Mua sắm

99+ Hình Xăm Đại Bàng Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm 99+ Hình Xăm Đại Bàng Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết 99+ Hình Xăm Đại Bàng Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

99+ Hình Xăm Đại Bàng: Đẹp, Đơn Giản, Ý Nghĩa, Hợp Tuổi

Đàm Điệp Thứ Bảy, 25/06/2022 10:11

Chủ đề: phun xăm xăm

Đại bàng là một trong những con vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực, uy lực và sự thống trị. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn hình xăm đại bàng để khắc lên cơ thể nhằm mang lại may mắn, thể hiện cá tính hay kể một câu chuyện riêng của bản thân.

Mục Lục Bài Viết

 • 1. Ý nghĩa của hình xăm đại bàng
 • 2. Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”
 • 3. Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào?
 • 4. Tổng hợp những hình xăm đại bàng đẹp, đơn giản cho cả nam và nữ

1. Ý nghĩa hình xăm đại bàng

Trong thế giới các loài chim hay thường được gọi là sinh vật bầu trời, đại bàng được mệnh danh là chúa tể, không loài vật nào có thể thoát khỏi bộ móng sắc nhọn, khỏe khoắn và tốc độ bay khủng khiếp của đại bàng.

Đại bàng cũng là sinh vật có thể nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt hay cảm thấy bất cứ điều gì khó chịu, thậm chí chúng còn được đồn đại là vật thay thế cho các vị thần, anh hùng vĩ đại nhất, vị tướng vĩ đại nhất.

Trong thế giới tâm linh, đại bàng được cho là có khả năng dẫn đường cho linh hồn, là vị thần thành hoàng và khả năng tiên đoán số phận của con người. Ngoài ra, họ cho rằng đại bàng chỉ thích hợp với những người có sức mạnh, tài năng và trí thông minh. Bởi đây là con vật thể hiện sự kiêu ngạo và hiếu thắng, rất lý trí và có xu hướng tấn công những kẻ yếu thế khác.

Không bao giờ tha thứ cho con mồi, dù cách xa hàng chục mét nhưng đại bàng vẫn có thể phát hiện ra con mồi, lao thẳng vào mục tiêu hay tạo ra những tiếng động kinh thiên động địa khiến muôn loài khiếp sợ.

Ngoài ra, hình xăm đại bàng còn tượng trưng cho lý tưởng tự do, khát khao chinh phục nhiều thứ và không ngại khó khăn, thử thách để được làm những điều mình thích và phấn đấu.

Vì vậy, hình xăm đại bàng được cho là chỉ phù hợp với những người có tính cách khá tự tin, mạnh mẽ để thể hiện lòng tự trọng, cá tính và sự uy nghiêm của mình. Hiện nay, hầu hết nam giới đều chọn hình xăm đại bàng vì nó phù hợp với phong cách của nam giới.

hinh-xam-dai-bang-1 hinh-xam-dai-bang-1Ý Nghĩa Hình Xăm Đại Bàng 2. Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “underground”

Theo một số quy tắc trong giới “underground”, người có hình xăm đại bàng, rồng, phượng là người có địa vị cao, là anh cả trên đàn em. Họ là những người được người khác tôn vinh và kính trọng. Đại bàng giúp khẳng định vị thế và tạo thêm vẻ uy nghiêm.

Đối với những người hoạt động trong thế giới ngầm, hình xăm đại bàng còn thể hiện tầm quan trọng của việc bảo vệ danh dự và lòng tự tôn của họ, họ không chấp nhận bất cứ ai xúc phạm hay hạ thấp lòng tự trọng của họ. là một điều cấm kỵ tuyệt đối. Những người xăm hình đại bàng trên cơ thể có trách nhiệm bảo vệ, dẫn đường và mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình,…

Các thủ lĩnh thường chọn vị trí sau lưng và ngực để xăm. Lưng là vị trí lý tưởng để nhiều người lựa chọn xăm hình đại bàng. Vì những hình xăm này thường phải phóng to để lấy được các chi tiết lên lông, đầu con vật. Không chỉ vậy, hình xăm đại bàng ở lưng còn thể hiện sức mạnh đầy quyền lực và oai phong.

