Mua sắm

3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả mới nhất 2023

Bạn đang tìm 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua bài viết 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả mới nhất 2023 nhé.

New Page

3 Cách xóa hình xăm dán và mực xăm an toàn, hiệu quả

02.03.2023 Vonthpttranhungdao

Bạn xem: 3 cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn, hiệu quả tại thpttranhungdao.edu.vn

Miếng dán hình xăm như một lớp trang điểm tạm thời trên da thêm phần phong cách hơn. Nhưng đôi khi hình xăm dán khiến bạn không hài lòng hoặc gây ngứa ngáy trên da, chắc chắn bạn sẽ muốn xóa hình xăm càng sớm càng tốt. Dưới đây bạn đọc có thể tham khảo ngay gợi ý cách xóa hình xăm dán nhanh chóng và hiệu quả nhất!

1. Cách xóa hình xăm dán bằng cồn hiệu quả

Trong trường hợp cực đoan, cồn vẫn được sử dụng để làm sạch và khử trùng vết thương hở trên da. Tác dụng của cồn là làm sạch và diệt khuẩn, rất an toàn cho da. Ngoài ra, nhiều người dùng còn sử dụng rượu như một thức uống để xóa hình xăm dán hiệu quả.

Chai rượu trắng là nguyên liệu xóa xăm cực hiệu quả

Được trang bị với nồng độ cồn cao hơn 70%, da sẽ chuyển sang màu trắng từ các vết bẩn trên da của miếng dán hình xăm. Tẩy hình xăm dán bằng cồn cũng rất dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Rửa sạch da bằng nước ấm rồi lau sạch

Bước 2: Thấm cồn vào khăn mềm và chà mạnh lên hình xăm, lặp lại nhiều lần cho đến khi vùng da được loại bỏ hoàn toàn miếng dán hình xăm. Nếu hình xăm quá đậm, bạn phải thực hiện nhiều lần mới có thể xóa được hình xăm.

Bước 3: Dùng bông thấm nước lau nhẹ nhàng liên kết hình xăm, massage để làm dịu da và loại bỏ mực xăm giả một cách an toàn.

2. Dùng đá xóa xăm và miếng dán cực nhanh

Đá phiến là loại đá được vớt ở các bờ suối thường được dùng làm dụng cụ để tắm rửa, tẩy rửa cơ thể. Viên đá kỳ lạ này cũng có thể trở thành công cụ xóa hình xăm dán rất hiệu quả.

Bước 1: Rửa sạch miếng dán hình xăm bằng nước hơi ấm và tiếp tục ngâm trong nước ấm.

Bước 2: Dùng đá chà trực tiếp lên hình xăm như cách chúng ta thường làm sạch khi tắm. Lặp lại trình tự nhiều lần, miếng dán xóa xăm sẽ sớm bay đi.

xóa hình ảnh màu xanh

Những viên đá tiếp xúc trực tiếp với hình xăm dính chặt và dễ dàng loại bỏ

Ở phương pháp này, bạn cần hết sức cẩn thận khi dùng lực, không nên dùng lực quá mạnh sẽ dễ bị trầy xước, vi khuẩn dễ xâm nhập vào cơ thể.

3. Cách gỡ hình xăm dán bằng băng dính

Nghe có vẻ lạ nhưng cách xóa hình xăm bằng băng dính này cũng rất hiệu quả đấy! Bạn có thể đến cửa hàng văn phòng phẩm và mua những bức tranh tường để đảm bảo.

Làm thế nào để loại bỏ Blue Bang Bang Bang

Kích thước thước lớn giúp dễ dàng tháo hình xăm dán với nhiều diện tích khác nhau

Các bước sử dụng băng keo xóa hình xăm dán như sau:

Schritt 1: Sie sollten zuerst das Pflaster auf der Haut reinigen. Wischen Sie dann mit einem sauberen Handtuch nach und warten Sie etwa 10 Minuten, bis die Haut vollständig getrocknet ist (auf nassen Oberflächen lässt sich das Klebeband nur schwer kleben).

Schritt 2: Reißen Sie den Kleber ab, um ihn an das Tattoo anzupassen, und kleben Sie ihn fest, indem Sie ihn fest mit der Hand nach unten drücken. Ziehen Sie den Verband nach etwa 3 Minuten von der Haut ab.

