nổi tiếng với công nghệ hiện đại và những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm.

Hình xăm đồng hồ Nó được ví như một “cách tiết kiệm thời kì” giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. Hi vọng qua những mẫu hình xăm đồng hồ của bệnh viện Kangnam sẽ giúp người mua có được những mẫu hình xăm hợp phong thủy và nghệ thuật nhất.

[rule_{ruleNumber}]

#Hình #xăm #Đồng #Hồ #Đẹp #Đơn #giản #nghĩa #nhất

Bạn thấy bài viết 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hình xăm đẹp #Hình #xăm #Đồng #Hồ #Đẹp #Đơn #giản #nghĩa #nhất

Xem thêm:  Những hình xăm đẹp cho nam ở vai được nhiều người “săn lùng” nhất

Danh mục Hình xăm đẹp

Độc lạ Bình Dương với 3 khu tổ hợp vui chơi cho cuối tuần thư giãn

Lạng Sơn chuyển mục đích sử dụng hàng chục ha rừng trồng

99+ Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam nữ ĐẸP NHẤT 2023

Ngày 8 tháng 4 năm 2023

| Miễn bình luận

ý nghĩa của từ \”gia đình\” trong tiếng Anh. family

ý nghĩa của từ \”gia đình\” trong tiếng Anh. family

Những hình xăm chữ ý nghĩa không thể bỏ qua – Điểm nhấn tạo phong cách

Aussagekräftige Buchstaben-Tattoos, die man sich nicht entgehen lassen sollte – Style-Highlights

Nội dung bài viết

 1. I. Lý do nên chọn hình xăm chữ
 2. II. Nên xăm hình xăm chữ ở vị trí nào đẹp?
 3. III. Xu hướng những hình xăm chữ ý nghĩa hot nhất năm 2023
  1. 1. Hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa
  2. 2. Những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam
  3. 3. Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa cho nữ về cuộc sống
  4. 4. Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay
  5. 5. Hình xăm chữ tàu ý nghĩa nhất
  6. 6. Ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn
  7. 7. Ý nghĩa hình xăm chữ tâm
  8. 8. Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu đôi lứa
  9. 9. Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn và hanh thông

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều hình tattoo với ý nghĩa khác nhau được sáng tạo ra, trong đó có hình xăm chữ – Không chỉ được đông đảo các bạn trẻ mà còn nhiều lứa tuổi lựa chọn tạo điểm nhấn khác biệt cho mình. Hãy cùng đồng hồ Xwatch khám phá những hình xăm chữ ý nghĩa và sự thú vị của chúng qua bài viết này nhé!

Inhalt[zeigen]

 • I. Gründe, Buchstabentattoos zu wählen
  • 1. Sinnvolles weibliches Tattoo auf dem Rücken
  • 2. Sinnvolles Buchstabentattoo auf der Hand
  • 3. Bedeutungsvolles Buchstabentattoo auf der Brust
  • 4. Sinnvolles Buchstabentattoo am Hals
  • 5. Hình xăm chữ ở đùi
  • 1. Hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa
  • 2. Những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam
  • 4. Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay
  • 5. Hình xăm chữ tàu ý nghĩa nhất
  • 6. Ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn
  • 7. Ý nghĩa hình xăm chữ tâm

I. Lý do nên chọn hình xăm chữ

Hình xăm ngày nay là một loại hình nghệ thuật. Hình xăm chữ ý nghĩa là một cách tinh tế để thể hiện cá tính bản thân. Tùy vào cách chọn chữ và ý nghĩa của dòng chữ đó bạn chọn sẽ tạo nên một hình xăm có giá trị vĩnh viễn.

Ngoài những hình xăm chữ tiếng việt ý nghĩa bạn cũng có thể sở hữu những hình xăm mang chữ cái ý nghĩa của các quốc gia khác. Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung … là một số ngôn ngữ được giới trẻ chọn làm biểu tượng để xăm.

Thông thường tiếng Việt không quá phổ biến trong việc xăm chữ. Tuy nhiên, ngôn ngữ của nước ta luôn là một ngôn ngữ thể hiện tính dân tộc cao. Đặc biệt từ ngữ trong tiếng việt lại vô cùng phong phú, có nhiều cách hiểu. Điều này đã tạo nên sự đa dạng trong cách chọn hình xăm chữ ý nghĩa cho nam và nữ.