hinh-xam-dai-bang-2 hinh-xam-dai-bang-2Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “underground” 3. Hình xăm đại bàng phù hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào thì chỉ cần đạt tiêu chuẩn tiên quyết là trên 18 tuổi, việc xăm hình đại bàng không phân biệt giới tính, cung hoàng đạo hay tử vi. Chỉ cần bạn chắc chắn mình muốn khắc hình ảnh con vật này lên người với ý nghĩa tốt đẹp, thì bạn hoàn toàn có thể xăm.

Bên cạnh đó, hiện tại không có chứng minh hay cơ sở khoa học nào nói đến việc hình xăm đại bàng sẽ khiến bản tính người đó trở nên hung hăng, vô tâm, hay cao ngạo. Bởi thực tế khi tính cách của một người thay đổi sẽ phải bị chi phối bởi nhiều yếu tố như: thế giới quan, sự phát triển tâm lý, môi trường sinh sống, bạn bè,…

Tuy nhiên về mặt tâm linh, thì người cho rằng, cần lưu ý những vấn đề sau trước khi quyết định xăm hình đại bàng:

 • Không xăm hình đại bàng vào tháng 7 cô hồn, khi con gái đến ngày đèn đỏ, ngày rằm,…
 • Không nên xăm đại bàng ở: mông, nách, bàn chân, háng,…
 • Không nên tập trung xăm chi tiết mắt đại bàng.
 • Không xăm đại bàng đi kèm với các bùa chú hay những dạng chữ tâm linh.

hinh-xam-dai-bang-3 hinh-xam-dai-bang-3 Hình xăm đại bàng hợp với tuổi nào? 4. Tổng hợp những hình xăm đại bàng đẹp, đơn giản cho cả nam và nữ

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm đại bàng mini đẹp ở cổ tay, bắp chân, bả vai,… cho nữ và nam. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một vài hình ấn tượng, phù hợp để xăm lên người nhé!

hinh-xam-dai-bang-4 hinh-xam-dai-bang-4 Hình xăm đại bàng cánh tay hinh-xam-dai-bang-5 hinh-xam-dai-bang-5 Hình xăm đại bàng đẹp hinh-xam-dai-bang-6 hinh-xam-dai-bang-6 Hình xăm đại bàng cánh tay hinh-xam-dai-bang-7 hinh-xam-dai-bang-7 Hình xăm đại bàng đẹp hinh-xam-dai-bang-8 hinh-xam-dai-bang-8 hình xăm đại bàng hinh-xam-dai-bang-9 hinh-xam-dai-bang-9 Hình xăm đại bàng mini đẹp hinh-xam-dai-bang-10 hinh-xam-dai-bang-10 Hình xăm đại bàng nữ hinh-xam-dai-bang-11 hinh-xam-dai-bang-11 Hình xăm đại bàng đơn giản hinh-xam-dai-bang-12 hinh-xam-dai-bang-12 Hình xăm đại bàng ấn tượng hinh-xam-dai-bang-13 hinh-xam-dai-bang-13 Hình xăm cánh đại bàng sau lưng hinh-xam-dai-bang-14 hinh-xam-dai-bang-14 Hình xăm đại bàng nữ hinh-xam-dai-bang-15 hinh-xam-dai-bang-15 Hình xăm đại bàng trắng đen hinh-xam-dai-bang-16 hinh-xam-dai-bang-16 Hình xăm đại bàng ở ngực hinh-xam-dai-bang-17 hinh-xam-dai-bang-17 Hình xăm đại bàng đơn giản hinh-xam-dai-bang-18 hinh-xam-dai-bang-18 Hình xăm đại bàng kiểu hoa văn hinh-xam-dai-bang-19 hinh-xam-dai-bang-19 Hình xăm đại bàng ấn tượng hinh-xam-dai-bang-20 hinh-xam-dai-bang-20 Hình xăm đại bàng nhiều màu sắc hinh-xam-dai-bang-21 hinh-xam-dai-bang-21 Hình xăm đại bàng đơn giản

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hy vọng bài viết hình xăm đại bàng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn đọc, nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các chủ đề làm đẹp thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 2222 để Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp nhé!