Cũng như lúc dùng rượu, nếu một lần ko khỏi thì có thể bôi thêm vài lần nữa cho tới lúc khỏi.

Này cách gỡ miếng dán hình xăm Trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn xóa bỏ những hình xăm ko vừa ý hoặc bị mờ. Hãy thử và vận dụng ngay hôm nay!

Tức là đối với những hình xăm tạm thời và có mực xăm ăn sâu trong da, bạn nên vận dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Tất cả các hình xăm được loại trừ hoàn toàn một cách an toàn, ko xâm lấn.

Ausführlichere Informationen zu 3 Möglichkeiten zum sicheren und effektiven Entfernen von Tattoo-Aufklebern und Tattoo-Tinte

3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả

Hình Ảnh về: 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả Video về: 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả Wiki về 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả

3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả –

Hình xăm dán như một hình thức trang điểm tạm thời trên da tạo điểm nhấn phong cách hơn. Nhưng đôi lúc hình xăm dán khiến bạn ko ưng ý hoặc chúng khiến da bạn bị ngứa, vững chắc bạn sẽ muốn xóa hình xăm càng nhanh càng tốt. Bạn có thể tham khảo ngay những gợi ý cách xóa hình xăm dán nhanh chóng hiệu quả nhất dưới đây nhé!

1. Cách xóa hình xăm dán bằng cồn hiệu quả

Trong những trường hợp nguy cấp, cồn vẫn được dùng để làm sạch và sát trùng vết thương hở trên da. Tác dụng của cồn là làm sạch và loại trừ vi khuẩn rất an toàn cho da. Ko chỉ vậy, rượu còn được dùng làm đồ uống cách xóa hình xăm dán hiệu quả với nhiều người dùng.

cach-xoa-hinh-xam-dan

Chai rượu trắng là vật liệu xóa xăm cực hiệu quả

Đặc trưng với nồng độ cồn cao chiếm hơn 70% cồn sẽ làm trắng da khỏi các vết ố trên da của hình xăm dán. Cách xóa hình xăm dán bằng cồn cũng khá đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Rửa sạch da với nước ấm sau đó lau

Bước 2: Thấm cồn vào khăn mềm và chà mạnh lên hình xăm, lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới lúc vùng da đó sạch hoàn toàn vết dán hình xăm. Nếu hình xăm quá đậm, bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần mới có thể xóa được hình xăm.

Bước 3: Dùng bông thấm nước lau nhẹ hình xăm liên kết massage để làm dịu da xóa mực xăm giả an toàn.

2. Dùng đá lạnh xóa xăm dán rất nhanh

Cờ đá là loại đá được lấy ở các bờ suối thường được dùng làm dụng cụ để tắm rửa, tẩy rửa thân thể. Hòn đá kỳ lạ này cũng có thể trở thành phương tiện loại trừ miếng dán hình xăm rất hiệu quả.

Bước 1: Rửa miếng dán hình xăm của bạn với nước hơi ấm và tiếp tục ngâm trong nước ấm.

Bước 2: Thực hiện dùng đá chà trực tiếp lên hình xăm giống như cách chúng ta thường làm sạch lúc tắm. Lặp lại thứ tự nhiều lần miếng dán tẩy mực xăm sẽ sớm bay đi.

xóa hình ảnh màu xanh

Những viên đá xúc tiếp trực tiếp với hình xăm dán và gỡ ra dễ dàng

Với phương pháp này, bạn cần hết sức xem xét lúc dùng lực, ko nên dùng lực quá mạnh sẽ dễ bị trầy xước và dễ vi khuẩn xâm nhập vào thân thể.

3. Cách xóa hình xăm dán bằng băng dính

Nghe có vẻ lạ nhưng phương pháp xóa hình xăm dán bằng băng dính Điều này cũng rất hiệu quả! Bạn có thể tới shop văn phòng phẩm và sắm tranh dán tường để đảm bảo.

Làm thế nào để loại bỏ màu xanh bang bang bang

Băng keo khổ lớn dễ dàng gỡ bỏ hình xăm dán với nhiều diện tích không giống nhau

Các bước sử dụng băng dính để xóa hình xăm dán như sau:

Bước 1: Trước nhất bạn nên làm sạch miếng dán trên da. Sau đó dùng khăn sạch lau và đợi khoảng 10 phút cho da khô hoàn toàn (băng dính sẽ khó dính trên bề mặt ẩm ướt).