II. Nên xăm hình xăm chữ ở vị trí nào đẹp?

Với hình xăm chữ, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí để xăm. Nó không bị giới hạn bởi chữ viết tay hàng ngày. Bạn có thể chọn nhiều vị trí để xăm như:

1. Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa

Với kiểu hình xăm này phụ nữ sẽ có sức hút với sự quyến rũ “chết người”. Vị trí hình xăm sẽ làm nổi bật những đường nét đặc biệt trên cơ thể nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng.

►►► Xem thêm: Giải mã ý nghĩa hình xăm hoa hồng

2. Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay

Hình xăm bắp tay Không còn quá xa lạ với giới trẻ. Hình xăm chữ tại vị trí này sẽ tạo điểm nhấn cá tính cho cả nam và nữ. Với vị trí mu bàn tay thích hợp để có một hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa. Vị trí này không quy định tuổi tác, ai xăm cũng hợp.

Bắp tay là một vị trí xăm hình phổ biến đối với nhiều phụ nữ. Vị trí này kín đáo, không quá lộ liễu rất hợp với hình xăm chữ tàu ý nghĩa. Hình xăm tại đây sẽ tạo được cảm giác nửa kín nửa hở, quyến rũ.

Hình xăm trên cánh tay: Phái nữ là phái yếu, muốn làm tôn lên sự dịu dàng và nữ tính bàn tay là vị trí mỏng mềm. Nếu bạn có một hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu ở vị trí này, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với hình xăm ở vị trí này.

►►► Xem thêm: Gợi ý những hình xăm tay đẹp đơn giản nhất mà vẫn đẳng cấp

3. Hình xăm chữ ý nghĩa trước ngực

Vị trí này là nơi lý tưởng nhất trên cơ thể để có những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam. Vai có vùng da rộng, rất dễ xăm hình cũng như bạn có thể thoải mái thiết kế và lựa chọn hình xăm theo mong muốn. Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam phù hợp để xăm ở vị trí này là: Hình xăm chữ hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ, hình xăm chữ nhẫn, chữ tâm, xăm chữ tàu, hình xăm chữ trung quốc ý nghĩa, …

 • Ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn: Nhẫn là bản lĩnh của mỗi con người. Người xăm chữ nhẫn thường nhắc nhở bản thân không được ham chơi, không được nóng nảy.
 • Ý nghĩa hình xăm chữ tâm: hình xăm chữ tâm chính là muốn nhắc nhở, cuộc sống phải tích cực, yêu thương và hỗ trợ những người khác.

Hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa có thể tham khảo:

Hình xăm chữ tàu có thể dùng xăm trước ngực

Mẫu hình xăm chữ tàu trước ngực

Xăm chữ tàu trước ngực theo chữ “phúc”

►►► Xem ngay: Top 599 mẫu đồng hồ nam chính hãng hot nhất tại Xwatch năm 2023

4. Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ

Có thể chọn ra ở đây những câu chuyện có ý nghĩa đặc biệt cho chính bạn hoặc tên của một người đặc biệt. Hình xăm cổ đẹp và cực kỳ ấn tượng mang đến cho chàng trai một vẻ đẹp và mạnh mẽ của cánh mày râu. Bạn có thể tham khảo một số hình xăm chữ ở cổ nam ý nghĩa sau:

Hình xăm chữ tiếng anh ở cổ

Hình xăm chữ tàu ở cổ

Hình xăm chữ cách điệu

Mẫu hình xăm ở cổ đơn giản và đẹp

►►► Xem thêm: 20+ những mẫu hình xăm ở chân đẹp, tinh tế và ý nghĩa nhất

5. Hình xăm chữ ở đùi

Đối với phái nữ hình xăm đùi là nơi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Ý nghĩa hình xăm chữ ở đùi cho nữ phản ánh trạng thái một cách tích cực, nắm bắt thế giới nội tâm và khát vọng của bạn.

III. Xu hướng những hình xăm chữ ý nghĩa hot nhất năm 2023

1. Hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa

Nếu những hình xăm chữ tiếng Anh và chữ tượng hình mang lại sự hiếu kỳ, tò mò cho người đối diện thì hình xăm chữ tiếng việt lại thể hiện sự mộc mạc, mong muốn truyền tải ý nghĩa một cách nhanh nhất. Dù nó được xăm ở vị trí dễ dàng nhìn thấy hay ở những nơi kín đáo thì sự thuần Việt vẫn luôn khiến cho nhiều người cảm thấy yêu thích và trân trọng.