Xem thêm bài viết:

 • 99+ hình xăm đại bàng: đẹp, đơn giản, ý nghĩa, hợp tuổi nhất
 • 99+ hình xăm bùa Trung Quốc: đẹp, ý nghĩa nhất
 • 99+ hình xăm về cha mẹ: đẹp, ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ

738

Đánh giá

Copy link thành công

Kiến thức thời trang

99+ Hình xăm đại bàng ý nghĩa cho nam và nữ thịnh hành nhất hiện nay

21/02/2023 – Người viết: BTV Xwatch

99+ Hình xăm đại bàng ý nghĩa cho nam nữ được yêu thích nhất hiện nay

Mệnh danh là vua của các loài chim, đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, hình xăm đại bàng được rất nhiều người yêu thích không chỉ bởi giá trị thẩm mỹ mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, có tác động mạnh mẽ đến tinh thần và tư tưởng của chủ sở hữu.

Nội dung bài viết

  1. 1. Hình xăm đại bàng mang ý nghĩa gì?
  2. 2. Tuổi nào hợp với hình xăm đại bàng?
  3. 3. Top 99+ hình xăm đại bàng đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất hiện nay
   1. 3.1. Hình xăm đại bàng cắp rắn
   2. 3.2. Hình xăm đại bàng tung cánh
   3. 3.3. Hình xăm chim đại bàng và hổ
   4. 3.4. Hình xăm đại bàng kết hợp hoa cỏ
   5. 3.5. Hình xăm đại bàng đứng trên quả địa cầu
   6. 3.6. Hình xăm đại bàng và đầu lâu
   7. 3.7. Hình xăm đại bàng và rồng
   8. 3.8. Hình xăm đại bàng cho nữ
   9. 3.9. Hình xăm đại bàng mini
   10. 3.10. Hình xăm đại bàng ở cổ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích về hình xăm đại bàng cũng như những mẫu hình xăm đẹp về loài chim này đang được ưa chuộng nhất hiện nay! Hãy cùng đồng hồ Xwatch theo dõi nhé!

1. Hình xăm đại bàng mang ý nghĩa gì?

Mệnh danh là chúa tể của bầu trời, đại bàng trong tín ngưỡng được coi là biểu tượng của trí tuệ, gắn liền với hình ảnh các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất. Đối với nhiều người, loài chim lớn này được coi là chim hộ mệnh, loài chim săn mồi tàn ác nhưng cũng vô cùng dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn. 

Hình xăm đại bàng thể hiện sự uy quyền mạnh mẽ

Trong văn hóa Trung Quốc, đại bàng tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Mang đầy đủ đặc tính của loài chim đứng đầu, hình ảnh đại bàng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống từ các công trình kiến trúc cho tới những lĩnh vực đặc biệt như nghệ thuật xăm hình, chạm khắc. 

Ghi điểm với giới xăm hình bởi họa tiết cầu kỳ và tính ứng dụng cao, hình xăm đại bàng hàm chứa nhiều lớp nghĩa sâu sắc khiến bất cứ ai khi nghe tới cũng đều nể phục. Cụ thể là:

 • Thể hiện lý tưởng sống tự do: là loài chim hoang dã, thuộc về bầu trời, đặc tính của đại bàng là sống tự do, không bị gò bó, coi bầu trời là nhà và luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những vùng đất mới với ước mơ chinh phục thế giới đầy hoài bão. Vậy nên những người chọn xăm hình đại bàng thường là người sống phóng khoáng, không ngại gian khó, vất vả và sẵn sàng đối diện với thử thách trong cuộc sống. 