Bước 2: Xé keo cho vừa với hình xăm và dán cố định bằng cách dùng tay ấn mạnh xuống. Sau khoảng 3 phút, kéo băng ra khỏi da.

Cũng như lúc dùng rượu, nếu một lần ko khỏi thì có thể bôi thêm vài lần nữa cho tới lúc khỏi.

Này cách gỡ miếng dán hình xăm Trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn xóa bỏ những hình xăm ko vừa ý hoặc bị mờ. Hãy thử và vận dụng ngay hôm nay!

Tức là đối với những hình xăm tạm thời và có mực xăm ăn sâu trong da, bạn nên vận dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Tất cả các hình xăm được loại trừ hoàn toàn một cách an toàn, ko xâm lấn.

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #xóa #hình #xăm #dán #mực #xăm #toàn #hiệu #quả

Bạn thấy bài viết 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hình xăm đẹp #Cách #xóa #hình #xăm #dán #mực #xăm #toàn #hiệu #quả

Xem thêm:  Đăng ký lắp đặt wifi FPT với Modem 5Ghz

Danh mục Hình xăm đẹp

Độc lạ Bình Dương với 3 khu tổ hợp vui chơi cho cuối tuần thư giãn

Lạng Sơn chuyển mục đích sử dụng hàng chục ha rừng trồng

Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh

02/03/2023 Bởi thpttranhungdao

Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh tại thpttranhungdao.edu.vn

Cách xóa hình xăm tạm thời Có thể dùng dầu em nhỏ, băng dính, kem dưỡng ẩm lạnh, nước tẩy trang… Bạn nên xoa nhẹ nhõm và có thể làm nhiều lần để thấy được kết quả như mong muốn.

1- Cách xóa hình xăm tạm thời bằng dầu em nhỏ

Tinh dầu baby có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch và giữ ẩm cho da nên rất thích hợp để xóa hình xăm dán.

Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách phủ tinh dầu lên bề mặt hình xăm, sau đó dùng bông tẩy trang chà nhẹ và rửa sạch.

Phương pháp xóa xăm này ít gây kích ứng da, rất thích hợp với những người có làn da nhạy cảm, mỏng và yếu.

Xóa hình xăm tạm thời bằng kem em nhỏ

2- Xóa hình xăm tạm thời bằng băng dính

Đối với những hình xăm lưu lại trên da dưới 6 giờ, bạn có thể dùng băng dính để xóa.

Trước lúc dán băng dính lên da, bạn phải giữ cho vùng da có hình xăm được khô và sạch, ko bị ướt mồ hôi.

Cách thực hiện rất dễ dàng, đó là dán miếng băng dính lên hình xăm, vỗ nhẹ và chà nhẹ vài lần rồi nhanh chóng bóc miếng băng dính ra. Các hạt mực sẽ sớm bị loại trừ khỏi bề mặt da.

Sau lúc sử dụng băng xóa hình xăm, bạn nên rửa sạch bằng nước mát rồi thoa kem / dưỡng để giúp da ko bị tổn thương, khô ráp.

So entfernen Sie temporäre Tätowierungen mit Klebstoff Cách xóa hình xăm tạm thời bằng chất kết dính

Cách xóa hình xăm tạm thời bằng chất kết dính

3- Dùng kem lạnh để xóa hình xăm tạm thời

Một cách dễ dàng để xóa hình xăm dính nhưng mà bạn có thể thử là thoa kem dưỡng ẩm lạnh.

Các hoạt chất có trong kem dưỡng ẩm sẽ giúp mực xăm bong ra dễ dàng, bề mặt biểu bì sạch hơn, tránh bong tróc.

Kem mang lại hiệu quả cao hơn tầm thường, giúp bạn xóa xăm nhanh chóng nhưng mà ko gây đau rát.

Đang làm:

 • Rửa sạch vùng da có hình, phủ một lớp kem lạnh.
 • Giữ kem trên da trong 60 phút rồi dùng khăn mềm chà sạch.
 • Rửa sạch bằng nước và lau khô, thoa kem dưỡng da để tránh làm tổn thương mô mềm.