Bạn có thể xăm một câu nói hay, truyền động lực ở trên cánh tay để luôn nhắc nhở bản thân. Bạn cũng có thể xăm những câu tri ân cha, mẹ ngắn gọn trên bắp tay, trên vai cùng vài hình ảnh thân thuộc…

Có người đã mô phỏng lại những dòng chữ nguệch ngoạc, non nớt của đứa con để làm kỷ niệm. Có người lại xăm tên con, tên vợ/chồng, người yêu… và những dấu mốc cùng câu chuyện quan trọng.

Nếu không ngại thể hiện và đam mê với tattoo, bạn có thể dành cả tấm lưng của mình để xăm trọn vẹn một bài thơ, bài ca dao ý nghĩa hay lời dạy đáng khắc cốt ghi tâm. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, mặc dù công nghệ xăm ngày nay rất tiên tiến nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được mũi kim đâm vào cơ thể đấy nhé.

Bên cạnh những hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa chiếm diện tích lớn trên da, còn rất nhiều mẫu hình xăm nhỏ nhắn, tinh tế – Vừa có tính nghệ thuật, vừa không quá phô trương. Những hình kiểu này thường được phái đẹp lựa chọn nhiều hơn và vị trí xăm cũng kín hơn như mặt trong bắp tay, mặt lưng gần vai, eo hay cổ chân… Đặc biệt, chúng ta thường bắt gặp nhiều hình ảnh mẹ xăm tên con vô cùng ấm áp và cảm động.

Để có một hình xăm chữ tiếng việt đẹp và phù hợp, hãy tham khảo mẫu và tư vấn từ những người thợ trước khi làm để có thể giữ nó lâu dài nhé!

►►► Xem thêm: Top 99+ hình xăm gia đình tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất mọi thời đại

2. Những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam

Phái mạnh có lẽ là khởi nguồn của những hình xăm. Họ táo bạo và ưa mạo hiểm hơn nên ngay cả khi xăm mình chưa được đón nhận thì nam giới vẫn sẵn sàng thử để thể hiện cá tính của mình. Không ít người đã xăm kín lưng, thậm chí kín người bởi họ đã coi đó là đam mê, là một môn nghệ thuật.

Những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam có rất nhiều, điều bạn cần làm là chọn một mẫu phù hợp với mong muốn của bản thân cũng như vị trí định tattoo. Nếu thích sự đơn giản, hãy xăm chữ hoặc một hình ảnh nhỏ ở các vị trí gây thu hút như vai, ngực hoặc lấp ló cạp quần. Bạn cũng có thể xăm theo những ca sĩ, nghệ sĩ yêu thích của mình.

Nếu bạn thích sự phá cách, nổi bật và thu hút, đừng ngần ngại mà hay chọn những hình vẽ to bản, màu sắc và xăm ở những vị trí dễ nhìn như cánh tay.

Đối với hình xăm chữ ở cổ nam ý nghĩa, đa số các anh em thường xăm dọc mang tai hoặc dàn chữ ngang dưới tai. Đó là vị trí đẹp nhất và cũng lịch sự, dễ nhìn nhất nên lựa chọn.

Hãy xăm một cụm tiếng Anh hoặc các ký hiệu tượng hình mang ý nghĩa độc đáo của riêng bạn. Và đừng quên, kiểu chữ cũng rất quan trọng, góp phần quyết định hình xăm của bạn có đẹp và ấn tượng hay không.

►►► Xem thêm: Top 20 hình xăm cánh tay nam độc lạ và ấn tượng nhất 2023

3. Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa cho nữ về cuộc sống

Riêng đối với phái đẹp, trừ những cô nàng cá tính mạnh thì đa số đều chọn những hình thù nhỏ nhắn, nhẹ nhàng. Có những người xăm hình theo trend, có những người để thể hiện phong cách và cũng có người do vừa gặp biến cố mà xăm lên mình để cảm nhận cái đau cũng như để khắc ghi khoảnh khắc đó.

Những cô nàng hiện đại thường chọn hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa để nói lên tâm tư hoặc quan điểm sống của mình. Đó có thể là một từ hoặc một cụm từ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn.

Ngoài những kiểu tattoo chữ đơn điệu, các bạn nữ có thể kết hợp thêm những hình ảnh uốn lượn hoặc màu sắc để tạo thêm điểm nhấn và giúp hình xăm trở nên mềm mại hơn.