 • Thể hiện ý nghĩa bảo vệ: đại bàng là loài chim chỉ huy, có khả năng bảo vệ, con đầu đàn luôn sẵn sàng quyết chiến với kẻ thù nếu có nguy hiểm xảy ra và chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ đàn con của mình. Vậy nên trong văn hóa Inca (đế chế cổ tại Nam Mỹ), người sở hữu hình xăm đại bàng thường là người đứng đầu, có trách nhiệm chỉ huy, dẫn dắt và chấn hưng toàn gia độc. Trong văn hóa Ai Cập, đại bàng là hiện thân của Saladin – vị thần bảo hộ số một của đất nước này.

 • Thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ: đại bàng mang phẩm chất của loài dã thú, hiếu chiến và có năng lực phi phàm. Nó có thể hạ gục đối phương bằng những chiêu thức tàn nhẫn nhất. Nên những người sở hữu hình xăm này thường là người ưa hành động, ít đôi co, Nếu là nữ thì là người tham vọng, biết quan sát và cầu tiến nên thường đóng vai trò là thủ lĩnh trong một đội nhóm hoặc tổ chức.

►►► Xem thêm: 20+ Mẫu hình xăm tay đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho nam & nữ

2. Tuổi nào hợp với hình xăm đại bàng?

Hình xăm đại bàng hợp với những người từ 18 tuổi đổ lên

Về cơ bản, hình xăm đại bàng là một hình xăm quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong giới xăm hình. Phù hợp với mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính hay con giáp, ai cũng có thể lựa chọn xăm hình xăm đại bàng lên những vị trí nổi bật trên cơ thể. Tuy nhiên, hình xăm này sẽ phát huy tối đa sự may mắn cũng như ý nghĩa nếu như chủ sở hữu thuộc các đối tượng sau:

 • Hợp với người tuổi Dậu (Họ gà), tuổi Dần, Thìn, Hợi, Tuất do đại bàng thuộc bộ chim nhưng mang bản năng của mãnh thú.

 • Hợp hành Thổ, Mộc, Kim; yếu hơn khi ở trong nước nên “kỵ” Thủy do đặc tính chim đại bàng bay trên trời, lấy núi làm tổ, kiếm ăn ở nơi đất và rừng.

 • Đại bàng có tập tính bay cao gần Mặt Trời là đại diện cho dương khí nên hình xăm đại bàng mang lại cho phái nam nhiều may mắn hơn phái nữ. Đặc biệt tốt với người có Thái dương chiếu mệnh cũng như bù trừ cho người mệnh Âm cục hoặc yếu bóng vía.

Mặc dù mang hàm ý sâu sắc về sức mạnh và lòng dũng cảm nhưng một số người cho rằng không nên xăm hình xăm đại bàng vì dễ khiến bản tính hung hăng, dễ sinh khí dẫn đến nạn xô xát, đổ máu. 

Chưa kể về mặt tâm linh, khi xăm hình xăm đại bàng, chủ nhân cần tránh những ngày âm khí tụ như tháng 7 âm, ngày tam nương, ngày 13 hàng tháng và ngày “đèn đỏ” đối với nữ. Tuyệt đối không xăm hình tại 5 điểm “hắc” là mông, bàn chân, phần vú, háng và nách. Không nên vẽ “nhãn ưng” quá chân thật và không kết hợp với các loại bùa chú. Nếu bản thân không sống theo ý nghĩa của hình xăm đại bàng thì không nên xăm.

Xem thêm:

 • Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?
 • Mệnh Kim hợp màu gì? Đeo đồng hồ gì giúp chiêu tài, đổi vận?
 • Mệnh Thủy hợp màu gì? Chọn đồng hồ nào hợp mệnh?

3. Top 99+ hình xăm đại bàng đẹp, ý nghĩa và ấn tượng nhất hiện nay

3.1. Hình xăm đại bàng cắp rắn

Mẫu hình xăm đại bàng cắp rắn nghệ thuật

Lấy cảm hứng từ điển tích cổ đại bàng khuất phục xà yêu, hình xăm đại bàng cắp rắn phản ánh quan điểm nhân sinh về cái ác: cái ác sẽ bị triệt hạ bởi sức mạnh và công lý. Với hình xăm này, bạn có thể lựa chọn tone màu basic như đen trắng, xanh than hoặc mix các màu sắc khác nhau theo mong muốn để làm nổi bật ý nghĩa của nó. Nên tránh xăm đầu rắn quấn cổ đại bàng hoặc quấn chân đại bàng vì nó sẽ khiến hình xăm có ý nghĩa trái ngược, mang lại điềm xui, kém may mắn cho chủ sở hữu. 