Tattoo mit eis entfernen Xóa hình xăm bằng kem lạnh

Xóa hình xăm bằng kem lạnh

4- Cách xóa hình xăm tạm thời bằng nước tẩy trang

Hồ hết các loại nước tẩy trang hiện nay đều có khả năng làm sạch sâu, chứa nhiều hoạt chất sinh hóa giúp loại trừ bụi bẩn, vi khuẩn bám sâu trong lỗ chân lông.

Bạn có thể dùng nước tẩy trang để xóa hình xăm tạm thời nhưng mà ko lo bị đau, ngứa.

Dùng bông gòn thấm dung dịch tẩy trang rồi thoa lên vùng da có hình xăm, chà xát vài lần rồi tắm lại bằng nước sạch.

Entfernen Sie Make-up und entfernen Sie Tattoo-Aufkleber Tẩy trang xóa hình xăm dán

Dùng bông tẩy trang để xóa hình xăm dán

5- Dùng nước tẩy sơn móng tay để xóa hình xăm

Nước tẩy sơn móng tay còn có tác dụng làm sạch hình xăm, vì đây là loại nước tẩy có thể làm bong tróc lớp sừng hoặc mực vẽ, mực xăm.

Bạn chỉ cần dùng một miếng bông thấm nước tẩy thoa lên da, xoa nhiều lần để hình xăm mờ đi, sau đó rửa sạch và thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Tùy theo kích thước và chất liệu mực xăm, bạn có thể thực hiện nhiều lần (2-3 lần / ngày) để sớm xóa bỏ hình vẽ.

Tattoos mit Nagellackentferner entfernen Xóa hình xăm bằng chất tẩy sơn móng tay

Xóa hình xăm bằng chất tẩy sơn móng tay

6- Trang điểm giúp xóa hình xăm trong thời kì ngắn

Nếu bạn chỉ muốn che tạm thời hình xăm trên thân thể thì giải pháp nhanh chóng là dùng kem che thiếu sót, phấn nền hoặc phấn phủ.

Bạn nên chọn mỹ phẩm có tông màu tương đồng với màu da của mình để tránh lộ dấu vết. Bạn cũng ko nên thoa phấn quá dày gây bít lỗ chân lông và tăng nguy cơ nổi mụn.

7- Dùng kem che hình xăm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem che thiếu sót hình xăm hiệu quả, đủ các tông màu thích hợp với làn da của mỗi người.

Trước lúc thoa kem lên da, bạn cần chú ý vệ sinh vùng xăm sạch sẽ để tránh vi khuẩn tích tụ. Bạn cũng nên phủ một lớp phấn trang điểm lên trên để tạo hiệu ứng màu da tự nhiên hơn.

Lúc tẩy trang, bạn có thể dùng dầu hoặc nước tẩy trang và làm sạch như tầm thường, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để giúp da ko bị bong tróc.

Verwenden Sie Creme, um das Tattoo schnell abzudecken Dùng kem che hình xăm nhanh chóng

Dùng kem che hình xăm nhanh chóng

8- Sử dụng miếng dán để xóa hình xăm tạm thời

Dùng miếng dán để che hình xăm là một mẹo khá tiện lợi, được nhiều chị em lựa chọn nhưng mà ko tốn nhiều thời kì thực hiện.

Bạn có thể tìm sắm miếng dán tại các shop mỹ phẩm uy tín, ko nên sử dụng loại rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường.

Thuốc che hình xăm thường có tác dụng từ 3 – 5 tiếng, bạn nên kiêng xúc tiếp với nước và tránh vận động mạnh khiến bạn ra nhiều mồ hôi.

Cách xóa hình xăm bằng miếng dán:

 • Dùng bông hoặc khăn mềm và nước muối để lau sạch vùng da có hình xăm.
 • Lau khô da và dán trực tiếp miếng dán lên, chú ý che bớt hình xăm.
 • Lưu lại khoảng 15 phút rồi gỡ lớp miếng dán ngoài cùng ra, bạn sẽ thấy hình xăm ko còn nổi rõ như thuở đầu.

Tattoo-Sticker gibt es in vielen Farben und Größen Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc và kích thước

Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc và kích thước

Cách xóa hình xăm tạm thời đã được bệnh viện Kangnam san sẻ cụ thể. Bạn nên lưu lại ngay những kiến ​​thức làm đẹp hữu ích và chú ý để xóa hình xăm tại nhà an toàn, tránh gây tổn thương cho da.