Đặc biệt, các mẫu hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa cho nữ hiện nay được sáng tạo rất nhiều kiểu bởi những người thợ chuyên nghiệp. Vì vậy, việc sở hữu một hình xăm nghệ thuật mà không gây phản cảm với người lớn là điều hoàn toàn có thể.

Độc đáo hơn, những cô nàng cá tính lựa chọn xăm hình ở những vị trí táo bạo hơn như sống lưng, đùi hay sát ngực…

Một hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa có thể gây tò mò khi cô ấy mặc một chiếc váy có phần lưng nửa kín nửa hở hoặc những chiếc áo croptop hở eo. Với kiểu chữ nghệ thuật cùng nét kim mảnh, dòng chữ chạy dọc lưng này chính là điểm nhấn cho mọi cô gái. Thậm chí, nó còn nổi hơn cả chiếc đầm mà cô ấy đang mặc trên người đấy.

Còn ý nghĩa hình xăm chữ ở đùi cho nữ thì sao? Nó có gì khác biệt?

Cũng giống như bao vị trí khác trên cơ thể, bạn có thể xăm một câu châm ngôn hay một bài thơ tiếng anh có dịch nghĩa đặc biệt lên đùi. Đây là nơi dễ che nhưng cũng dễ gây tò mò khi bạn mặc một chiếc quần sooc hay váy ngắn.

Các anh em có công nhận, là ở đâu có điểm lạ, ở đó được chú ý nhiều nhất hay không?

Còn nếu bạn đang muốn tìm một hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nữ thì đây sẽ là một số gợi ý hay cho cho bạn.

Ngoài ra, các bạn nữ cũng có thể sử dụng câu “If you can dream it you can do it” dịch tiếng việt nghĩa là “Nếu bạn có tham vọng, bạn hoàn toàn có thể triển khai được nó”; “With pain comes strength” nghĩa là “Từ nỗi đau trở thành sức mạnh”….

►►► Xem thêm: TOP những mẫu hình xăm nữ đẹp và ý nghĩa nhất 2023

4. Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay

Bàn tay là nơi phổ biến nhất để xăm mình. Không chỉ bắp tay hay cổ tay mà những ngón tay cũng được chọn làm vị trí xăm những hình nhỏ nhắn, thu hút

Trên cổ tay, phụ nữ thường xăm những hình ảnh, dòng chữ nhỏ, thanh mảnh hay những biểu tượng đặc biệt. Đặc biệt, các cặp đôi đang lựa chọn xăm hình đôi ở cổ tay để thể hiện chủ quyền ở nơi dễ bị phát hiện nhất. Dưới đây bạn có thể tham khảo một số mẫu độc đáo:

►►► Xem Thêm: Top 10 Hình Xăm Mini Cho Nam Nữ Ý Nghĩa Nhất

5. Hình xăm chữ ship ý nghĩa nhất

Ngoài chữ tiếng Anh, tiếng Việt, chữ Hán cũng được các bạn trẻ lựa chọn. Dù nhiều người có cái nhìn tiêu cực về ý nghĩa và tính nghệ thuật của chữ Hán, nhưng đây cũng là một hình xăm đáng thử. Nó luôn mê hoặc người đối diện và rất dễ mặc.

Ngoài ra còn khá nhiều hình xăm chữ Hán ý nghĩa với phong cách đơn giản, không cầu kì. Bạn có thể xăm chúng lên lưng, tai hoặc bên hông dưới dạng câu đối sẽ đẹp và ấn tượng hơn.

Đối với những người không giỏi thể hiện tình cảm của mình đối với cha mẹ, họ chọn một hình xăm với ý nghĩa cha mẹ để thầm nhắc nhở bản thân: luôn yêu thương, biết ơn và đền đáp công ơn của cha mẹ.

Và sau đây là một số hình xăm chữ ship đẹp và ý nghĩa các bạn có thể tham khảo:

►►► Xem Thêm: 999+ Đồng Hồ Cao Cấp Thật 2023, Chính Sách Bảo Hành Hậu Mãi Hàng Đầu Việt Nam

6. Ý nghĩa hình xăm chữ nhẫn

NHÃN là chữ được nhiều người lựa chọn để xăm cho mình. Nhưng ý nghĩa của hình xăm nhẫn thì không phải ai cũng biết.