►►► Xem thêm: Top 10+ hình xăm rắn đẹp độc lạ và ý nghĩa cho giới trẻ

3.2. Hình xăm đại bàng tung cánh

Mẫu hình xăm đại bàng tung cánh đẹp

Sống động từng chi tiết, hình xăm đại bàng tung cánh mô phỏng tư thế đẹp nhất và mạnh mẽ nhất của chúa tể loài chim một cách chân thực, có hồn. Tùy theo tay nghề của thợ xăm mà hình ảnh chim đại bàng tung cánh được thể hiện tỉ mỉ từ mỏ tới độ cong của chân đều được thể hiện giống y như thật. Trong phong thủy, hình xăm này mang ý nghĩa thể hiện sự thăng hoa trong sự nghiệp, tình cảm và tiền bạc. Lưu ý khi xăm mẫu này thì tư thế đại bàng phải ngẩng cao đầu, không để mỏ chim chúi xuống, chân duỗi hoặc 1 trong 2 cánh bị xệ gây mất thẩm mỹ cũng như làm giảm ý nghĩa của hình xăm.

3.3. Hình xăm chim đại bàng và hổ

Mẫu hình xăm đại bàng và hổ đầy dũng mãnh

Hiện lên với vẻ đẹp dũng mãnh, phong cách nhưng không kém phần tinh tế, hình xăm chim đại bàng và hổ đều là những kẻ thống trị trên trời và dưới đất thể hiện bản lĩnh và quyền uy. Vị trí “đắc địa” để họa hình xăm này là các khu vực như vai, ngực phải, bụng hoặc giữa lưng. Để tăng sự nổi bật của hình xăm, bạn hãy kết hợp với công nghệ phủ bóng PCD để hình xăm bền màu, bắt mắt và sinh động hơn. Trong phong thủy, hình xăm này có ý nghĩa sâu sắc, đem lại may mắn cho dân kinh doanh, giúp đỡ xoay chuyển đại cục, tìm ra hướng kinh doanh mới và có thể “phất” nhanh chóng trong tương lai.

3.4. Hình xăm đại bàng kết hợp hoa cỏ

Mẫu hình xăm đại bàng kết hợp hoa cỏ ấn tượng

Hòa quyện hai sắc thái tương phản nhau: đại bàng – cái ác, sự hiếu thắng, mưu mô với hoa cỏ – cái thiện, sự trong sạch, tinh khiết, hình xăm đại bàng kết hợp hoa phản ánh mối tương quan giữa yếu tố lành – dữ, thiện – ác luôn tồn tại song song trong mỗi con người. Khi gặp khó khăn, nguy hiểm, con người cần phải tiến lên, tranh giành đến cùng cũng như không quên giúp đỡ những kẻ yếu thế hơn mình. 

►►► Xem thêm: Hình xăm hoa hồng: Ý nghĩa & Top mẫu hình xăm đẹp nhất

3.5. Hình xăm đại bàng đứng trên quả địa cầu

Mẫu hình xăm đại bàng đứng trên địa cầu quyền lực

Mang hàm ý đại diện cho tham vọng và ham muốn quyền lực tối thượng, hình xăm chim đại bàng với những móng vuốt sắc nhọn ôm trọn quả địa cầu, ánh mắt sắc lẹm đầy mê hoặc là một trong những hình xăm liên tục “làm mưa làm gió” thị trường xăm nghệ thuật. 