Ausführlichere Informationen finden Sie unter So entfernen Sie temporäre Tätowierungen: 8 sichere und effektive Tipps

Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh

Hình Ảnh về: Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh Video về: Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh Wiki về Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh

Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh –

Cách xóa hình xăm tạm thời Có thể dùng dầu em nhỏ, băng dính, kem dưỡng ẩm lạnh, nước tẩy trang… Bạn nên xoa nhẹ nhõm và có thể làm nhiều lần để thấy được kết quả như mong muốn.

1- Cách xóa hình xăm tạm thời bằng dầu em nhỏ

Tinh dầu baby có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch và giữ ẩm cho da nên rất thích hợp để xóa hình xăm dán.

Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách phủ tinh dầu lên bề mặt hình xăm, sau đó dùng bông tẩy trang chà nhẹ và rửa sạch.

Phương pháp xóa xăm này ít gây kích ứng da, rất thích hợp với những người có làn da nhạy cảm, mỏng và yếu.

Xóa hình xăm tạm thời bằng kem em bé Xóa hình xăm tạm thời bằng kem em bé

Xóa hình xăm tạm thời bằng kem em nhỏ

2- Xóa hình xăm tạm thời bằng băng dính

Đối với những hình xăm lưu lại trên da dưới 6 giờ, bạn có thể dùng băng dính để xóa.

Trước lúc dán băng dính lên da, bạn phải giữ cho vùng da có hình xăm được khô và sạch, ko bị ướt mồ hôi.

Cách thực hiện rất dễ dàng, đó là dán miếng băng dính lên hình xăm, vỗ nhẹ và chà nhẹ vài lần rồi nhanh chóng bóc miếng băng dính ra. Các hạt mực sẽ sớm bị loại trừ khỏi bề mặt da.

Sau lúc sử dụng băng xóa hình xăm, bạn nên rửa sạch bằng nước mát rồi thoa kem / dưỡng để giúp da ko bị tổn thương, khô ráp.

Cách xóa hình xăm tạm thời bằng chất kết dính Cách xóa hình xăm tạm thời bằng chất kết dính

Cách xóa hình xăm tạm thời bằng chất kết dính

3- Dùng kem lạnh để xóa hình xăm tạm thời

Một cách dễ dàng để xóa hình xăm dính nhưng mà bạn có thể thử là thoa kem dưỡng ẩm lạnh.

Các hoạt chất có trong kem dưỡng ẩm sẽ giúp mực xăm bong ra dễ dàng, bề mặt biểu bì sạch hơn, tránh bong tróc.

Kem mang lại hiệu quả cao hơn tầm thường, giúp bạn xóa xăm nhanh chóng nhưng mà ko gây đau rát.

Đang làm:

 • Rửa sạch vùng da có hình, phủ một lớp kem lạnh.
 • Giữ kem trên da trong 60 phút rồi dùng khăn mềm chà sạch.
 • Rửa sạch bằng nước và lau khô, thoa kem dưỡng da để tránh làm tổn thương mô mềm.

Xóa hình xăm bằng kem lạnh Xóa hình xăm bằng kem lạnh

Xóa hình xăm bằng kem lạnh

4- Cách xóa hình xăm tạm thời bằng nước tẩy trang

Hồ hết các loại nước tẩy trang hiện nay đều có khả năng làm sạch sâu, chứa nhiều hoạt chất sinh hóa giúp loại trừ bụi bẩn, vi khuẩn bám sâu trong lỗ chân lông.

Bạn có thể dùng nước tẩy trang để xóa hình xăm tạm thời nhưng mà ko lo bị đau, ngứa.

Dùng bông gòn thấm dung dịch tẩy trang rồi thoa lên vùng da có hình xăm, chà xát vài lần rồi tắm lại bằng nước sạch.

Tẩy trang xóa hình xăm dán Tẩy trang xóa hình xăm dán

Dùng bông tẩy trang để xóa hình xăm dán

5- Dùng nước tẩy sơn móng tay để xóa hình xăm

Nước tẩy sơn móng tay còn có tác dụng làm sạch hình xăm, vì đây là loại nước tẩy có thể làm bong tróc lớp sừng hoặc mực vẽ, mực xăm.