Người dáng nhẫn thường nhắc nhở bản thân không được bốc đồng và không được quá nóng vội. Đặc biệt là những người có tính nóng nảy bẩm sinh hãy xăm dòng chữ này để kiểm soát những cơn bộc phát của mình. Hãy kiên nhẫn, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, suôn sẻ, hạnh phúc và vui vẻ.

Trong chữ Hán, chữ Nhẫn bao gồm chữ Tâm ở dưới cùng và chữ Dao (con dao) ở trên cùng. Người xưa thường đọc “Tam – Dao” là “Đâm chết ta” để chỉ sự dũng cảm của chữ Nhẫn. Thực ra, nó ám chỉ rằng “sự mạnh mẽ, sự nguy hiểm ẩn chứa trong trái tim”. Uy nghiêm của một nhà hiền triết nằm trong sự bình tĩnh tuyệt đối của anh ta. Với chữ “nhẫn” bạn nhanh chóng làm nên sự nghiệp.

►►► Xem thêm: 15+ Hình Xăm Nhẫn Độc Và Lạ Nhất 2023

7. Ý nghĩa hình xăm trái tim

TAM cũng là một từ có nhiều ý nghĩa ẩn sau nó. “Tâm” là tâm, trí, tình của mỗi người. Với tinh thần trong sáng và tốt đẹp, suy nghĩ và hành động của con người sẽ phù hợp với đạo đức và công lý. Ngược lại, tâm bất tịnh, có tà niệm thì thường bày đặt, làm nhiều việc xấu hại người khác.

Ý nghĩa của hình xăm chữ trái tim còn là lời nhắc nhở: hãy đặt lý trí lên trước lợi ích, sống tích cực, biết yêu thương và đùm bọc người khác những lúc hoạn nạn. Hãy sống chân thành, thật thà và đùm bọc lẫn nhau để tích đức cho đời, cho con cháu mai sau.

8. Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu đôi lứa

Một trong những chủ đề được giới trẻ xăm nhiều nhất đó là tình yêu. Các cặp đôi chọn hình xăm là thứ để thể hiện tình cảm, nhấn mạnh chủ quyền và hứa hẹn bên nhau trọn đời.

Không chỉ những hình dễ thương mà những câu nói dễ thương, biệt danh hay ngày kỷ niệm cũng được các cặp đôi xăm lên nhau.

Dưới đây là một số hình xăm chữ love ý nghĩa dành cho bạn:

►►► Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng và những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp nhất

9. Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc

Đây là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất khi ai đó có ý định xăm hình. Thay vì xăm một cái tên, hình xăm hay một biểu tượng cụ thể nào đó thì hình xăm chữ mang ý nghĩa hạnh phúc lại có xu hướng được nhiều người quan tâm và thích thú hơn.

Một hình xăm với dòng chữ “stay strong” có nghĩa là “hãy luôn mạnh mẽ” có nghĩa là dù bạn ở đâu, bạn vẫn luôn mạnh mẽ. Hay câu “Know your values” để nói rằng phải biết quý trọng giá trị của mình, phải luôn coi trọng những giá trị đó. Là một trong những hình xăm chữ ý nghĩa cho nữ mà bạn có thể liên tưởng đến.

Họ cho rằng hình xăm này sẽ giúp họ thu hút may mắn, những điều tốt lành và khiến bản thân trở nên tuyệt vời như từng chữ được khắc trên da.

Những hình xăm chữ ý nghĩa như “Believe in yourself” hay “Hope” sẽ khiến bạn có thêm niềm tin và hy vọng vào tương lai. Đồng thời, hình xăm còn lại nhắc nhở chúng ta hãy tỉnh táo hơn và tin vào những điều tốt đẹp.

Với những thông tin và hình ảnh về hình xăm ý nghĩa của Xwatch trên đây đã đủ để bạn lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp chưa?

Nếu còn đang rất do dự và bối rối, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế hình xăm cho riêng mình và lưu lại trên da làm kỷ niệm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem bài viết: 99+ Hình Xăm Ý Nghĩa Cho Nam Nữ HOT NHẤT 2023 . Thông tin được chọn lọc và tổng hợp cùng các chủ đề liên quan khác từ c2captientlhp.edu.vn .

Đánh giá bài viết này

Top 11 Hình Xăm Tiếng Anh Đẹp Nhất

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 99+ Hình xăm Đồng Hồ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…