3.6. Hình xăm đại bàng và đầu lâu

Hình xăm đại bàng và đầu lâu phá cách

Thể hiện tinh thần không sợ chết, kiên cường, dũng cảm, hình xăm đại bàng và đầu lâu có khả năng truyền động lực mạnh mẽ cho chủ nhân vững bước, dũng cảm đương đầu với khó khăn, gian truân trên hành trình chinh phục hoài bão, mơ ước. 

►►► Xem thêm: Top 10+ hình xăm mặt quỷ đẹp và ý nghĩa #1 hiện nay

3.7. Hình xăm đại bàng và rồng

Hình xăm đại bàng và rồng dũng mãnh

Là hai linh thú có sức mạnh “bất bại”, hình xăm đại bàng và rồng là đại diện cho sức mạnh và sự nam tính của chủ sở hữu cũng như mang đến vượng khí, phù trợ dân kinh doanh gặt hái được nhiều lộc lá trong buôn bán. 

3.8. Hình xăm đại bàng cho nữ

Mẫu hình xăm đại bàng đẹp cho nữ

Đối với những cô nàng cá tính mạnh mẽ, táo bạo thì việc xăm hình xăm đại bàng ở cổ hoặc gáy, bả vai là một cách khẳng định sự khác biệt của bản thân cũng như thể hiện sự tự tin, dám nghĩ dám làm.

3.9. Hình xăm đại bàng mini

Mẫu hình xăm đại bàng mini

Một gợi ý hoàn hảo cho những người mới bắt đầu sở thích xăm hình nhưng không thích những hình xăm quá lớn. Nhỏ nhắn và tinh tế, những hình xăm này vẫn có thể toát lên tinh thần và giá trị thẩm mỹ vốn có không thua kém những hình xăm đại bàng thịnh hành trên thị trường hiện nay. 

►►► Xem thêm: Top 10 hình xăm mini ở tay cho nam và nữ ý nghĩa nhất

3.10. Hình xăm đại bàng ở cổ

Mẫu hình xăm đại bàng ở cổ phá cách

Nhiều người lựa chọn xăm hình đại bàng ở cổ để khẳng định sự tự tin, thẳng thắn trong tính cách cũng như đây là một điểm nhấn nổi bật giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Tuy nhiên vị trí cổ là một vị trí “nhạy cảm”, đau và có lộ khá nhiều nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xăm tại đây.

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm đại bàng đẹp nhất đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay. Hi vọng qua bài viết này của Xwatch, bạn đọc sẽ chọn được hình xăm phù hợp, mang lại may mắn và giúp bạn luôn tự tin thể hiện cá tính của mình nhé!

Có thể bạn chưa biết:

 • Những mẫu hình xăm cho nữ đẹp và ý nghĩa nhất 2023
 • 15+ Hình Xăm Dễ Thương Độc Đáo Được Giới Trẻ Yêu Thích
 • Top List 20 Hình Xăm Cánh Tay Nam Độc Đáo Và Ấn Tượng Nhất 2022

tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM DÀNH CHO BẠN

dong-ho-orient-sk-ra-aa0b02r19b_1625556274

Đồng hồ Orient SK RA-AA0B02R19B

7.800.000 ₫

dong-ho-orient-fal00001w0-ava_1587518612

Orientuhr FAL00001W0

6.790.000 VNĐ

dong-ho-orient-ra-ar0001s10b_1679288675

Đồng hồ Orient RA-AR0001S10B

11.760.000 VNĐ

olym-pianus-op990-083amsk-t_1621846793

Đồng hồ Olym Pianus OP990-083AMSK-T

5.320.000₫

6.350.000 VNĐ

olym-pianus-op89322gsk-t_1636084476

Đồng hồ Olym Pianus OP89322GSK-T

3.230.000₫

dong-ho-srwatch-sg88864103at_1640935364

SRWatch SG8886.4103AT

3.850.000 VNĐ

Đánh giá – Nhận xét

0 bình luận, đánh giá về 99+ Hình xăm đại bàng ý nghĩa cho nam và nữ thịnh hành nhất hiện nay

Nhận xét và đánh giá

Nhấn vào đây để đánh giá

Thông tin người gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 99+ Hình Xăm Đại Bàng Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…