Bạn chỉ cần dùng một miếng bông thấm nước tẩy thoa lên da, xoa nhiều lần để hình xăm mờ đi, sau đó rửa sạch và thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Tùy theo kích thước và chất liệu mực xăm, bạn có thể thực hiện nhiều lần (2-3 lần / ngày) để sớm xóa bỏ hình vẽ.

Xóa hình xăm bằng chất tẩy sơn móng tay Xóa hình xăm bằng chất tẩy sơn móng tay

Xóa hình xăm bằng chất tẩy sơn móng tay

6- Trang điểm giúp xóa hình xăm trong thời kì ngắn

Nếu bạn chỉ muốn che tạm thời hình xăm trên thân thể thì giải pháp nhanh chóng là dùng kem che thiếu sót, phấn nền hoặc phấn phủ.

Bạn nên chọn mỹ phẩm có tông màu tương đồng với màu da của mình để tránh lộ dấu vết. Bạn cũng ko nên thoa phấn quá dày gây bít lỗ chân lông và tăng nguy cơ nổi mụn.

7- Dùng kem che hình xăm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem che thiếu sót hình xăm hiệu quả, đủ các tông màu thích hợp với làn da của mỗi người.

Trước lúc thoa kem lên da, bạn cần chú ý vệ sinh vùng xăm sạch sẽ để tránh vi khuẩn tích tụ. Bạn cũng nên phủ một lớp phấn trang điểm lên trên để tạo hiệu ứng màu da tự nhiên hơn.

Lúc tẩy trang, bạn có thể dùng dầu hoặc nước tẩy trang và làm sạch như tầm thường, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để giúp da ko bị bong tróc.

Dùng kem che hình xăm nhanh chóng Dùng kem che hình xăm nhanh chóng

Dùng kem che hình xăm nhanh chóng

8- Sử dụng miếng dán để xóa hình xăm tạm thời

Dùng miếng dán để che hình xăm là một mẹo khá tiện lợi, được nhiều chị em lựa chọn nhưng mà ko tốn nhiều thời kì thực hiện.

Bạn có thể tìm sắm miếng dán tại các shop mỹ phẩm uy tín, ko nên sử dụng loại rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường.

Thuốc che hình xăm thường có tác dụng từ 3 – 5 tiếng, bạn nên kiêng xúc tiếp với nước và tránh vận động mạnh khiến bạn ra nhiều mồ hôi.

Cách xóa hình xăm bằng miếng dán:

 • Dùng bông hoặc khăn mềm và nước muối để lau sạch vùng da có hình xăm.
 • Lau khô da và dán trực tiếp miếng dán lên, chú ý che bớt hình xăm.
 • Lưu lại khoảng 15 phút rồi gỡ lớp miếng dán ngoài cùng ra, bạn sẽ thấy hình xăm ko còn nổi rõ như thuở đầu.

Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc và kích thước Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc và kích thước

Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc và kích thước

Cách xóa hình xăm tạm thời đã được bệnh viện Kangnam san sẻ cụ thể. Bạn nên lưu lại ngay những kiến ​​thức làm đẹp hữu ích và chú ý để xóa hình xăm tại nhà an toàn, tránh gây tổn thương cho da.

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #xóa #hình #xăm #tạm #thời #Mẹo #toàn #hiệu #quả #nhanh

Bạn thấy bài viết Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Cách xóa hình xăm tạm thời: 8 Mẹo an toàn, hiệu quả nhanh bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Hình xăm đẹp #Cách #xóa #hình #xăm #tạm #thời #Mẹo #toàn #hiệu #quả #nhanh

Xem thêm:  99+ Hình xăm Nhịp Tim: Đẹp, Ý nghĩa nhất cho Nam, Nữ

Danh mục Hình xăm đẹp

Độc lạ Bình Dương với 3 khu tổ hợp vui chơi cho cuối tuần thư giãn

Lạng Sơn chuyển mục đích sử dụng hàng chục ha rừng trồng

9 cách xóa hình xăm dán “siêu dễ”.

Theo dõi Gangwhoo trên

Bên cạnh hình xăm bằng mực nằm bền vững trên da, giới trẻ hiện nay rất chuộng trào lưu xăm hình xăm dán vì chúng khá đẹp mắt, đa dạng và có thể tẩy đi dễ dàng. Vậy có những cách xoá hình xăm dán nào? Dưới đây là 8 cách tẩy hình xăm dán siêu dễ dành cho bạn.

Zusammenfassung von 9 einfachen Möglichkeiten, Tattoo-Sticker zu entfernen Tổng hợp 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản Tổng hợp 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản

Hình xăm dán là gì?

Hình xăm dán là loại hình xăm có tính tạm thời dưới dạng các miếng dán trên da. Chúng thường là những hình xăm nhỏ, có hình thù đa dạng, thường là những hình đáng yêu nhiều màu sắc.

Các bạn trẻ hiện này khá thích với những hình xăm dán này bởi nó rất rẻ. Thay vì tốn vào trăm thậm chí vài triệu đồng để xăm một hình xăm bằng mực, thì với hình xăm dán bạn chỉ tốn vào chục ngàn là đã mua được rất nhiều hình xăm đẹp. Hơn nữa, chúng có thể dễ dàng xoá đi và thay bằng những hình xăm khác.

Những cách xoá hình xăm dán đơn giản tại nhà

Dưới đây là 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản, dễ làm mà bạn có thể thực hiện tại nhà:

1. Chà xát với xà phòng

Các hình xăm dán chỉ có tính tạm thời, rất dễ bị bong ra khi gặp xà phòng và nước, do vậy chà xát với xà phòng là cách xoá hình xăm dán đơn giản và hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần thoa một ít xà phòng rồi dùng khăn chà sát là miếng dán hình xăm sẽ bong ra rất nhanh.

So entfernen Sie Tattoo-Sticker mit Seife Cách xoá hình xăm dán bằng xà phòng Cách xoá hình xăm dán bằng xà phòng

2. Dùng băng dính, băng keo

Một cách xoá hình xăm dán cũng vô cùng đơn giản khác là dùng băng dính. Bạn lấy một miếng băng keo trong dán chặt băng dính vào hình xăm của bạn, rồi dùng 1 ngón tay miết dọc theo miếng băng dính, cuối cùng từ từ lột miếng băng dính kèm với hình xăm ra là xong.

So entfernen Sie ein mit Klebeband verklebtes Tattoo Cách xoá hình xăm dán bằng băng keo Cách xoá hình xăm dán bằng băng keo

3. Dùng kem lạnh

Với cách xoá hình xăm dán này bạn dùng một chút kem lạnh thoa lên vùng da có hình xăm, đợi 1 tiếng rồi dùng khăn kì mạnh là xoá được hình xăm.

Cách xóa hình xăm dán bằng kem lạnh Cách xoá hình xăm dán bằng kem lạnh Cách xoá hình xăm dán bằng kem lạnh

4. Dùng dung dịch tẩy móng tay

Thấm một chút dung dịch tẩy móng tay ra miếng bông tẩy trang rồi xoa mạnh lên hình xăm dán sẽ làm hình xăm bong ra nhanh chóng.

Lưu ý, sau khi áp dụng cách xoá hình xăm dán bằng nước tẩy móng tay, bạn nên rửa lại vùng da có hình xăm bằng xà phòng và nước ấm để loại bộ hết chất axeton còn sót lại trên da.

Cách xóa hình xăm bị dính bằng nước tẩy móng tay Cách xoá hình xăm dán bằng dung dịch tẩy móng tay Cách xoá hình xăm dán bằng dung dịch tẩy móng tay

5. Dùng nước tẩy trang

Thấm một ít nước tẩy trang ra miếng bông tẩy trang rồi chà sát lên vùng da có hình xăm dán cho đến khi hình xăm bong ra hết, rồi rửa lại với xà phòng và nước. Nếu còn sót lại phần nào của hình xăm thì thực hiện cách này một lần nữa.

Cách xóa hình xăm dán bằng nước tẩy trang Cách xoá hình xăm dán bằng dung nước tẩy trang Cách xoá hình xăm dán bằng dung nước tẩy trang

6. Dùng cồn 90 độ

Hình xăm dán không ăn sâu vào da như hình xăm bằng mực nên nhìn chung có nhiều cách xoá hình xăm dán dễ dàng, trong đó có cách sử dụng cồn. Chỉ cần thấm một lượng vừa đủ cồn 90 độ ra bông tẩy trang và xoa xoa vùng da cho hình xăm là bạn có thể tẩy đi hình xăm nhanh chóng và an toàn.

Gọi để được tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí

(*) Cồn 90 độ có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hiệu thuốc. Ngoài ra cồn có thể làm khô da nên sau khi tẩy hình xăm với cồn, bạn tốt nhất nên thoa kem dưỡng ẩm cho da nhé!

Cách xóa hình xăm dán bằng cồn Cách xoá hình xăm dán bằng cồn Cách xoá hình xăm dán bằng cồn

7. Dùng muối ăn

Cách xoá hình xăm dán bằng muối khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 thìa muối, 1 quả chanh và 1 miếng bông tẩy trang.

 • Hoà muối mới nước cốt chanh.
 • Sau khi vệ sinh vùng da có hình xăm thì dùng bông tẩy trang thấm dung dịch này chà lên hình xăm.
 • Để yên trong khoảng 1 tiếng rồi rửa lại bằng nước lạnh, hình xăm sẽ biến mất.

Xóa hình xăm bằng muối Cách xoá hình xăm dán bằng muốiXóa hình xăm bằng muối

8. Dùng rượu trắng

Một cách xóa hình xăm dán khác mà bạn có thể áp dụng đó là dùng khăn thấm cồn trắng hoặc nước tẩy trang để lau lên vùng da có hình xăm. Cồn có chứa cồn nên có tác dụng tẩy xăm tạm thời rất tốt.

Cách xóa hình xăm dán bằng rượu trắng Cách xoá hình xăm dán bằng rượu trắngCách xóa hình xăm dán bằng rượu trắng

9. Dùng dầu gió

Phương pháp xóa xăm cuối cùng trong danh sách này là sử dụng dầu gió. Bạn thấm một ít dầu gió vào miếng bông rồi chà mạnh lên vùng da có hình xăm cho đến khi bong ra rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Cách xóa hình xăm bị dính bằng dầu gió Cách xoá hình xăm dán bằng dầu gióCách xóa hình xăm bị dính bằng dầu gió

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giới thiệu đến bạn đọc 9 cách xóa hình xăm bị kẹt dễ dàng, hiệu quả và an toàn qua nội dung trên. Nếu bạn đang có hình xăm kiểu này và muốn xóa nó đi, hãy thử 9 mẹo sau, chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện là địa chỉ xóa xăm, điều trị da và chăm sóc da bằng laser nổi tiếng tại TP.HCM. Nếu bạn có vấn đề về da, hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo!

Nếu bạn muốn biết thêm về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo hiện đại này Hoặc để lại thông tin theo form, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

5/5 – (1 phiếu bầu)

Autor Tran Ngoc Anh Linh

bác sĩ helen bác sĩ helen

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh liên tục theo học các khoá học đào tạo chuyên khoa nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm, trau dồi và cập nhật những tiến bộ y học trong lĩnh vực da liễu. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh Linh trong quá trình thăm khám và điều trị luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân và luôn đặt trọn sự tận tuỵ để mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất. Bác sĩ luôn lấy nụ cười và sự hài lòng của bệnh nhân làm nguồn động lực để phấn đấu hơn nữa để trở thành một bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn còn có y đức sáng ngời. Xem thêm các bài viết của Trần Ngọc Ánh Linh

 • biểu tượng facebook biểu tượng facebook
 • tiếng riu ríu tiếng riu ríu

Không có bài viết liên quan.

 • chủ đề:
 • Làm thế nào để loại bỏ miếng dán hình xăm
 • xăm hình

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 Cách xóa hình xăm dán, mực xăm an toàn hiệu quả mới nhất 2023

iir

Related Posts

Cập nhật 2023: Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa Là Gì? Cách Sử Dụng Chế Độ Này

Về điều khiển điều hòa có nhiều chế độ như: tự động, làm mát, quạt gió… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn đã…

Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công nghệ AR là gì? Hướng dẫn sử dụng tính năng AR hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vải Pique mắt chim – chất liệu được ưa chuộng hiện nay hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý…

Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình mới nhất 2023

Bạn đang tìm Các điểm du lịch Mộc Châu đẹp xuất sắc trên từng khung hình hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi…

Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí mới nhất 2023

Bạn đang tìm Áo Sơ Mi Cộc Tay Nam Họa Tiết Nhí hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…

Cuối tháng quà to – Không lo về giá mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cuối tháng quà to – Không lo về giá hãy để HỌC VIỆN QUAN HỆ QUỐC TẾ – HÀ NỘI gợi ý cho bạn qua…